Vietnix đi đầu trong công nghệ Anti DDoS ở thị trường Việt Nam

(Dân trí) - Trong suốt một thập kỷ từ khi thành lập đến nay, Vietnix đã không ngừng cố gắng và phát triển để giữ cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người dùng mỗi khi nhắc đến công nghệ Anti DDoS.

Vietnix Firewall Anti DDoS - Công nghệ độc quyền hàng đầu Việt Nam

Tấn công DDoS đã bắt đầu từ những năm khởi nguyên của thời đại Internet và đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo năm 2018 của IDG, một cuộc tấn công DDoS gây ra 7 đến 12 giờ ngưng hoạt động của server. Với thiệt hại trung bình 5600 USD/phút ngưng hoạt động, một cuộc tấn công DDoS sẽ làm các doanh nghiệp mất từ 2,3 đến 4 triệu USD.

Khoảng năm 2012, các cuộc tấn công DDoS ở Việt Nam bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn. Vào thời điểm đó, việc chống tấn công DDoS không được nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong nước chú trọng và phát triển. Khi bị tấn công, phần lớn các hệ thống gặp rất nhiều khó khăn trong việc xử lý và thường chỉ có thể hoạt động trở lại khi tấn công kết thúc. Giải pháp hiệu quả thì đa phần là thiết bị phần cứng đắt đỏ hoặc dịch vụ của nhà cung cấp nước ngoài với chi phí rất cao.

Với mong muốn phát triển một giải pháp chống DDoS cho người Việt, Vietnix đã nỗ lực nghiên cứu trong nhiều năm để tự thiết kế nên sản phẩm chống DDoS được tối ưu hóa dựa trên đặc điểm các cuộc tấn công DDoS tại Việt Nam.

Vietnix đi đầu trong công nghệ Anti DDoS ở thị trường Việt Nam - 1
Logo công ty Vietnix

Bắt đầu phát triển sản phẩm từ năm 2012, đến nay, Vietnix đã tích hợp hơn 10 năm kinh nghiệm chống DDoS để cho ra mắt hệ thống tự động phát hiện và ngăn chặn hiệu quả, giúp chống lại những cuộc tấn công DDoS với quy mô nhất định, đó là Firewall Anti DDoS.

Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công. Firewall chống DDoS của Vietnix giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và giúp hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ chuyên môn cao luôn đứng sau hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, kịp thời cũng chính là yếu tố tạo nên giá trị khác biệt của Vietnix.

Hosting Vietnix được tích hợp sẵn công nghệ Anti DDoS độc quyền

Công nghệ chống DDoS được Vietnix tích hợp cả vào trong những sản phẩm của mình, để qua đó không chỉ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà còn kèm theo cả sự an tâm về tính bảo mật cao của hệ thống.

Hosting là một trong những sản phẩm được tích hợp Vietnix Firewall chống tấn công DDoS và bảo vệ hệ thống một cách toàn diện. Ngoài ra, với các đặc điểm, tính năng đi kèm khác như 100% ổ cứng SSD; Two Factor Authentication - Xác thực 2 yếu tố; Imunify360 ngăn chặn tấn công và rà quét mã độc; Bảo mật nhiều lớp Multi-layer Protection; Jetbackup sao lưu tự động mỗi ngày; chứng chỉ SSL miễn phí;... đã làm cho Hosting trở thành sản phẩm được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Bao gồm cả Hosting Giá Rẻ và Hosting Doanh Nghiệp (Business Hosting).

Vietnix đi đầu trong công nghệ Anti DDoS ở thị trường Việt Nam - 2

Hosting giá rẻ Vietnix chỉ từ 5.000 đồng/tháng.

Vietnix Firewall - Bảo vệ toàn diện cho VPS/Server

Tường lửa chống DDoS của Vietnix suốt 10 năm qua đã luôn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho VPS và Cloud Server tại Việt Nam.

VPS là sản phẩm máy chủ ảo được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm vì cơ chế xử lý mạnh mẽ, hiệu quả nhưng chi phí rất tối ưu, đồng thời tiết kiệm được ngân sách phải trả cho đội ngũ IT nếu tự xây dựng server riêng. Đối với các doanh nghiệp, bảo mật và an toàn dữ liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, Vietnix Firewall được thiết kế để dễ dàng tích hợp vào VPS khi khách hàng có nhu cầu.

Đối với 3 sản phẩm VPS của Vietnix là Cloud VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, ngoài cấu hình và tính năng nổi bật như 100% ổ cứng SSD; tặng miễn phí DirectAdmin bản quyền; đa dạng hệ điều hành; backup tự động 1 tuần/lần; khởi tạo nhanh chóng chỉ trong 5 phút; không giới hạn Data Transfer; toàn quyền quản trị và chính sách hoàn tiền 100% thì đều có thể sử dụng kèm với Vietnix Firewall.

Việc sử dụng Firewall của Vietnix sẽ có lợi cho người dùng vì Vietnix làm chủ công nghệ và có khả năng tùy biến linh hoạt, Vietnix có thể xử lý trực tiếp, hiệu quả khi khách hàng bị tấn công.

Sự tin tưởng từ phía đối tác là minh chứng cho chất lượng của Vietnix Firewall

Các vấn đề xoay quanh lĩnh vực công nghệ luôn thay đổi không ngừng và thậm chí có những chuyển biến "chóng mặt" chỉ trong tích tắc. Nhưng nỗ lực bền bỉ, kinh nghiệm lâu năm cùng sự bắt kịp xu hướng đã khiến Vietnix Firewall đứng vững trong lòng người dùng. Sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các đối tác dù lớn hay nhỏ cũng đều là bằng chứng sống để chứng minh công nghệ chống DDoS của Vietnix thực sự chất lượng.

Khi mà các cuộc tấn công DDoS không hề có dấu hiệu ngưng lại thì dịch vụ chống DDoS trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Vietnix Firewall Anti DDoS không chỉ là sản phẩm bảo vệ hệ thống mà còn để thể hiện chất lượng của công nghệ "made in Việt Nam".

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix

Website: https://vietnix.vn/

Hotline: 070 88 44444

Email: sales@vietnix.com.vn

Đang được quan tâm