Thứ hai, 02/03/2020 - 12:12

Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày”

Dân trí

Lịch sử cùng vẻ đẹp hiếm có giữa dòng chảy của cuộc sống đã trở thành nguồn cảm hứng để UNIQLO và LifeWear hòa quyện vào mỗi con người Hà Nội, qua đó “nâng chuẩn mỗi ngày” từ những điều dung dị nhất.

Khởi nguồn từ cuộc sống và nhu cầu thiết thực trong cuộc sống đời thường của mỗi người, LifeWear được biết đến là triết lý thời trang cốt lõi trong sự phát triển của UNIQLO. Trong mọi khoảnh khắc, khi bất kỳ một ai đang khoác lên mình những trang phục LifeWear từ UNIQLO, đó là khi họ cảm nhận rõ rệt nhất những gì đó “rất đời” và chân thật nhất để tự tin là chính mình, nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống.

Luôn không ngừng tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận từ con người và cuộc sống đời thường, tại bất kỳ đây thương hiệu đặt chân đến, UNIQLO và triết lý thời trang LifeWear luôn khát khao được gắn kết với văn hóa, hòa quyện vào nhịp sống mỗi ngày.

Cho màn “cập bến” Thủ đô sắp tới, lịch sử lâu đời, nét văn hóa độc đáo của Thủ đô Hà Nội đã mang đến nguồn cảm hứng vô tận để UNIQLO ra mắt chiến dịch “Elevate Everyday – Nâng chuẩn mỗi ngày” với hàng loạt góc nhìn thú vị về những giá trị “đắt giá” của Thủ đô trong dòng chảy không ngừng của sự phát triển. Để từ đó, mỗi cá nhân, khi đã gắn mình với mảnh đất ngàn năm văn hiến, lại càng thêm tự hào và trân trọng những giá trị của hiện tại trong từng khoảnh khắc dung dị, đời thường nhưng đầy sức mạnh để “nâng chuẩn mỗi ngày”

Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày” - 1
Với nữ diễn viên Yên Khê, Hà Nội là những góc phố thân quen, những ngôi nhà cổ hiếm có, giữ gìn những giá trị đắt giá, hiếm có của Thủ đô.
Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày” - 2
Phong cách và vẫn không ngừng chuyển động, Hà Nội vì thế mang đến những mảng đối lập đầy thú vị

Nâng chuẩn mỗi ngày cùng UNIQLO với Yên Khê & Trang Bùi

Nếu nữ diễn viên, nhà thiết kế trang phục & bối cảnh Trần Nữ Yên Khê mang đến góc nhìn độc đáo về một Hà Nội cổ kính như đã từng hiện lên trong những thước phim điện ảnh trứ danh trong các tác phẩm như “Mùa hè chiều thẳng đứng”; “Mùi Đu Đủ Xanh”,...thì đối với Hoàng Yến Chibi, Lãnh Thanh, đại diện cho một thế hệ trẻ đầy tài năng, Hà Nội trong họ là sự pha trộn vô cùng độc đáo giữa hiện đại và truyền thống, từ đó mỗi người trẻ tìm thấy nguồn cảm hứng không ngừng để luôn tiến về phía trước.

Nâng chuẩn mỗi ngày cùng UNIQLO với Hoàng Yến & Lãnh Thanh
Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày” - 3
“Lột xác” bất ngờ với phong cách nền nã của linen, Hà Nội với lớp người trẻ Hoàng Yến Chibi là những giá trị đọng lại của những nét truyền thống và hiện đại
Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày” - 4
Với chàng diễn viên đầy triển vọng Lãnh Thanh của “Thưa Mẹ Con Đi, “Chị Chị Em Em” hay “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!”, Hà Nội mang đến nguồn cảm hứng không ngừng để mỗi người trẻ tiến về phía trước

https://www.youtube.com/watch?v=jgIkYeJiGTE

Tìm nét riêng của Hà Nội qua loạt video để cùng “nâng chuẩn mỗi ngày” - 5
Hay với gia đình Tùng Sơn – Trang Lou, đó có thể là những giá trị về gia đình trong nếp sống hiện đại

Còn với các fan Hà Nội, Hà Nội trong bạn là gì? Hãy cùng UNIQLO khám phá những điều giản đơn mà đầy cảm hứng của một Hà Nội độc đáo hòa quyện cùng triết lý thời trang LifeWear tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ chính thức khai trương vào ngày 06/03/2020 sắp tới với rất nhiều trải nghiệm độc đáo đang chờ đón. Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/uniqlovnam/