Thứ tư, 13/11/2019 - 06:00

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một”

Dân trí

Đồng hành cùng hàng triệu lời tri ân của lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên khắp mọi miền cả nước, Bảo Tin Minh Châu mong muốn gửi tặng những món quà vô giá, mãi trường tồn thể hiện tình cảm, tấm chân thành của lớp người đi sau đối với những người đã, đang và sẽ dìu dắt mình trên bước đường đời.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một” - 1

Trong không khi vui tươi, nô nức của người dân trên cả nước, ở khắp mọi miền hưởng ứng ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, có lẽ trong mỗi người trưởng thành hôm nay luôn bồi hồi nhớ về kỷ niệm của thời áo trắng. Nhớ như in tình thầy cô, bè bạn, nhớ lớp học thân thương, nhớ những tờ giấy trắng, nhớ những giọt mồ hôi rơi trong buổi nắng hè và càng nhớ hơn những bụi phấn lăn trên tóc thầy, cô để giúp chúng ta có những bài giảng hay và bổ ích.

Chính những hình ảnh ấy đã, đang nuôi dưỡng tri thức cho lớp lớp người Việt hôm nay đem kiến thức làm giàu cho mình, cho quê hương và cho đất nước.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam hiện nay không chỉ là dịp để cho nhiều thế hệ người Việt nhớ về và tri ân thầy cô giáo, những người dạy chữ, dạy lời cho mình, mà còn là dịp để họ hướng về những người đã dạy nghề, dưỡng nghiệp cho mình.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một” - 2

Đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” luôn được người Việt tôn thờ và coi là giá trị thiêng liêng của mỗi người. Những ngày này, món quà đem đến mỗi người thầy, người cô không phải giá trị vật chất, mà quan trọng hơn đó là món quà của tinh thần thể hiện nét đẹp tôn sư, trọng đạo, của nếp nghĩ, của thành công trên bước đường đời của mỗi người.

Ngoài những bó hoa, vật phẩm, người Việt hiện đại còn kiếm tìm những giá trị vĩnh cửu như trang sức, kim cương hay bài thuốc để làm quà tri ân cho thầy cô mình với mong muốn những món quà không chỉ đem tài lộc, sức khoẻ mà còn chứa đựng tình cảm vô giá mà không gì so sánh được.

Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp trang sức đứng đầu cả nước, với triết lý kinh doanh bền vững, coi trọng nhâm tâm và gắn chữ đạo, chữ tín làm đầu, doanh nghiệp này luôn đồng hành trong khá nhiều sự kiện của người Việt. Từ ngày quốc tế thiếu nhi, ngày thành lập phụ nữ Việt Nam, ngày quốc khánh… doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm cực kỳ ý nghĩa để dành làm quà tăng, quà biếu cho mọi đội tượng khách hàng.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một” - 3

Và cũng để đáp ứng đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, từ ngày 14/11 đến ngày 20/11, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tất cả các khách hàng của Bảo Tín Minh Châu làm trong ngành giáo dục và đào tạo mua khi mua trang sức sẽ được tặng 01 món trang sức bạc xinh xắn, tốt cho sức khỏe.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một” - 4

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội được tặng mặt dây chuyền vàng tây 14K hình chữ cái hấp dẫn, ấn tượng, nếu khách hàng mua trang có hoá đơn như sau: trang sức bạc từ 10 triệu trở lên, vàng tây từ 25 đến 35 triệu đồng… hoặc trang sức kim cương có giá trị từ 75 triệu đồng trở lên.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đến Bảo tín Minh Châu “mua một, tặng một” - 5

Những món quà trang sức dẫu là vật phẩm gửi gắm tình cảm, chứa đựng tấm lòng tri ân của lớp hậu sinh đối với thầy cô, người giáo dưỡng, nó không chỉ là món quá vật chất, lâu bền mà còn vật phẩm mang giá trị tinh thần, những tấm vàng mười hướng về ngày trọng đại của biết bao lớp lớp người đã, đang sẽ tiếp tục miến yêu trong phần đời còn lại.

Mới nhất