Trải nghiệm giặt sạch thơm hoàn hảo với lồng giặt Sharp “khổng lồ”

Thiết kế Lồng Giặt Không Lỗ Eco Drum hoàn toàn mới từ máy giặt Sharp có khả năng ngăn ngừa nấm mốc và loại bỏ mùi hôi hiệu quả và nhiều siêu tiện ích khác.

Lồng giặt “không lỗ” là gì?

Trải nghiệm giặt sạch thơm hoàn hảo với lồng giặt Sharp “khổng lồ” - 1

Lồng giặt Eco Drum mới từ Sharp với thiết kế không-có-lỗ khác với lồng giặt có lỗ thông thường, mang đến cho người sử dụng nhiều siêu tiện ích:

Ngăn ngừa sự phát triển và xâm nhập của nấm mốc từ bên ngoài lồng giặt: do không còn lượng nước dư thừa hoặc cặn bã bột giặt tồn đọng lâu ngày. Kết quả là, nấm mốc vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong lồng giặt, gây ra mùi hôi khó chịu trên quần áo.

Giảm thiểu hư hại, sờn vải: do bề mặt trong lồng giặt không có lỗ, nên quần áo không còn cọ xát vào lỗ.

Tiết kiệm tối ưu: có khả năng tiết kiệm nước lên đến 30%*1 và sử dụng tối ưu các chất giặt tẩy do hạn chế sự hao hụt trong quá trình giặt khi không có các lỗ thoát nước.

*1: Theo kiểm nghiệm của Sharp khi so sánh máy giặt không lỗ với máy giặt có lỗ của Sharp.

Trải nghiệm giặt sạch thơm hoàn hảo với lồng giặt Sharp “khổng lồ” - 2
Trải nghiệm giặt sạch thơm hoàn hảo với lồng giặt Sharp “khổng lồ” - 3

Chế độ giặt thơm – Áo quần thơm tho lâu hơn!

Quy trình giặt thơm trải qua 3 bước: nước xả vải được đổ vào khay chứa, sau đó tự động chảy xuống giặt đúng chu trình vắt lần cuối, tiếp đến sẽ thấm lâu vào quần áo trong chu trình ngâm. Do thời gian ngâm quần áo trong nước xả vải lâu hơn nên hương thơm sẽ được lưu giữ tốt hơn. Theo kiểm nghiệm của Sharp, nhờ thiết kế khay chứa chất xả lớn 3 trong 1 kết hợp với chế độ giặt thơm và tính năng tự động làm sạch lồng giặt, cấp độ mùi thơm được gia tăng từ cấp độ 2 lên cấp độ 3. Điều đó chứng tỏ hương thơm trên quần áo được giữ lâu hơn so với chế độ giặt thông thường. Đặc biệt, chế độ này được áp dụng cho mọi chương trình giặt

Trải nghiệm giặt sạch thơm hoàn hảo với lồng giặt Sharp “khổng lồ” - 4

Hiệu quả giặt sạch mạnh mẽ với mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin

Lồng giặt Eco Drum không lỗ kết hợp mâm xoáy kép Screw + Dolphin được chế tác dựa trên hình dạng vây cá heo và các ụ nổi được mô phỏng trên thân cá voi tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn rối quần áo và tăng hiệu quả giặt sạch lên tới 19%*2.

*2: Theo kiểm nghiệm của Sharp khi so sánh máy giặt không lỗ với máy giặt có lỗ của Sharp.

Thiết kế an toàn, thân thiện và độ bền cao

Ngoài ra, máy giặt Sharp không lỗ mới thân thiện, an toàn với người sử dụng: như tính năng tự làm sạch lồng giặt; mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp kháng mùi kháng khuẩn bảo vệ quần áo; thiết kế nắp mới chống trầy, chịu lực và nhẹ nhàng - tiện lợi - giảm ồn - an toàn cho người dùng; cùng độ bền cao với 7 tính năng bảo vệ…v.v

Với lồng giặt Eco Drum không lỗ của Sharp, chị em phụ nữ sẽ không còn nỗi lo quần áo có mùi khó chịu do nấm mốc ngoài lồng giặt gây nên, cũng như hài lòng với hiệu quả giặt sạch mạnh mẽ, quần áo thơm lâu và nhiều tiện ích khác từ máy giặt không lỗ Sharp mới.