Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhân gian quan niệm Thần Tài đến nhà ai sẽ mang theo của cải và may mắn đến cho gia chủ. Vì vậy, dịp Tết đến người người đều mong "Thần Tài" ghé thăm để phát lộc và cầu may mắn, đặc biệt sau một năm 2020 sống chung với quá nhiều thiên tai, dịch bệnh.

Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa - 1

Không làm mọi người thất vọng, đã có 1 Thần tài Xanh phiên bản điện máy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, sẵn sàng ban lộc đầu năm, khởi động cho một năm mới tràn đầy ấm no và may mắn.

Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa - 2

Thần tài Xanh phiên bản điện thoại, điện máy càng có lý do làm mọi người "chao đảo" khi không ai khác lại chính là nghệ sỹ hài Chí Trung. Tới thời điểm này, mặc dù nghệ sỹ đã có màn "thả thính" về Táo quân 2021 nhưng vẫn chưa chắc có sự trở lại của chương trình này. Thế nhưng, có một điều chắc chắn là Thần tài Xanh Chí Trung sẽ xuất hiện để chia sẻ gánh nặng dịp Tết với tất cả mọi người sau một năm đầy khó khăn còn cái Tết thì đang đến gần. Tất cả điều này được thể hiện trong TVC mới nhất của Thế Giới Di Động.

TVC mở đầu với tiếng hô vang 'Thần tài Xanh, Thần tài Xanh tới" kết hợp cùng những binh đoàn "người xanh", "người vàng" đặc trưng của thegioididong và Điện máy Xanh, báo hiệu về sự ban phát tràn đầy may mắn và tài lộc đầu năm.

Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa - 3

Trước khi kết TVC, Thần tài Xanh điện máy không quên hô to "Mình cùng góp, cùng góp gạo, ngàn tấn gạo, trao khắp Việt Nam", hé lộ về chương trình sẻ chia dịp Tết: Hoàn tiền tươi, trao thóc thật. Đây chính là hai hành động mang ý nghĩa đặc biệt về sự sẻ chia của nhà bán lẻ với khách hàng và người dân nghèo trong dịp Tết năm nay.

Theo đó, "Tết Sẻ Chia - Hoàn tiền tươi, Trao thóc thật" là chương trình khởi động năm 2021 nhân dịp đón Tết nhằm san sẻ khó khăn với cộng đồng của nhà bán lẻ này. Trải qua một năm 2020 đầy những biến cố khiến kinh tế đi xuống, thu nhập của người dân bị ảnh hưởng nặng nề, thegioididong và Điện máy Xanh cho rằng biện pháp chia sẻ khó khăn thiết thực nhất là giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm để gánh nặng sắm Tết với mỗi người trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, nhà bán lẻ trích từ 5.000 - 10.000 đồng trên mỗi hóa đơn để hình thành quỹ gạo 1.000 tấn, trao cho những người thực sự nghèo khó mà đối với họ, niềm vui ngày Tết đơn giản chỉ là có đủ cơm ăn.

Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa - 4

Như vậy, 100% hóa đơn mua hàng đều được áp dụng chương trình hoàn tiền hấp dẫn. Hơn thế nữa, chính mỗi quý khách hàng còn được chung tay với Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động để tạo nên quỹ 1.000 tấn gạo "sẻ chia" với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước nhân dịp Tết 2021.

"Hành trình sẻ chia" dọc đất nước dự kiến sẽ bắt đầu từ Lễ khởi động Chương trình diễn ra ngày 13/1/2021 tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình - một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề sau cơn lũ lịch sử vừa qua. Mục tiêu 1.000 tấn gạo trao tay hơn 50.000 hộ gia đình, trao trước Tết đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự "sẻ chia" từ hàng trăm đối tác lớn nhỏ của các hãng điện tử hàng đầu như: Samsung, LG, Sony, Oppo, Panasonic….

Thần tài Xanh điện máy xuất hiện, hé lộ chương trình trao ngàn tấn gạo ý nghĩa - 5

Trong năm qua, chuỗi bán lẻ số 1 Việt Nam đã ghi dấu ấn trong lòng người dân khắp Việt Nam với chiến dịch "Cơm dẻo, bếp ấm" trao 10.000 nồi cơm điện, chương trình bán hàng trợ giá cho miền trung nhằm hỗ trợ người dân tái thiết sau trận bão lịch sử. Hay mới đây, Thế Giới Di Động cùng LG Việt Nam đã tài trợ phẫu thuật nụ cười, mang Tết sớm đến trẻ em hở hàm ếch.