Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California

Trà Xanh

(Dân trí) - Một tài khoản YouTube có tên Donald Sanders đã chia sẻ một đoạn clip dài 40 giây ghi lại hình ảnh về một vật thể bay không xác định trên bầu trời California, Mỹ vào đầu tuần này.

Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California - 1
Sanders dường như đã sử dụng camera an ninh của gia đình để quay đoạn video

Một người đam mê các vật thể bay không xác định (UFO) đã làm dấy lên sự tò mò của mọi người và làm bùng nổ tranh luận sau khi chia sẻ đoạn video lên kênh Youtube cá nhân. Donald Sanders tuyên bố đó là hình ảnh về một vật thể bay không xác định xuất hiện trên bầu trời California.

Máy quay dường như hướng ra ngoài từ một hiên nhà và có tầm nhìn khá rõ thu lại hình ảnh con phố bên ngoài và bầu trời bên trên. 

Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California - 2
Vật thể bay phát sáng và trông giống điếu xì gà

Cụ thể, vào thứ Ba ngày 12/1/2021, máy quay đã ghi hình một vật thể bay có hình dạng thuôn dài như một điếu xì gà bay ngang qua bầu trời bang California. Điều này đã khiến một số người yêu thích UFO tin rằng đó là một phi thuyền ngoài không gian.

Trong đoạn phim quay chậm, vật thể dài màu trắng đột ngột xuất hiện từ bầu trời đêm, bay ngang qua rồi nhanh chóng biến mất khi hết tầm nhìn. Vật thể giống như một điếu thuốc dài chia làm 3 phần với 3 ngọn đèn tỏa sáng.

Đăng tải đoạn video lên mạng, Sanders chú thích: "UFO kỳ lạ".

Một người dùng YouTube khác đã bày tỏ quan điểm: "Có thể đó là một ngôi sao băng".

Tuy nhiên, Sanders đã mạnh mẽ bảo vệ quan điểm của mình: "Tôi nói rằng nó là UFO! UFO! Có cần tôi nhắc lại 9 lần không?"

Mở rộng giả thuyết của mình, một cư dân mạng suy đoán: "Phần đầu sáng hơn. Phần đuôi trông có vẻ nhẹ hơn".

Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California - 3
UFO nhanh chóng bay quá tầm nhìn