Thứ ba, 05/01/2016 - 06:54

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới

Dân trí

Để đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu, các công ty sản xuất điện thoại trong đó có Apple đã không ngừng đổi mới công nghệ để cho ra các phiên bản điện thoại mới. Để tương xứng với những chiếc điện thoại sang trọng cũng có những chiếc bao rất đắt đỏ, lên tới hơn 19,8 tỷ đồng.

Dưới đây là 10 chiếc bao điện thoại iPhone đắt đỏ và sang trọng nhất thế giới:

1. Dragon and Spider – Giá 880.000 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 1

Chiếc bao điện thoại siêu đắt này có giá tới 880.000 USD (19,8 tỷ đồng). Nó được thiết kế với đây móc điệu đà và được trang bí bằng rất nhiều đồ trang sức đắt tiền, bao gồm cả kim cương, bích ngọc và đá qúy. Mặt sau chiếc bao này được làm bằng 5.000 viên kim cương đen nhỏ và xung quanh được phủ bằng vàng 18 cara. Người ta phải mất gần 18 tháng để làm xong chiếc vỏ này.

2. Ademov Gold Plated Case – Giá 7.300 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 2

Nếu bạn muốn bọc chiếc điện thoại đắt giá của mình bằng một chiếc vỏ đặc biệt thì Ademov chính là điều bạn mong đợi. Chiếc vỏ điện thoại này được bọc bằng vàng 24 cara và logo Apple được làm từ kim cương trắng loại 18 cara. Đây cũng chính là lý do vì sao nó có giá tới 7.300 USD (164,5 triệu đồng).

3. Gresso – Giá 3.000 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 3

Chiếc bao điện thoại này rất bền. Nó được làm từ chất liệu titan, chống va đập rất tốt và siêu bền. Giá của nó là 3.000 USD (67,6 triệu đồng).

4. Uunique iPhone Millionaire Edition Sparkling Chevrons Hard Shell – Giá 990 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 4

Nếu bạn muốn có cảm giác chi tiêu giống một tỷ phú, bạn có thể lựa chọn chiếc bao điện thoại này. Nó được trang trí với màu sắc bắt mắt, lung linh với thiết kế theo phong cách cổ điển, trang nhã. Nó được phủ bằng vàng 24 cara để tôn thêm vẻ hào hoa cho người dùng. Giá của nó là 990 USD (22,3 triệu đồng).

5. Squair iPhone 6 Case – Giá 600 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 5

Có vẻ hơi tốn kém khi tiêu hơn 500 USD để mua một chiếc bao điện thoại, nhưng chiếc bao này mang đến vẻ độc đáo khác biệt cho chiếc điện thoại của bạn. Nó được sản xuất rất tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Được sản xuất từ chất liệu hợp kim, nên chiếc bao điện thoại này rất bền, không chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn mà còn có khả năng bảo vệ rất tốt. Giá của nó là 600 USD (13,5 triệu đồng).

6. Uunique Premier Collection Petal Shell – Giá 495 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 6

Đây là một chiếc bao bọc điện thoại tốt, được trang trí bởi pha lê hiệu Swarovski thiết kế dạng cánh hoa, rất phù hợp với cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Bề mặt của chiếc bao điện thoại này được đánh bóng bằng tay để tôn lên vẻ óng ảnh của pha lê. Giá của nó là 495 USD (11,1 triệu đồng).

7. Louis Vuitton Cover – Giá 330 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 7

Đây là một trong những chiếc bao điện thoại đẹp nhất thế giới. Với giá 330 USD (7,4 triệu đồng), đây không phải là một chiếc bao điện thoải rẻ nhất nhưng với chất lượng và thiết kế đặc biệt thì cái giá đó vẫn rất hợp lý. Chiếc bao này được làm từ da bò, kết hợp với các chất liệu rất bền vừa làm tôn vẻ đẹp của chiếc điện thoại, vừa có tác dụng bảo vệ rất hiệu quả.

8. Piel Frama Swarovski Case – Giá 170 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 8

Chiếc bao điện thoại này có thiết kể rất quyến rũ. Với mức giá 170 USD (3,8 triệu đồng), nó được làm từ da cá sấu và được trang trí bởi rất nhiều pha lê. Bên trong chiếc bao điện thoại này có chỗ để cài các loại thẻ tín dụng hay thẻ ATM rất tiện ích.

9. Calypso Case Cabrio – Giá 150 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 9

Chiếc bao điện thoại này được làm từ chất liệu rất sang trọng vì thế nó có giá bán 150 USD (3,3 triệu đồng). Nó được làm từ các loại da tốt nhất của Ý kết hợp với sợi nhân tạo nên rất bền và đẹp.

10. HardGraft Premium Leather Case – Giá 130 USD

Xuýt xoa ngắm những vỏ bao điện thoại đắt nhất thế giới - 10

Đây là một chiếc bao điện thoại bằng da rất đẹp. Được sản xuất từ loại da tốt nhất của Ý, chiếc bao điện thoại này có khả năng chống va đập rất tốt. Ngoài ra bên trong còn có chỗ để đựng các loại thẻ và tai nghe nhỏ.

Nguyên An