'Tự thú' rùng mình của một trai bao

Những cuộc tình chóng vánh, những giọt nước mắt mặn chát đôi khi có phần tủi nhục ê chề là những gì Hải đã từng trải qua trong tình yêu - tình yêu của một người đồng tính nam.

Hải năm nay 30 tuổi, quê Sóc Trăng, là một người đồng tính. Gã bỏ quê lên Sài Gòn học nghề cắt tóc. Nghe bạn bè rủ, gã ra Hà Nội mở chung tiệm được vài năm nay. Tiệm tuy nhỏ mà khách kéo đến cứ nườm nượp, cuộc sống vì vậy cũng khá khẩm.

Nhưng ông chủ trẻ này lại luôn chất chứa một nỗi niềm riêng ẩn sau vẻ ngoài hợp thời và nụ cười hiền khô.

Vốn là khách quen của tiệm tóc, rảnh rỗi tôi hay đến đó gội đầu, tán chuyện với gã cho đỡ buồn. Có lần tôi chọc quê, bảo: "Cậu chưa có người yêu à? Không yêu, phí hoài đấy".

Hải tủm tỉm cười: “Tình duyên em nó lận đận lắm bởi em là Gay. Em chỉ có cảm giác với người như em mà thôi. Em yêu nhiều, bị lừa gạt có, phụ tình có. Nhiều lúc em yêu người ta nhiều quá, người ta lại bỏ rơi em, em chết đi sống lại nên giờ em sợ”.

Hải kể tôi nghe về những cuộc tình của mình kể từ khi gã bắt đầu biết yêu. Gã nói: “Ngày học cấp 3, em tồ lắm, chẳng biết rõ giới tính thế nào. Thi thoảng em có cảm giác thinh thích bạn nam nhưng lại thoáng qua, nghĩ đó là chơi với nhau nên quý mến bạn. Theo đám bạn, em tán một cô bạn, cô này bật đèn xanh rồi hẹn hò. Nhưng em chẳng thấy cảm giác gì, vài bữa em thấy sợ người ta, chẳng thích gần nên chia tay”.

Hải kể tiếp: "Học lớp 12, gia đình em xảy ra chuyện, ba mẹ ly hôn mỗi người một ngả, em về ở với bà. Chán đời nên em sa đà, ăn chơi, bỏ học luôn.

Em thích hát, một lần đi thi hát, em gặp ông chú lớn lớn tuổi, chú nhìn em chằm chằm, rồi hẹn gặp trao đổi cuộc thi. Chẳng hiểu sao khi đó em thấy chú tốt, quan tâm, em tự nhiên thấy xao xuyến lạ lạ.

Không ngờ chú nói chú thích em rồi em và chú sáp vô nhau. Lần đó, em hiểu mình chỉ thích đàn ông, có cảm giác với đàn ông thôi.

'Tự thú' rùng mình của một trai bao - 1

Vài bận, em kêu muốn lên Sài Gòn học nghề, không muốn gặp chú nữa. Chú khóc giữ lại, em nhất quyết đi. Ngày đó trẻ, nghĩ chuyện với chú là cảm giác lạ, chẳng yêu gì chú nên kệ. Em đi, chú dúi cho ít tiền bảo: "Cần tiền thì cứ nhắn". Em vậng dạ rồi đi. Lên Sài Gòn đông vui, tuổi trẻ mà, em quên chú luôn, giờ cũng chẳng biết chú sao nữa”.

Giọng gã tỉnh queo, tưng tửng rồi lại chùng xuống. Nhấp ngụm trà nóng trong tiết trời lành lạnh, cái thú hắn học được từ những người dân xứ bắc, vẻ mặt hắn đăm chiêu: “Thời gian đầu em giấu mọi người em là Gay vì sợ ánh mắt kỳ thị, dè bỉu. Thấy họ nói về dân Gay như thứ bệnh dịch nên bản thân cũng rụt rè”.

