Thứ bảy, 12/05/2018 - 04:00

Vào họp gọn nhẹ như không, đích thị là dân dùng Galaxy Note8

Không lỉnh kỉnh đồ đạc, vật dụng như các đồng nghiệp khác, người dùng Galaxy Note8 luôn xuất hiện trong phòng họp với phong thái gọn nhẹ, thoải mái. Bí quyết đến từ những tiện ích không ngờ trên chiếc điện thoại này.

Sổ tay của dân văn phòng

Sổ tay và bút viết được xem là vật dụng tối quan trọng của nhân viên văn phòng khi tham gia các cuộc họp. Bộ đôi này không chỉ đảm nhiệm vai trò ghi chú thông tin mà còn được xem là biểu hiện của tác phong chuyên nghiệp trong mắt cấp trên và đối tác.

Thế nhưng nhiều khi mang theo sổ mà quên viết,hoặc về nhà lại phải đánh máy lại, mang theo laptop thì công kềnh. Với người dùng Galaxy Note8, tất nhiên việc mang theo một chiếc điện thoại với cây bút S Pen giúp ghi chú tỷ thứ trên đời, sẽ tiện hơn rất nhiều.

Cảm giác viết S Pen rất chân thực với tiếng sột soạt như khi viết trên giấy.
Cảm giác viết S Pen rất chân thực với tiếng sột soạt như khi viết trên giấy.

Anh Đoàn Hữu Chí (25 tuổi, Nhân viên tiếp thị) chia sẻ: “Galaxy Note8 có màn hình lớn nhưng lại vừa vặn trong lòng bàn tay, mang theo ghi chép rất tiện. Mỗi lần họp, tôi chỉ cần rút bút S Pen là ngay lập tức ghi chú sau đó gửi trực tiếp vào email dưới nhiều định dạng khác nhau như dạng ảnh, pdf.... Tiện nhất là chẳng phải lo thay sổ, lo bút hết mực hoặc để quên bút như khi dùng sổ tay truyền thống”.

“Túi ý tưởng” của dân sáng tạo

Buổi họp của dân sáng tạo như designer, copywriter,... thường được ví như những “cơn mưa” ý tưởng tuôn trào không có điểm dừng. Thông thường máy tính xách tay luôn là vật dụng được trưng dụng để cùng lúc đáp ứng nhu cầu thuyết trình cũng như thu thập, chọn lọc ý tưởng. Tuy nhiên, sự thật là Galaxy Note8 cũng có thể làm tốt những công việc trên mà lại nhỏ gọn, tinh giản hơn nhiều so với laptop. Thậm chí đối với những ghi chú bằng hình vẽ, thực sự Galaxy Note8 không có đối thủ.

Nghĩ gì ngay lập tức ghi lên màn hình khóa, không sợ “tuột trôi” ý tưởng với Galaxy Note8
Nghĩ gì ngay lập tức ghi lên màn hình khóa, không sợ “tuột trôi” ý tưởng với Galaxy Note8

Chị Huỳnh Lý Nhã Phương (28 tuổi, concept creator) cho biết: “Thời gian gần đây tôi hầu như không mang theo laptop mỗi lần đi họp nữa. Ý tưởng cần trình bày, tôi ghi lại toàn bộ trong điện thoại. Có ý tưởng mới thì ngay lập tức ghi được lên màn hình khóa, không sợ quên. Đặc biệt là có những ý tưởng sau khi thuyết trình mà phải được minh họa bằng hình ảnh, sketch nhanh tại chỗ để khách hàng rõ hơn thì Galaxy Note8 cùng S Pen thật sự tuyệt vời ở khoản ấy”.

Giải pháp thành công của doanh nhân

Với doanh nhân, mỗi cuộc họp đều vô cùng giá trị. Những sai sót như thất lạc tài liệu, máy tính khi công tác nước ngoài đều ảnh hưởng lớn thậm chí rất lớn của cả doanh nghiệp. Tuy nhiên, với bộ đôi Galaxy Note8 và đế chuyển đổi Samsung DeX, các doanh nhân không những có thể giảm thiểu rủi ro mà còn tạo được phong thái gọn nhẹ, đĩnh đạc khi tiếp xúc với đối tác.

Với mỗi doanh nhân, Galaxy Note8 và Samsung DeX được xem là phòng họp di động tiện lợi nhất.
Với mỗi doanh nhân, Galaxy Note8 và Samsung DeX được xem là phòng họp di động tiện lợi nhất.

Anh Hoàng Đình Trọng (42 tuổi, Giám đốc kinh doanh một công ty công nghệ) chia sẻ: “Tôi từng có phen hú hồn khi đi họp với đối tác ở Thái nhưng bị thất lạc toàn bộ hành lý ở sân bay chưa biết lúc nào mới tìm được. Chỉ còn chưa đầy 10 tiếng, sáng hôm sau là đến giờ họp mà laptop và tài liệu mất hết, lúc đó ngay lập tức phải bỏ một số tiền lớn ra để mua ngay laptop mới và tải lại toàn bộ dữ liệu.

Sau này, dùng Galaxy Note8 tôi để dữ liệu trong cả laptop và điện thoại, nhưng khi đi họp chỉ cần mang theo Galaxy Note8 và Samsung DeX, máy tính thì chỉ để back up khi cần thiết. Thực sự rất tiện dụng mà đối tác họ cũng ấn tượng với mình hơn với những công nghệ mới, hiện đại như thế này. Tôi cũng rất yên tâm khi lưu lại những tài liệu quan trọng của công ty trong Galaxy Note8 và được bảo vệ bởi Knox”.

Bàn vẽ di động của kiến trúc sư

Công việc kiến trúc sư thường xuyên có những cuộc họp thực tế ngay tại hiện trường, hầu hết các kiến trúc sư thường làm nhiệm vụ thu thập yêu cầu và chỉ chỉnh sửa sau khi đã quay lại văn phòng hoặc nơi có đầy đủ bàn vẽ, máy tính. Tuy nhiên, với khả năng ghi chú không giới hạn của Galaxy Note8, việc chỉnh sửa có thể diễn ra ngay tại chỗ một cách cực kỳ đơn giản.

Galaxy Note8 giúp tăng khả năng chủ động và giảm bớt các buổi họp không cần thiết của kiến trúc sư.
Galaxy Note8 giúp tăng khả năng chủ động và giảm bớt các buổi họp không cần thiết của kiến trúc sư.

Anh Sơn Huỳnh Nha (32 tuổi, kiến trúc sư) kể: “Trước đây tôi thường phải đi họp, nghe ý kiến, về chỉnh sửa rồi lại tiếp tục đi họp để trao đổi về bản chỉnh sửa mới. Việc này tạo thành một vòng luẩn quẩn, khiến tôi mất rất nhiều thời gian. Có Galaxy Note8, tôi có thể dùng S Pen vẽ hoặc sửa ngay bản thiết kế trên điện thoại để khách hàng “duyệt nóng”. Nhờ đó mà chúng tôi tìm được tiếng nói chung rất nhanh, quy trình làm việc cũng rút ngắn rất nhiều. Tôi quyết định mua Galaxy Note8 cũng vì khả năng viết vẽ đa dạng trên cả hình ảnh, văn bản và file PDF của S Pen”.

Cùng với những bạn đồng hành đắc lực như Galaxy Note8, cuộc sống của bạn sẽ thật sự trở nên hiện đại, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn ngay trong tầm tay.