Viên uống Lux Hair "đen tóc phủ bạc" người mắc chứng tóc bạc sớm như thế nào?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tóc bạc sớm là tình trạng tóc chuyển sang màu bạc ngay khi tuổi còn trẻ. Nguyên nhân có thể do cơ địa, lão hóa sớm hoặc do các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên với Lux Hair, tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt nhờ công thức từ các thảo dược hiệu quả.

Nỗi tự ti mang tên "tóc bạc sớm"

Mái tóc luôn được coi là "góc con người", vì vậy, bên cạnh các tiêu chuẩn "nhất dáng nhì da" thì mái tóc luôn chiếm vị trí quan trọng, giúp duy trì sự tự tin và vẻ đẹp cho diện mạo mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu mái tóc suôn mềm, óng ả vì tình trạng tóc thưa, tóc rụng và đặc biệt là tóc bạc sớm vô cùng phổ biến. Không chỉ với người già, những người có bệnh lý nặng mà ngay cả những người trẻ, sức khỏe tốt cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Viên uống Lux Hair đen tóc phủ bạc người mắc chứng tóc bạc sớm như thế nào? - 1
Viên uống Lux Hair rất quả hiệu quả trong việc cải thiện tóc bạc sớm

Không ít bạn trẻ mắc chứng tóc bạc sớm đã gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, công việc hàng ngày vì mái tóc muối tiêu. Thậm chí, nhiều người đã đánh mất các cơ hội giao dịch với đối tác quan trọng hoặc không dám theo đuổi tình yêu do tự ti vì màu tóc không hợp tuổi. Vì là tình trạng khó cải thiện nên nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp nhuộm tóc hoặc sử dụng tóc giả để che đi phần tóc bạc của mình. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, không thể mang lại kết quả bền vững. Đặc biệt, nếu lạm dụng hóa chất nhuộm tóc nhiều, các bạn trẻ còn có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, nấm đầu,...

Bên cạnh đó cũng không ít người chấp nhận "sống chung với lũ" vì không thể tìm được phương pháp cải thiện hiệu quả. Nhiều người gặp tình trạng này đã chia sẻ họ đành mặc kệ mái tóc của mình như vậy vì nhuộm tóc cũng không thể che hết chân tóc bạc ngày càng nhanh. Cùng với đó, họ cũng chấp nhận lựa chọn các công việc ít ra ngoài, đồng nghĩa với việc tự đóng cửa cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp chỉ vì mái tóc bạc sớm.

Viên uống Lux Hair - Giải pháp lý tưởng cho người tóc bạc sớm

Nếu như trước kia nhiều người cho rằng tóc bạc sớm là tình trạng không thể cải thiện thì viên uống Lux Hair đã chứng minh điều ngược lại. Với công thức gia truyền của lương y Nguyễn Thị Hòa (Phú Thọ), viên uống Lux Hair bao gồm các thành phần thảo dược thiên nhiên như: Hà thủ ô đỏ, Hoàng bá, Đan sâm, Bồ kết, Đương quy, Hương nhu,...Đây đều là những nguyên liệu phổ biến trong việc chăm sóc tóc nhưng khi được bào chế thành viên uống, chúng trở thành "cứu cánh" cho người mắc chứng tóc bạc sớm.

Viên uống Lux Hair đen tóc phủ bạc người mắc chứng tóc bạc sớm như thế nào? - 2
Ngoài viên uống, khách hàng có thể mua thêm dầu gội và chai xịt tóc Lux Hair

Theo đó, khi sử dụng viên uống Lux Hair, Hà thủ ô đỏ, Đan sâm và Hương nhu sẽ giúp bảo vệ nang tóc, phục hồi các hư tổn và giúp tóc giảm gãy rụng, xơ rối. Thậm chí, Hương nhu còn có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư và giúp thư giãn, giảm stress cho vùng da đầu. Song song với đó, Bồ kết, Hoàng bá và Đương quy sẽ cung cấp độ ẩm, giúp nang tóc chắc khỏe và ngăn ngừa tình trạng ngứa do nấm da đầu gây ra. Chỉ cần sử dụng viên uống đều đặn, kết hợp với dầu gội và chai xịt tóc Lux Hair, khách hàng sẽ cảm nhận được thay đổi rõ rệt trên mái tóc của mình sau khoảng 1 tháng.

Chú Lương Văn Hùng (Tân Trào, Tuyên Quang) chính là một ví dụ, mắc chứng tóc thưa từ nhỏ và tóc bạc sớm từ năm 30 tuổi nhưng chỉ cần sử dụng Lux Hair trong hơn 1 tháng, chú đã cảm thấy tóc mọc nhanh và chuyển sang màu nâu, từ từ đen dần. Đến tháng thứ 4, mái tóc của chú gần như đã phục hồi toàn diện, trả lại vẻ tự tin cho chú trong công việc, giao tiếp hàng ngày.

Giống như chú Hùng, NSƯT Chiều Xuân, ca sĩ Cẩm Ly cũng là một khách hàng thân thiết của viên uống Lux Hair. Sau khi cảm nhận hiệu quả của sản phẩm, nữ ca sĩ đã mua một bộ sản phẩm kèm dầu gội và chai xịt tóc để chăm sóc mái tóc của mình tốt nhất khi lịch quay dày đặc và liên tục phải thay đổi kiểu tóc.

Thấu hiểu những tâm tư của khách hàng, Lux Hair luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng hàng đầu.