Thứ năm, 23/07/2020 - 11:49

Tiếc ví tiền đánh rơi, hai mẹ con trèo vào hồ cá sấu vớt lại

Dân trí

Đây là khoảnh khắc một người mẹ trèo vào hồ nước đầy cá sấu ở bang Minnesota (Mỹ) với con trai nhỏ tuổi để lấy ví của mình.

Tiếc ví tiền đánh rơi, hai mẹ con trèo vào hồ cá sấu vớt lại - 1
Người mẹ cố gắng vớt chiếc ví trong nước

Ashlynn Curtis là người chứng kiến và ghi hình lại cảnh tượng gây sốc. Một người phụ nữ và đứa con trai nhỏ đã liều lĩnh trèo qua hàng rào ngăn cách, nhảy vào hồ cá sấu tại Công viên động vật hoang dã Safari North ở bang Minnesota sau khi người mẹ vô tình đánh rơi ví của mình xuống khu vực của loài bò sát này.

Tiếc ví tiền, hai mẹ con trèo vào hồ cá sấu nhặt lại

Người phụ nữ và đứa trẻ chưa được xác định danh tính. Tuy nhiên, đoạn video với khoảnh khắc nguy hiểm đã được nhiều người xem và đưa ra những bình luận trái chiều. 

Trong video, đứa trẻ đã chạy quanh hồ trong khi người mẹ cố gắng dùng gậy dài đánh lạc hướng những con cá sấu ở đó. Sau khi làm những con cá sấu di chuyển, người mẹ vội chạy sang phía chiếc ví đang nằm ngay sát mép nước.

Cô tiếp tục ném đá xuống hồ để dọa cá sấu bơi ra xa rồi tiếp cận chiếc ví. Cuối cùng, người mẹ đã thành công vớt chiếc ví màu hồng dưới hồ.

Tiếc ví tiền đánh rơi, hai mẹ con trèo vào hồ cá sấu vớt lại - 2
Cô không chỉ đi vào khu vực nguy hiểm mà còn mang theo cả con trai

Sau khi lấy ví, người phụ nữ gọi con trai đang trốn ở phía sau bụi cây. Hai mẹ con trèo qua hàng rào rồi bỏ đi. Thật may là dù có hành vi liều lĩnh nhưng cả hai đều không bị cá sấu tấn công.

Theo TMZ, nhân viên sở thú hoàn toàn không hoan nghênh hành vi của hai người. Một nguồn tin thân cận còn tiết lộ rằng các nhân viên của công viên động vật hoang dã không hay biết gì về vụ việc cho đến khi đoạn video trở nên nổi tiếng trên mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên có người trèo vào khu vực dành riêng cho động vật trong vườn thú. Vào tháng Năm, một người đàn ông say rượu ở Ba Lan cũng đã trèo vào khu vực của gấu trong sở thú Warsaw.

Tiếc ví tiền đánh rơi, hai mẹ con trèo vào hồ cá sấu vớt lại - 3
Người đàn ông vật nhau với gấu trong vườn thú

Vị khách 23 tuổi đã vòng tay quanh cổ gấu và nhấn đầu con gấu xuống nước. May mắn là anh ta đã được lính cứu hỏa giải cứu và nhập viện chỉ với vài vết xước nhỏ.

Trà Xanh

Theo LB