Xà phòng “cứ dùng đi bạn sẽ thấy cả thiên đường”

(Dân trí) - Người Nhật lại một lần nữa chứng tỏ sức sáng tạo của mình với sản phẩm xà phòng rửa tay đặc biệt có ẩn giấu trong nó hình thiếu nữ hoạt hình gợi cảm mà càng dùng, bí ẩn gợi cảm sẽ càng lộ dần ra.

Xà phòng “cứ dùng đi bạn sẽ thấy cả thiên đường” - 1

Ở thời điểm mà việc rửa tay có thể tạo ra khác biệt lớn giữa sống và chết thì việc giấu một cô gái hoạt hình anime gợi cảm trong bánh xà phòng để khuyến khích các tín đồ anime rửa tay có vẻ là điều hiệu quả.

Nhắm đến đối tượng là những anh chàng hay tơ tưởng đến các cô gái nóng bỏng trong hoạt hình anime, sản phẩm vệ sinh thông minh này chứa một nhân vật phụ nhỏ mô phỏng các nhân vật nữ chính của trò chơi video di động nổi tiếng Arknights.

Xà phòng “cứ dùng đi bạn sẽ thấy cả thiên đường” - 2

Điều thực sự làm cho các bánh xà phòng trở nên đặc biệt là chúng chỉ dần để lộ bí mật gợi cảm của các cô gái hoạt hình khi người dùng sử dụng chúng nhiều hơn.

Xà phòng “cứ dùng đi bạn sẽ thấy cả thiên đường” - 3

Vì vậy, nếu bạn muốn nhìn thấy các nữ anh hùng trong toàn bộ ánh hào quang của họ, bạn phải dùng đến gần hết xà phòng. Còn lý do nào tốt hơn cho việc thường xuyên rửa tay ngăn ngừa virus corona hơn lý do này nữa nhỉ?

Huyền Anh

Theo ODC

Đang được quan tâm