Thiếu nữ 19 tuổi rao bán trinh tiết với giá 66 tỷ đồng

(Dân trí) - Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng vóc dáng nóng bỏng, Giselle đã đăng bán trinh tiết của mình trên mạng và thu về hơn 66 tỷ đồng.


Hình ảnh mặc nội y nóng bỏng mắt của Giselle

Hình ảnh mặc nội y nóng bỏng mắt của Giselle

Một người mẫu 19 tuổi tên Giselle đã tuyên bố mình vừa bán thành công trinh tiết với giá cắt cổ là 2,5 triệu Euros (hơn 66 tỷ đồng). Theo đó, cô đã đăng tải thông tin, video và những hình ảnh nóng bỏng của bản thân trên trang web Cinderella Escorts rồi thực hiện đấu giá. Mục đích của Giselle là đánh đổi trải nghiệm đầu tiên về tình dục để có tiền trả học phí và đi du lịch.

“Tôi chưa bao giờ mơ ước rằng người ta sẽ trả giá cao như vậy và quả thật là quá sốc khi giá đạt đến mức 2,5 triệu Euros. Đây là lúc giấc mơ thành hiện thực. Tôi muốn dành lần đầu của mình với ai đó không phải là tình đầu, đó là quyết định của tôi”, Giselle chia sẻ.

Cô gái trẻ sẵn sàng đổi “cái ngàn vàng” để lấy tiền
Cô gái trẻ sẵn sàng đổi “cái ngàn vàng” để lấy tiền

Giselle cho biết người ra mức giá khổng lồ để đổi lấy đêm đầu của mình chính là doanh nhân triệu phú Abu Dhabi. Vì chỉ sử dụng trang web để giao dịch và việc gặp gỡ cũng được tiến hành an toàn nên người mẫu 19 tuổi chẳng cảm thấy có gì lo lắng cả.

Trước đó, người mẫu nước Nga 18 tuổi tên Allexandra Khefren cũng đã bán trinh tiết cho một doanh nhân Hong Kong với giá 2 triệu bảng Anh. Trên nhiều trang web có thể dễ dàng bắt gặp các video bán đêm đầu tiên của các cô gái trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Trà Xanh
Theo TS