Miên man một lúc, gã kể, gã lang thang lên Sài Gòn học nghề tóc. Nhờ cần mẫn, nhanh ý, chỉ độ 3 năm gã học lỏm hết nghề của chủ, lên làm thợ chính. Thời gian này, rảnh rỗi, gã hay đi giao lưu với đám thợ nghề, rồi gã lại yêu và lần này gã là người chủ động.

Gã gặp Em (người đàn ông gã yêu - nv) lần đầu khi đi uống cafe, là cậu sinh viên, sắp ra trường. Cậu sinh viên nghèo lắm, làm đồ án tốt nghiệp không có tiền, gã mang cầm cố con xe máy cũ mèm (- nv) lấy mấy triệu cho cậu sinh viên đi làm đồ án.

Cậu sinh viên và gã thành một cặp. Gã yêu điên cuồng, say mê, chỉ cần cậu sinh viên gật đầu là gã làm bằng được mọi việc cậu yêu cầu. Cậu cau mày là gã không bao giờ dám hé một lời. Tiền lương thợ chính của gã được bao nhiêu, gã lo trang trải cuộc sống cho cậu và gã. Cậu sinh viên làm đồ án, tiền càng nhiều càng thiếu. Gã ngoài giờ làm tiệm, đêm chạy xe ôm kiếm thêm.

Gã yêu cậu sinh viên đó hơn cậu sinh yêu gã, gã lụy tình lắm. Cãi nhau, cậu sinh viên đòi chia tay là gã vật vã, khóc lóc đau khổ. Cậu sinh viên tốt nghiệp, xin được việc, ít gặp gã hẳn. Thỉnh thoảng cậu có gọi điện, nhắn tin nhưng không nhiều.

Một dạo, cậu sinh viên tránh mặt, không gặp gã nữa. Gã vô tình bắt gặp cậu đó đi với người khác, là một cô gái. Gã gọi điện tra hỏi, cậu trả lời cô gái đó là đồng nghiệp. Gã ghen tuông rồi theo dõi ngày đêm thì biết được cậu này và cô gái đó yêu nhau, còn dự tính tổ chức đám cưới.

Hóa ra gã bị lừa, cậu sinh viên chỉ là kẻ lợi dụng, khó khăn thì đóng kịch với gã bòn tiền chứ cậu sinh viên này không yêu gã. Gã suy sụp, chẳng thiết sống, người đầu tiên gã yêu cuồng si, hi sinh hết mọi thứ lại phản bội gã.

Chán đời, gã đi bar, chơi lắc, trượt dài theo đám bạn rượu chè, tệ nạn. Sau lần bị phụ tình, gã đâm hận, gã chẳng thiết yêu ai, gã làm trai bao cho mấy người đồng tính như gã với mục đích moi tiền.

Gã kể có ngày gã gặp một lão cuồng dâm, hành gã đau đớn mấy ngày không đi được, phải nằm một chỗ. Chưa kể nhiều kẻ bệnh hoạn, bắt gã làm những trò kinh dị.

Hớp ngụm trà chát, gã bất ngờ cười khùng khục rồi tiếp: “Có lúc em đổ đốn như vậy, quên ngày quên tháng, ai gọi cũng gật. Mà chẳng hiểu em đào hoa hay sao ấy, em găp một anh rất đạo mạo. Anh cũng có gia đình, vợ con bởi lấy vợ che mắt gia đình. Vợ anh biết nhưng kệ vì nhà anh giàu, hàng tháng anh chu cấp cho nhà vợ đầy đủ.

Anh bảo yêu em thật, đúng cái kiểu ngày xưa em yêu người yêu em, cũng nhiệt thành, si dại như thế. Em thì có yêu gì đâu, được anh chu cấp đầy đủ, nuông chiều nên cũng chiều anh đấy, không làm trai bao nữa.

Đến lúc anh nói muốn bỏ vợ, công khai với em, nói thật với gia đình thì em sợ. Em thế thôi, chứ cũng có cái tâm mà chị. Em tránh mặt anh, anh đi tìm em khắp nơi, về tận quê em tìm. Em phải bỏ cả sim điện thoại đang dùng.

