Xôn xao chuyện chàng trai Thanh Hoá bỏ 12 triệu thuê taxi đi gặp người yêu

(Dân trí) - Một chàng trai ở Thanh Hóa nóng lòng bắt chuyến taxi từ Thanh Hóa đi Nha Trang với tổng chi phí lên tới hơn 12 triệu đồng để tạm biệt người yêu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vừa qua, trên mạng xã hội, anh Nguyễn Chí Thành Trung- một tài xế của hãng taxi Mai Linh đã chia sẻ thông tin anh được một khách nam ở Thanh Hóa thuê xe di chuyển từ TP Thanh Hóa đến TP Nha Trang với quãng đường 1154km tương ứng với số tiền hơn 12 triệu đồng.

Tài xế cũng chia sẻ vì không muốn để lỡ mất giây phút tiễn người yêu đi nước ngoài, chàng khách đã bắt taxi từ Thanh Hóa vào tận Nha Trang để gặp bằng được người yêu.

Hình ảnh kết thúc chuyến hành trình được tài xế taxi chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh kết thúc chuyến hành trình được tài xế taxi chia sẻ trên mạng xã hội

Ban đầu chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến thành phố Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Tuy vậy, đi được 1 lúc, chàng trai nóng lòng và lo sợ không có chuyến bay kịp vào với người yêu nên đã quyết định đi một mạch vào Nha Trang không chậm trễ.

Tài xế taxi cho biết, cũng khá nghi ngại, định không chở nhưng chàng trai quyết định gửi trước 1 nửa tiền nên đã đồng ý đưa bạn ấy đến Nha Trang. Đến nơi thanh toán tổng hết 12.744 triệu đồng, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Câu chuyện nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người ngưỡng mộ chàng trai vì tình yêu mà có thể làm tất cả, hi vọng cặp đôi này sẽ vượt qua 5 năm thử thách yêu xa. Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng họ không tin câu chuyện này khi tại sao chàng trai không bắt máy bay đi cho nhanh vì rõ ràng là taxi đi chậm hơn rất nhiều. Và số tiền mà chàng trai bỏ ra lên đến 12 triệu cùng bị nhiều người cho rằng quá phí phạm và vô nghĩa.

Xác nhận với PV, hãng taxi chở chàng trai này cho biết vào ngày 28/6, có một khách đã gọi đến tổng đài và tổng đài đã điều Tài 3002 đi. Vị khách này đã di chuyển từ TP Thanh Hóa đến TP Nha Trang và thanh toán cho công ty tổng số tiền 12.744 triệu đồng.

Bình Minh

Đang được quan tâm