VMO Holdings giành cú đúp giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021

An Nhiên Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 9/10/2021, tại lễ Công bố và vinh danh top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021, Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings (VMO) vinh dự được lựa chọn là một trong Top 10 doanh nghiệp xuất sắc.

VMO Holdings giành cú đúp giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 - 1

Đại diện nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp A-IoT Việt Nam: Ông Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc vận hành VMO Holdings

Hai giải thưởng công nghệ thông tin do Hiệp hội VINASA trao tặng, Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam tiền thân là giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT - VINASA tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực CNTT tới các đối tác trong và ngoài nước.

Đánh giá cao những đóng góp về công nghệ xu hướng và sự tăng trưởng ấn tượng, hội đồng thẩm định đã vinh danh VMO ở hai hạng mục giải thưởng Top 10 doanh nghiệp A-IOT Việt Nam 2021 và Top 10 doanh nghiệp Tăng trưởng Ấn tượng Việt Nam 2021

Nền tảng cho thành công của VMO là kinh nghiệm gần 10 năm tư vấn và triển khai các giải pháp CNTT tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2021, VMO Holdings đã có những bước phát triển bứt phá với nhiều nền tảng công nghệ xu hướng. Việc VMO ứng dụng thành công các công nghệ đột phá AI và IoT vào nhiều dự án lớn của các ngành đặc thù như: Y tế, Nông nghiệp, Thương mại điện tử, Logistics... đã thể hiện vai trò cấp thiết của ngành CNTT trong cuộc cách mạng 4.0. Vượt qua những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, VMO tăng trưởng nhân sự gần 300% với hơn 800 thành viên tại 6 văn phòng ở Hà Nội, cùng các chi nhánh tại Nhật Bản và Mỹ. Đồng thời, góp phần quan trọng trong sự thành công hơn 500 đối tác, cùng nhiều doanh nghiệp Startups.

VMO Holdings giành cú đúp giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 - 2

Đại diện nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng Việt Nam: Ông Hoàng Tuấn Hải - Tổng giám đốc VMO Holdings

Ông Hoàng Tuấn Hải - Tổng giám đốc VMO Holdings chia sẻ:
"Với sứ mệnh hiện thực hóa các ý tưởng vào trong thực tiễn và mang lại các giá trị cho cuộc sống, VMO không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ. Bằng uy tín và kinh nghiệm thực tế triển khai nhiều dự án lớn, VMO mong muốn góp phần phát triển kinh tế và thể hiện trách nhiệm xã hội. Đồng thời, hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp đưa nền công nghệ Việt Nam vươn tầm Quốc tế và có vị thế trên toàn cầu."

Thông tin về Top 10 ICT năm 2021:

Top 10 ICT 2021 được chia thành 17 lĩnh vực, mỗi lĩnh vực chỉ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu với 7 tiêu chí đánh giá bao gồm: Chỉ tiêu tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo ngành.

Quy trình đánh giá gồm 03 vòng: Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; và Bình chọn chung tuyển. Hội đồng đánh giá là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, quản trị, thương mại điện tử, Startup, phóng viên chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin về VMO Holdings:

Được thành lập từ năm 2012, VMO Holdings (VMO) là công ty công nghệ thông tin đáng tin cậy có hơn 800 nhân viên và hơn 450 dự án, cùng nhiều khách hàng lớn trên khắp toàn cầu. Trong năm 2020, VMO đạt mức tăng trưởng 125%. Với kinh nghiệm và lợi thế gần 10 năm trong lĩnh vực IT, VMO Holdings đã và đang hợp tác thành công với nhiều khách hàng lớn thuộc Top Fortune 500 trên thế giới.

Chi tiết vui lòng truy cập website: https://www.vmogroup.com/