Nên thế, một phần em không muốn ảnh hưởng đến anh, một phần cũng do em không yêu. Em là Gay nhưng là theo xu hướng ở trên - tức là làm chồng (người đồng tính nam chia theo hai xu hướng, người nằm trên là chồng, nằm dưới là vợ). Anh cũng là xu hướng nằm trên như em nên em không thích. Em thích những người xu hướng nằm dưới thôi”.

Chia tay người tình này gã nhìn lại đời mình thấy tương lai sao mù mịt quá, muốn làm lại từ đầu. Có đứa bạn cùng nghề người Thái Bình rủ ra Bắc mở tiệm, tích được chút vốn ngày đi cặp kè, gã đặt vé ra luôn.

Vừa mở tiệm vừa học hỏi thêm, giờ gã cứng cáp, tiệm đông khách dần. Gã kể, hồi mới ra, buồn, cậu bạn rủ tham gia nhóm cộng đồng LGBT (là tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender).

“Em tham gia, nhưng giờ bận khách nên ít đi. Ở đấy, em gặp một cậu quê Nam Định, hai đứa cùng hoàn cảnh, cũng khó khăn nên hay gặp gỡ, động viên nhau thay đổi cuộc sống. Tất nhiên là em có thêm một nhật ký tình yêu trong thiên tình sử của mình".

Gã khoe: “Hai đứa cố gắng làm được bao nhiêu đều tích cóp chờ mở tiệm lớn hơn, dự tính mua nhà, xin đứa con nuôi ở với nhau. Người bên ngoài em không dám chơi cùng, họ châm chọc, khinh thường những người như em. Họ không hiểu được tụi em nên tụi em tìm đến nhau”.

Hải tiếp tục: “Nhưng bọn em cãi nhau hoài, vài bữa là chiến tranh lạnh, toàn mâu thuẫn vớ vẩn. Người yêu em chán, đòi chia tay. Bẵng đi mấy tháng, cậu ấy chào em đi lao động nước ngoài.

Ngày đi, em chẳng ra tiễn, vẫn bản tính cố chấp, không muốn mình khóc. Em mất liên lạc từ ngày đó. Có lẽ… cậu ấy là mối tình em tiếc nuối nhất".

Đôi mắt đỏ hoe, ngấn lệ, gã tâm sự rằng cậu trai ấy khiến gã muốn xây dựng hạnh phúc, ham sống, lúc nào cảm xúc cũng mãnh liệt, thấy bản thân mình sống tích cực hơn, làm nhiều điều tốt đẹp.

Chiều muộn, gió lạnh thấu xương, trời ngả dần sang màu sậm. Tôi tạm biệt gã ra về, vẫn vảng vất mẩu chuyện vụn vặt, điệu cười khùng khục xen lẫn chua xót. Ngoài kia còn bao nhiêu người như gã, mấy ai may mắn đứng dậy được hay rồi số phận đưa đẩy họ vào con đường u tối...!

*Tên nhân vật trong bài được thay đổi

Theo Vietnamnet

MỚI NHẤT
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu giàn thép thôn Đồng Châu
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu giàn thép thôn Đồng Châu

Dự án xây dựng và lắp đặt cầu giàn thép thôn Đồng Châu, xã Tiên Lãng được khởi công từ đầu tháng 5-2016 là một công trình quan trọng của huyện Tiên Yên. Cây cầu khi đưa vào sử dụng sẽ hình thành tuyến đường tránh từ đầu cầu Khe Tiên và từ cảng Mũi Chùa đi qua khu vực xã Tiên Lãng nối vào QL18A nhằm giảm bớt ùn tắc và lưu lượng phương tiện giao thông đi qua trung tâm thị trấn Tiên Yên. Việc rút ngắn thời gian đi lại sẽ tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Thứ năm, 01/12/2016 - 08:01

TP Uông Bí: Cộng quản - Mô hình hiệu quả bảo vệ tài nguyên
TP Uông Bí: Cộng quản - Mô hình hiệu quả bảo vệ tài nguyên

Có diện tích ranh giới mỏ lên tới 90km2, trải dài từ khu Tràng Khê (TX Đông Triều) về đến xã Tân Dân (huyện Hoành Bồ), vì vậy để quản lý tốt tài nguyên, Công ty Than Uông Bí đã có rất nhiều giải pháp mạnh mẽ cho hoạt động này. Trong đó phải kể đến sự thành công trong công tác phối hợp giữa đơn vị với các địa phương và những công ty than có hoạt động sản xuất giáp ranh (hay còn gọi là mô hình cộng quản).

