Xe hỏng dọc đường, cặp đôi có ngay bộ ảnh cưới ngẫu hứng được dân mạng tán dương hết lời

(Dân trí) - Với tinh thần “Không có việc gì là tồi tệ, chỉ có việc tốt hoặc tốt hơn”, cặp đôi người Malaysia đang được cư dân mạng tán dương hết lời vì tinh thần lạc quan và hài hước của họ, ngay cả trong ngày đặc biệt như đi chụp ảnh cưới.

Những bức ảnh dưới đây nằm trong bộ ảnh cưới hoàn toàn ngẫu hứng của Noni và Naqi. Cặp đôi này lên kế hoạch di chuyển đến một bãi biển tại Malaysia để chụp ảnh. Tuy nhiên, trên đường đi xe của họ gặp trục trặc và chết máy.

Phần lớn những cặp đôi nếu gặp trường hợp này sẽ buồn bã quay về hoặc tìm thuê xe khác để đến địa điểm định sẵn, nhưng Noni và Naqi thì khác. Trong khi Apihazmi – nhiếp ảnh gia được thuê thực hiện bộ ảnh còn đang “mày cau, mặt nhăn nhó” vì chẳng biết phải làm sao thì đôi trẻ đã biến “sự cố không may” thành kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại.

Xe hỏng dọc đường, cặp đôi có ngay bộ ảnh cưới ngẫu hứng được dân mạng tán dương hết lời - 1

Cả nhóm nhanh chóng biến chiếc xe hơi chết máy nằm chình ình trên đường thành bối cảnh vui vẻ để chụp ảnh.

Những bức ảnh sau đó được Apihazmi chia sẻ trên Twitter của mình hôm 15-8 và nhanh chóng nhận về tới hơn 14.000 lượt thích và 8.000 lượt tweet.

Xe hỏng dọc đường, cặp đôi có ngay bộ ảnh cưới ngẫu hứng được dân mạng tán dương hết lời - 2
“Khi tôi đi theo họ đến bãi biển, chiếc xe đột nhiên dừng lại bên đường. Nhiệt độ xe khá nóng và chết máy. Điều đó khá là tệ nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã có bộ ảnh rất tuyệt vời. Tôi đã được truyền tinh thần lạc quan vui vẻ của họ”, Apihazmi chia sẻ.
Xe hỏng dọc đường, cặp đôi có ngay bộ ảnh cưới ngẫu hứng được dân mạng tán dương hết lời - 3
Cặp đôi “diễn sâu”, sử dụng chiếc xe bị hỏng và biển báo đường làm hậu cảnh cho buổi chụp hình.

Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi những bức ảnh sáng tạo thể hiện kỹ năng nhiếp ảnh của Apihazmi cũng như tính cách yêu đời của cặp đôi. Theo Apihazmi, nhiều tài xế đi qua có ý cho đi nhờ nhưng cả nhóm quyết định dừng lại để sử dụng bối cảnh độc đáo này.

Cặp đôi Noni và Naqi cũng có thêm những bức ảnh ở bãi biển theo dự định ban đầu, nhưng chắc chắn ảnh chụp bên chiếc xe hỏng sẽ là kỷ niệm hài hước mà họ luôn nhớ đến.

Minh Hải

Theo Asiaone

Đang được quan tâm