Trung Ruồi hóa "bố chồng quốc dân" với bí quyết dọn nhà sạch nhanh, sáng bóng

(Dân trí) - Nghệ sĩ Trung Ruồi mới đây gây chú ý cộng đồng mạng với phim ngắn "Việc nhà không khó" khiến người xem tâm đắc với thông điệp việc nhà "không của riêng ai".

Trung Ruồi gửi thông điệp "Việc nhà không khó - để đó anh lo"

Gần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung Ruồi bất ngờ tung phim ngắn "Việc nhà không khó" trên kênh Youtube Trung Ruồi Official  như một món quà dành tặng các chị em khi "nhắc" khéo cánh đàn ông quan tâm và san sẻ việc nhà cho gia đình thêm gắn kết.

Chỉ với thước phim dài 10 phút, Trung Ruồi đã dí dỏm mà sâu sắc mang đến thông điệp văn minh và chạm đúng vấn đề muôn thuở mà đôi lúc nhiều người đã xem là lẽ dĩ nhiên: việc nhà - vợ lo?

Xuất hiện ở những giây đầu tiên, nhân vật anh chồng Đức Anh vẫn mang tư tưởng gia trưởng khi cho rằng người đàn ông đã ra ngoài đi làm thì tất tần tật các thể loại việc nhà như: lau sàn, rửa chén, chăm con, nấu nướng… đều là trách nhiệm của người vợ. Tình huống tuy quen thuộc nhưng Trung Ruồi đã mang đến cách giải quyết khá bất ngờ, khiến người xem không khỏi thích thú và tâm đắc.

"Đàn ông ấy, dù kiếm tiền giỏi đến đâu, nhưng nếu không chia sẻ được việc nhà với vợ, thì cũng… vứt con ạ", lời thoại của "bố chồng quốc dân" Trung Ruồi tạo "cú twist" trong suy nghĩ của nhiều người một cách hài hước mà thấm thía. Đóng vai trò người truyền cảm hứng, ông bố Trung Ruồi đã giúp anh chồng nhận ra "chân lý" một cách thấu đáo để từ đó thay đổi hành động, biết quan tâm và san sẻ với người vợ từ những việc đơn giản trong gia đình.

Trung Ruồi hóa bố chồng quốc dân với bí quyết dọn nhà sạch nhanh, sáng bóng - 1

"Ông bố quốc dân" Trung Ruồi xuất hiện, "gõ đầu" con trai bằng những lời khuyên thiết thực để sẻ chia việc nhà. (Ảnh cắt từ clip).

Đánh "trúng tim đen" của nhiều người, phim ngắn "Việc nhà không khó" nhận được sự tương tác sôi nổi và hàng loạt bình luận hưởng ứng của cộng đồng mạng, như: "Trung Ruồi quả là bố chồng quốc dân". "Bố nói đúng lắm ạ, phụ nữ hay đàn ông cũng bận bịu như nhau nên việc nhà cần sự sẻ chia, sát cánh cùng nhau chứ đừng đùn đẩy hết cho vợ". "Mệt mỏi quá nên vợ sẽ càu nhàu cả ngày thôi. Việc nhà không khó, miễn là có vợ có chồng cùng chung tay" hay "Việc nhà khó lắm, phải đâu chuyện đùa", "Thế kỷ 21 rồi, hãy yêu thương và cùng san sẻ gánh nặng việc nhà cùng vợ nhé các anh chồng ơi"...

Quả thật, bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu, sẻ chia, mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp. Trả lời cho câu hỏi "việc nhà là của ai", Trung Ruồi lại ghi điểm khi lan tỏa thông điệp việc nhà là của chung, khi việc nhà được chia đôi, hạnh phúc gia đình sẽ nhân lên gấp bội.

Việc nhà không khó - cần có "bí quyết"

Không chỉ khéo léo lấy lòng các "nóc nhà", "Việc nhà không khó" của Trung Ruồi còn bật mí bí quyết giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng là đem lại kết quả mỹ mãn. Trong vai một người bố chồng tâm lý và nhiều kinh nghiệm, Trung Ruồi nhận lời khen của người xem khi chia sẻ bí quyết xử gọn việc nhà nằm ở việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chọn đúng sản phẩm tẩy rửa gia dụng uy tín và chất lượng như Power100 theo lời tư vấn của "bố" Trung Ruồi sẽ giúp tiết kiệm sức, thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng dọn dẹp.

Trung Ruồi hóa bố chồng quốc dân với bí quyết dọn nhà sạch nhanh, sáng bóng - 2

Đồng vợ đồng chồng, việc nhà không còn khó. (Ảnh cắt từ clip).

Với sự giúp sức của bộ sản phẩm tẩy rửa gia dụng Power100 và sự chỉ dẫn của "người đi trước" là ông bố hóm hỉnh, nhân vật anh chồng Đức Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dọn sạch việc nhà để lấy lại sự tin tưởng và ấm lòng từ vợ.

Người xem, đặc biệt là các anh chồng không khỏi thích thú khi bắt gặp những tình huống quen thuộc nhưng được giải quyết nhanh, gọn, lẹ khi đã có Power100. Sau những giờ phút lau sàn, lau kính … tuy mệt nhưng vui và điểm chung của hai người đàn ông ở hai thế hệ là cùng gửi gắm đến các chị em thông điệp: "việc nhà không khó vì đã có anh cùng Power100 lo".

Trung Ruồi hóa bố chồng quốc dân với bí quyết dọn nhà sạch nhanh, sáng bóng - 3

Trung Ruồi tâm đắc: "Việc nhà không khó - có Power100".

Với sức mạnh tẩy rửa vượt trội, bộ sản phẩm tẩy rửa gia dụng Power100 là sự lựa chọn cho ngôi nhà sạch nhanh, sáng bóng và thân thiện với người tiêu dùng. Đó cũng là bí quyết của người đàn ông hiện đại, không ngại việc nhà và là cách thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm thiết thực nhất đến những người phụ nữ thân yêu.

Đang được quan tâm