Thót tim cảnh gấu đen bất ngờ cùng chụp “tự sướng" với du khách

(Dân trí) - Nữ du khách đã phản ứng cực kỳ bình tĩnh khi bất ngờ bị con gấu đen tiếp cận rồi nhảy chồm lên đứng sát người mình. Cô thậm chí còn đưa điện thoại ra chụp ảnh "tự sướng" cùng con gấu.

Clip thót tim cảnh gấu đen bất ngờ tiếp cận và chụp ảnh "tự sướng" cùng du khách

Nhóm du khách nữ đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh khi con gấu tiếp cận họ từ phía sau trên một con đường mòn trong một khu rừng ở Mexico.

Thót tim cảnh gấu đen bất ngờ cùng chụp “tự sướng với du khách - 1
Con gấu đứng bằng 2 chân sau ngay sau 1 du khách
Thót tim cảnh gấu đen bất ngờ cùng chụp “tự sướng với du khách - 2
Con gấu đen tiếp tục đánh hơi người phụ nữ sau khi chồm chân lên

Theo chủ nhân của clip chia sẻ trên mạng xã hội, cuộc “chạm trán" này xảy ra ở đường mòn đi bộ trong Công viên sinh thái Chipinque (San Pedro Garza García).

Đoạn clip cho thấy một phụ nữ đang đứng và bị 1 con gấu đen lại gần, đánh hơi chân và bất ngờ chồm cao ngay sau lưng cô.

Phía sau cô, 2 phụ nữ khác cũng đang cố gắng giữ bình tĩnh khi chứng kiến con gấu tiếp cận bạn mình. Con vật đứng bằng 2 chân 1 lúc, buông chân xuống rồi lại đột ngột chồm cao và ép sát người phụ nữ.

Thót tim cảnh gấu đen bất ngờ cùng chụp “tự sướng với du khách - 3

Mọi người cố gắng đánh lạc hướng con gấu đen nhưng nó dường như đang quá chú tâm vào việc đánh hơi, kiểm tra người phụ nữ nó đang tiếp cận.

Trong khi đó, người phụ nữ không những không hề sợ hãi mà còn nhanh chóng rút điện thoại chụp tự sướng. Dường như “bắt" được mong muốn của người phụ nữ, con gấu nhanh chóng đứng lên, kịp lọt vào khuôn hình trước khi rơi người xuống và tiếp tục đánh hơi chân người phụ nữ.

Thót tim cảnh gấu đen bất ngờ cùng chụp “tự sướng với du khách - 4

Con gấu đen sau đó rời đi và nhóm người cũng lập tức rời khỏi khu vực. Khoảnh khắc con gấu chồm lên chụp “tự sướng" cùng người phụ nữ đã gây bão mạng với hơn 2 triệu lượt truy cập kể từ khi đăng tải vào ngày thứ Bảy tuần trước.

Sự việc xảy ra ở Công viên sinh thái Chipinque. Con gấu đen bỏ đi và nhóm khách cũng vội vã rời khỏi khu vực

Nhân Hà

Theo The Sun