Thứ ba, 10/09/2019 - 05:07

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng

Dân trí

Vừa mới đây, Budweiser - nhà tài trợ bia chính thức của Giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 đã chính thức công bố chủ nhân đầu tiên của tấm vé đến Anh xem trực tiếp trận cầu đỉnh cao của giải Premier League. Thông tin này đã thực sự khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam "dậy sóng" khi đây không phải là tấm vé duy nhất.

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng - 1

Tấm vé may mắn đặc biệt này đã được trao cho người chiến thắng từ cuộc thi chia sẻ hình ảnh chai phiên bản Ngoại hạng đặc biệt của Budweiser.

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng - 2

Phấn khích khi trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc vé đến Premier League, anh Phan Văn Minh (Rita Phan) chia sẻ: “Được đến Anh để xem trực tiếp giải Ngoại Hạng là khao khát cháy bỏng của mọi tín đồ bóng đá. Năm nay Budweiser đã biến ước mơ đó của tôi trở thành hiện thực, thực sự quá tuyệt vời! Tôi vẫn chưa thể tin được là mình sẽ được xem trực tiếp những vị vua của giải Ngoại hạng Anh tranh tài trong trận cầu đỉnh cao của mùa giải năm nay! Tôi đang cực kỳ háo hức đếm từng ngày để được hoà chung không khí cuồng nhiệt với các fans hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới”.

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng - 3

Và đó không phải là tấm vé duy nhất, bởi trong sự kiện công bố Budweiser trở nhà tài trợ bia chính thức của giải Ngoại hạng Anh và Laliga, thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Mỹ đã xác nhận sẽ mang đến thêm 8 tấm vé đi Anh nữa, kèm theo một chuỗi những hoạt động cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho fans bóng đá tại Việt Nam, để cùng lan toả sức nóng cuồng nhiệt của một trong những giải đấu được yêu thích nhất hành tinh.

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng - 4

Đây được xem là một sự kết hợp lịch sử, khi Budweiser, vốn mệnh danh là vua bia thượng hạng - "King of Beers", quyết định tài trợ cho "giải đấu của những vị vua" (Premier League, còn được người hâm mộ yêu mến gọi là "King of Matches"), nhằm lan toả tình yêu mãnh liệt dành cho môn thể thao vua của người hâm mộ toàn cầu.

Trong chiến dịch đặc biệt lần này tại thị trường Việt Nam, Budweiser còn mang đến cơ hội sở hữu thêm 8 chiếc vé đi Anh để xem tận mắt trận đối đầu kinh điển giữa Manchester City và Arsenal trong khuôn khổ Premier League 2019-2020. Mọi chi phí gồm vé máy bay, ăn ở và vé vào sân xem trực tiếp Ngoại hạng Anh đều sẽ do hãng bia chi trả. Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện BUD FAN HUB đặc quyền dành cho những người yêu mến giải Ngoại hạng Anh cùng xem trực tiếp các trận cầu hấp dẫn nhất của mùa giải cùng với người nổi tiếng và các chuyên gia bóng đá uy tín.

“Vua bia” thượng hạng Budweiser trao tấm vé đầu tiên đưa fan Việt đến Anh gặp vua ngoại hạng - 5

Budweiser cũng vừa ra mắt phiên bản chai giới hạn đặc biệt với hình ảnh chiếc cúp của giải Ngoại Hạng Anh, đồng thời liên tục cập nhật những thông tin độc quyền, khoảnh khắc tuyệt vời của các cầu thủ trên sân cũng như bên ngoài sân cỏ trong suốt mùa giải Ngoại Hạng Anh 2019-20.

Truy cập ngay vào https://www.facebook.com/BudweiserVietnam/ của Budweiser để liên tục cập nhập, theo dõi thông tin, những chương trình sẽ khiến bạn phấn khích cùng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Budweiser.

Budweiser, The King of Beers – Vua của các loại bia, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu thuộc tập đoàn AB InBev. Budweiser luôn ủng hộ mạnh mẽ môn thể thao vua và đã là nhà tài trợ của FIFA World Cup suốt hơn 30 năm. Kể từ mùa giải 2019/20, Budeweiser chính thức trở thành nhà tài trợ toàn cầu cho giải bóng đá Ngoại hạng Anh - Premier League và LaLiga, hai trong số các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Đáng quan tâm