Vianco Lightings mang sản phẩm bóng đèn Việt Nam tới khắp mọi miền

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với sứ mệnh mang đến giải pháp chiếu sáng an toàn, tiết kiệm, Vianco đã và đang mở rộng thị trường nhằm đưa các sản phẩm bóng đèn Việt Nam chất lượng đến với mọi miền đất nước.

Vianco Lightings - Sản phẩm bóng đèn Việt Nam chất lượng

Bóng đèn Vianco là sản phẩm chiếu sáng của công ty CP Tập đoàn Vianco - đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn và thiết bị điện. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của châu Âu.

Ra mắt thị trường vào năm 2008, bóng đèn thương hiệu Vianco Lightings tự hào là dòng sản phẩm bóng đèn Việt Nam đạt chất lượng quốc tế. Sản phẩm đã được kiểm định khắt khe và đạt CIE S 025:2015 - Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế; đạt TCVN 11843:2017 - Tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng ổn định, tiết kiệm năng lượng hiệu quả; đạt TCVN 11844:2017 về nguồn sáng và độ sáng ổn định.

Vianco Lightings mang sản phẩm bóng đèn Việt Nam tới khắp mọi miền - 1
Vianco Lightings đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng khắt khe, được mọi chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đưa đến người tiêu dùng, đội ngũ của Vianco Lightings đã không ngừng thử nghiệm, đánh giá chất lượng trong các môi trường khác nhau. Cụ thể trước khi xuất xưởng, 100% bóng sẽ được chạy trên chuyền thắp thử nhiều dải điện áp, thử bóng trong môi trường khắc nghiệt… Với sự tỉ mỉ và cẩn trọng, Vianco Lightings mang đến cho khách hàng những chiếc bóng đèn Việt Nam chất lượng nhất.

Vianco Lightings: An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường

Bên cạnh chất lượng vượt trội, bóng đèn Vianco còn vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Toàn bộ chao đèn được làm từ nhựa nguyên sinh, không gây hại cho người sử dụng. Ngoài ra, phần chao đèn này cũng có thể được tái chế hoặc sử dụng vào các mục đích khác mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Vianco Lightings mang sản phẩm bóng đèn Việt Nam tới khắp mọi miền - 2
Các sản phẩm mang thương hiệu Vianco Lightings đặc biệt an toàn cho người sử dụng và môi trường sống

Cùng với đó, vì ánh sáng được tạo nên bởi hệ thống chip LED tiêu chuẩn nên bóng đèn không chứa thủy ngân hay các chất gây hại khác. Nhờ vậy khi sử dụng bóng đèn Vianco, người dùng có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm. Khi hết tuổi thọ chiếu sáng, bóng cũng sẽ không gây hại cho môi trường đất, nước cũng như các sinh vật sống khác.

Đa dạng các dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Bóng đèn Việt Nam Vianco Lightings có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau để quý khách hàng lựa chọn như bóng đèn led tròn, bóng đèn ốp trần, bóng đèn tích điện, bóng led trụ Vianco, đèn downlight, đèn âm trần, đèn pha LED… Dù bạn sử dụng cho nhu cầu gia đình hay chiếu sáng trong nhà máy, doanh nghiệp, đường phố… Vianco cũng đều có sản phẩm phù hợp.

Vianco và hành trình in dấu khắp mọi miền đất nước

Bóng đèn Vianco Lightings có trụ sở sản xuất tại Hà Nội với nhà máy rộng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Với mục tiêu và sứ mệnh mang giải pháp chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm, thân thiện tới khắp mọi miền, Vianco Lightings đã mở rộng thị trường, trao sứ mệnh phân phối độc quyền các sản phẩm bóng đèn Vianco cho nhiều nhà phân phối.

Đặc biệt trong tháng 11 vừa qua, Vianco đã chào mừng thêm hai nhà phân phối chính thức và độc quyền mới đến từ Lai Châu và Quảng Bình. Cụ thể hai nhà phân phối đó là:

Nhà PP Minh Thắng tại Lai Châu

Địa chỉ: Đường Trường Chinh - Tổ 23 - P. Đông Phong - TP. Lai Châu.

Điện thoại: 09.8448.0100 - 084.2627.888.

Nhà PP độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Vianco Lightings tại Quảng Bình - Lý Lời

Địa chỉ: Khu phố 1, Phường Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Điện thoại: 0915.1477.55.

Hiện tại, sản phẩm của Vianco Lightings đã có mặt khắp các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc và miền Trung. Trong thời gian tới, Vianco Lightings sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống tới các tỉnh miền Nam để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

Để trở thành nhà phân phối, đại lý của Vianco Lightings, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VIANCO LIGHTINGS: BÓNG ĐÈN VIỆT NAM AN TOÀN, THÂN THIỆN

Trụ sở kinh doanh: 8 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Miền Trung: Số 05 Nhơn Hòa 18 - Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Miền Nam: Số 12A, đường 179, P. Tân Phú, Q9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0399.855.188

Website: https://vianco.vn/