Thứ năm, 01/12/2016 - 07:59

UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý việc vận chuyện than, xỉ, đất đá tại Mạo Khê (TX Đông Triều)
UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý việc vận chuyện than, xỉ, đất đá tại Mạo Khê (TX Đông Triều)

Ngày 18/11, UBND tỉnh ban hành Công văn số 7508/UBND-CN chỉ đạo về việc kiểm tra, xử lý phản ánh vận chuyển than, xỉ, đất đá trên tuyến đường Nguyễn Văn Đài, phường Mạo Khê; khu Tràng Bạch, xã Hoàng Quế (TX Đông Triều).

Thứ năm, 01/12/2016 - 07:57

Gió thổi bay 100 triệu, người đàn ông may mắn được người đi đường nhặt giúp
Gió thổi bay 100 triệu, người đàn ông may mắn được người đi đường nhặt giúp

(Dân trí) - Mang 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng) tiền mặt trên tay, một người đàn ông Trung Quốc bất cẩn làm gió thổi bay xuống vỉa hè. May mắn, những người tốt bụng xung quanh giúp ông nhặt không thiếu đồng nào.

Thứ năm, 01/12/2016 - 06:00

Bí quyết ngừa hăm tã hiệu quả cho bé
Bí quyết ngừa hăm tã hiệu quả cho bé

Từ lâu, tã giấy đã trở thành mối quan tâm của hầu hết các bà mẹ. Tuy mang lại sự tiện lợi nhưng tã giấy còn là nỗi lo lớn vì tình trạng ẩm ướt khiến bé khó chịu. Vậy làm thế nào để phòng tránh hăm tã ở trẻ em một cách hiệu quả ?

Thứ năm, 01/12/2016 - 05:31

Khóa điện tử - Giải pháp an toàn của cuộc sống hiện đại
Khóa điện tử - Giải pháp an toàn của cuộc sống hiện đại

Ở bất cứ thời đại nào hay quốc gia nào, an toàn là yếu tố quan trọng để giữ gìn và bảo vệ những thành quả đã có. Một chiếc khóa an toàn và tiện dụng luôn là người bạn đồng hành khiến mọi người yên tâm khi bản thân và tài sản được bảo vệ tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thứ năm, 01/12/2016 - 05:00

BV Hồng Ngọc hợp tác tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái”
BV Hồng Ngọc hợp tác tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái”

Ngày 24-26/11/2016 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp với Trung tâm y tế Đại học Quốc gia Kuyngpook và Công ty TNHH Du lịch Dowoo tổ chức chương trình “Trao vòng tay nhân ái 2016” với các hoạt động thăm khám và tặng quà thiện nguyện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Thứ năm, 01/12/2016 - 05:00

Cơ hội mua hàng giảm giá siêu lớn từ 1000 doanh nghiệp
Cơ hội mua hàng giảm giá siêu lớn từ 1000 doanh nghiệp

Dealtoday cùng hơn 1000 doanh nghiệp phối hợp mang lại cơ hôi mua hàng giảm giá tới 50% cho gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả 100%, du lịch giá siêu rẻ và các ngành: ẩm thực, khách sạn, làm đẹp, giải trí, học tập-đào tạo, … từ 02/12-31/12/2016

Thứ năm, 01/12/2016 - 04:09

Chọn món quà “đắt tình” cho ngày Tết
Chọn món quà “đắt tình” cho ngày Tết

Xuân mới sắp đến, mọi người (lại) bắt đầu băn khoăn trong việc lựa chọn món quà Tết để trao gửi tình cảm, mong một năm mới may lành, thuận buồm xuôi gió... Tuy nhiên giữa quá nhiều loại quà mang hơi hướng “công nghiệp quà tặng” như hiện nay, việc tặng biếu quà Tết trở nên thật muôn hình vạn trạng. Vì vậy, để chọn được món quà Tết giữ được nét văn hóa trọng nghĩa tình của người Việt cũng trở nên khó khăn hơn.

