Xuất hiện phòng tắm không chạm mang tới trải nghiệm vệ sinh vượt trội

(Dân trí) - Trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp và chưa được ngăn chặn triệt để, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những sản phẩm "không chạm" như một xu hướng tất yếu nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Nỗi sợ "tiếp xúc" trong mùa dịch bệnh

Chị Thu Hà (nhân viên văn phòng, sinh sống tại Quận 7, TPHCM) cho biết: "Dù đã cẩn thận, không dám đến nơi đông người nhưng trong thời gian đi làm mỗi ngày, vẫn không thể tránh khỏi những tiếp xúc nơi công cộng. Mình thường phải dùng khăn giấy mỗi lần sử dụng tay nắm cửa, bấm thang máy… để tránh phải chạm tay trực tiếp. Tuy nhiên vẫn thấy lo, đặc biệt là sợ mình mang dịch bệnh về nhà, lây virus cho chồng con và người thân trong gia đình."

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều công ty với tiềm năng công nghệ vượt trội đã tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm cảm biến không chạm, không chỉ nhằm gia tăng trải nghiệm sống hiện đại cho khách hàng mà trên hết là hiệu quả ngăn ngừa việc lây lan vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và cả gia đình.

Phòng tắm "không chạm" bảo vệ gia đình vượt mùa đại dịch

Trước những mối lo chung của cộng đồng, nhiều gia đình đã trang bị hàng loạt các tiện ích "không chạm" để hạn chế tối đa nguồn lây lan virus trực tiếp trong ngôi nhà của mình, nhất là những khu vực sinh hoạt chung.

Ví như phòng tắm, vốn là không gian kín, ẩm ướt, dễ dàng cho virus - vi khuẩn phát triển nếu không thường xuyên được vệ sinh, làm sạch. Tiên phong trong xu hướng xây dựng phòng tắm "không chạm", Kohler giới thiệu hàng loạt sản phẩm cảm biến dùng trong phòng tắm với công nghệ tối tân góp phần tạo nên một không gian sống an toàn cao, đảm bảo sức khỏe gia đình.

Đặc biệt trong đó là bộ sưu tập vòi cảm biến phòng tắm với nhiều lựa chọn đa dạng và trải nghiệm tiện lợi hơn cho khách hàng. Chỉ với một động tác đơn giản, dễ dàng kích hoạt chế độ rảnh tay giúp việc vệ sinh cá nhân hàng ngày trở nên thuận tiện hơn mà không cần chạm tay vào thiết bị.

Vòi rửa không chạm với công nghệ hiện đại từ Kohler

Xuất hiện phòng tắm không chạm mang tới trải nghiệm vệ sinh vượt trội - 1
Vòi chậu rửa cảm biến COMPONENTS
Xuất hiện phòng tắm không chạm mang tới trải nghiệm vệ sinh vượt trội - 2
Vòi chậu rửa cảm biến Aleutian, thiết kế đầu vòi có dây rút.
Xuất hiện phòng tắm không chạm mang tới trải nghiệm vệ sinh vượt trội - 3
Vòi chậu rửa cảm biến Aleo.

Không dừng lại ở vòi chậu rửa cảm biến, Kohler còn mang trải nghiệm không chạm vào dòng sản phẩm bồn cầu với dòng sản phẩm mang hơi thở nhịp sống hiện đại ModernLife. Bằng việc sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến thay cho nút nhấn xả truyền thống, người dùng dễ dàng thực hiện chức năng xả chỉ với thao tác vẫy tay đơn giản.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn được thiết kế tinh tế để nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng với lớp phủ bề mặt CleanCoat chống bám bẩn giúp dễ dàng trôi xả trôi vết bẩn, đến vành xả ẩn giúp loại bỏ nơi trú ẩn của ổ vi khuẩn hay nắp bồn cầu được thiết kế dạng xếp tầng, thiết kế tháo lắp nhanh QuickRelease giúp việc vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. ModernLife chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu tăng cường vệ sinh trong không gian phòng tắm của mọi gia đình.

Xuất hiện phòng tắm không chạm mang tới trải nghiệm vệ sinh vượt trội - 4

Bồn cầu không chạm ModernLife.

Với việc đem lại một không gian sống sạch, an toàn và những trải nghiệm đẳng cấp, phòng tắm "không chạm" đang là xu hướng được thị trường săn đón tích cực, nhất là trong mùa đại dịch, như một giải pháp tối ưu bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.kohler.com.vn