Thứ năm, 01/12/2016 - 04:00

Mua máy nước nóng, trúng ngay siêu xe Ducati
Mua máy nước nóng, trúng ngay siêu xe Ducati

Xe - từ lâu đã là biểu tượng định hình phong cách của một người đàn ông. Không chỉ là một phương tiện, xe còn là đại diện chocá tính, gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của người sở hữu. Với những quý ông thời thượng, siêu xe Ducati vẫn luôn là ước mơ lớn nhất với chi tiết máy hoàn hảo, thiết kế tinh tế đạt đến độ chuẩn mực và đẳng cấp thương hiệu bền vững theo năm tháng.

Thứ năm, 01/12/2016 - 03:00

Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách”
Phát sốt với khách sạn dành cho các… “mọt sách”

(Dân trí) - Đối với những ai yêu thích những cuốn sách, và đặc biệt là những người chỉ có thể chìm vào giấc ngủ nếu có một cuốn sách để “gối đầu giường”, đây chính là điểm đến “thiên đường” dành cho họ.

Thứ năm, 01/12/2016 - 02:00

Đẹp khó cưỡng những công trình đạt giải ảnh kiến trúc của năm
Đẹp khó cưỡng những công trình đạt giải ảnh kiến trúc của năm

(Dân trí) - Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp “lạ” của các công trình kiến trúc trên khắp thế giới trong bộ sưu tập những bức ảnh đoạt giải của cuộc thi ảnh kiến trúc nổi tiếng - “Arcaid Images Architectural Photography Awards”.

Thứ tư, 30/11/2016 - 01:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Những biện pháp ngăn cản sự mất ẩm trong tiết trời khô hanh
Những biện pháp ngăn cản sự mất ẩm trong tiết trời khô hanh

(Dân trí) - Kiểu khí hậu khô hanh đặc trưng của mùa đông miền bắc sẽ khiến cho cơ thể bị mất nước một cách nhanh chóng và gây ra các triệu chứng như khô da, môi thâm và nứt nẻ, tóc chẻ ngọn. Dưới đây là những phương pháp hữu hiệu giúp bạn chống lại sự mất ẩm vào mùa đông.

Thứ tư, 30/11/2016 - 07:11

Cựu binh vay lãi ngân hàng làm đường cho dân
Cựu binh vay lãi ngân hàng làm đường cho dân

(Dân trí) - Thấy cuộc sống của người dân khó khăn do không có đường đi lại, ông Nguyễn Xuân Lương (Ninh Bình) quyết định bán đất của gia đình và vay lãi để có số tiền gần 800 triệu làm đường cho dân làng.

Thứ tư, 30/11/2016 - 07:07

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục  hành trình trao tặng gần 130.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Long
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục hành trình trao tặng gần 130.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Long

Ngày 29/11, tại trường tiểu học Hoà Bình A, xã Hoà Bình, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em Vĩnh Long. Đây là điểm dừng chân thứ 4 trong hành trình trao sữa năm 2016 của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

Thứ tư, 30/11/2016 - 06:45

Kinh ngạc với nghệ thuật "múa bột làm bánh Pizza"
Kinh ngạc với nghệ thuật "múa bột làm bánh Pizza"

(Dân trí) - Trong một lần được thưởng thức chiếc bánh pizza dài 1 mét ở quận 1, TPHCM, Pv Dân trí đã có dịp khám phá nhiều điều thú vị từ cách làm cho đến cách ăn chiếc bánh đặc biệt này.

Thứ tư, 30/11/2016 - 06:44

Người tiêu dùng lạc trong "ma trận" nước giải khát
Người tiêu dùng lạc trong "ma trận" nước giải khát

Cuối năm là thời điểm mà thị trường tiêu thụ nước giải khát tăng mạnh. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cảnh giác khi lựa chọn các mặt hàng nước giải khát bởi thực trạng nhộn nhạo “vàng thau lẫn lộn” hàng thật, hàng giả trên thị trường hiện nay.

Thứ tư, 30/11/2016 - 06:00

Bí mật đằng sau những tủ quần áo đẹp và khoa học
Bí mật đằng sau những tủ quần áo đẹp và khoa học

Phụ nữ, ai cũng có những lúc rối bời như thế, nhất là khi bạn có quá nhiều thứ phải lo, quá nhiều đồ đẹp mà thời gian thì hạn hẹp. Bạn tự hỏi “mình phải làm gì đây? đâu là lối thoát?”

Thứ tư, 30/11/2016 - 05:00

Lock&Lock nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2016
Lock&Lock nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2016

Lock&Lock lần đầu tiên nhận được Giải thưởng Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn trên phạm vi toàn quốc.

Thứ tư, 30/11/2016 - 05:00

Một clip quảng cáo Việt Nam xếp thứ 2 Châu Á Thái Bình Dương với hơn 10 triệu lượt xem
Một clip quảng cáo Việt Nam xếp thứ 2 Châu Á Thái Bình Dương với hơn 10 triệu lượt xem

Vinamilk vừa ghi điểm với quảng cáo mới nhất, nhờ cách truyền tải hài hước, đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng với thông điệp ý nghĩa, thực tế với các gia đình nuôi con nhỏ.

Thứ tư, 30/11/2016 - 04:00

Nước giải khát bổ sung vi chất - lối rẽ mới của thị trường?
Nước giải khát bổ sung vi chất - lối rẽ mới của thị trường?

Nhóm hàng nước giải khát bổ sung vi chất hiện chiếm giữ từ 25-40% thị phần toàn ngành nước giải khát và đang không ngừng tăng trưởng. Điều này phần nào đã cho thấy loại nước uống này đang thực sự là một lối rẽ mới cho thị trường nước giải khát tại Việt Nam.

Thứ ba, 29/11/2016 - 05:15

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị sưởi ấm vào mùa đông
Những lưu ý khi sử dụng thiết bị sưởi ấm vào mùa đông

(Dân trí) - Việc sử dụng máy sưởi vào mùa đông đang ngày càng trở nên phổ biến bởi các ưu thế vượt trội của nó về tính tiện dụng và độ an toàn so với các phương pháp truyền thống. Trong bài viết này xin gửi đến các bạn những lưu ý quan trọng để sử dụng an toàn và hiệu quả các thiết bị sưởi ấm vào mùa đông.

Thứ ba, 29/11/2016 - 10:54

Chưa Tết đã xuất hiện nạn bán hoa kiểng giả
Chưa Tết đã xuất hiện nạn bán hoa kiểng giả

(Dân trí) - Do hám lợi hai thanh niên bán hoa kiểng dạo đã dùng keo 502 gắn thêm trái, hoa vào cây rồi mang đi bán cho người dân với giá từ 300.000 – 2.000.000đồng. Tuy nhiên, hành vi mua bán gian dối của hai thanh niên này đã bị công an lật tẩy.

Thứ ba, 29/11/2016 - 10:49

"Kỹ nữ" hé lộ thu nhập bất ngờ trong quán mát-xa hạng VIP
"Kỹ nữ" hé lộ thu nhập bất ngờ trong quán mát-xa hạng VIP

Tiền "boa" cũng tùy thuộc vào cách phục vụ của kỹ thuật viên (KTV). Khách hài lòng sẽ cho 500 - 700 ngàn, gặp “tay sộp” có thể lên tới tiền triệu. Nhưng nếu không được lòng khách thì 1 - 200 ngàn, thậm chí là không có đồng nào, KTV cũng phải chấp nhận.

Thứ ba, 29/11/2016 - 09:58