Tết Tân Sửu cùng trao yêu thương tới miền Trung ruột thịt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Như một nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân tới, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái" của đồng bào ta, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh dịp đón chào Xuân Tân Sửu 2021.

Tết Tân Sửu cùng trao yêu thương tới miền Trung ruột thịt - 1
Tinh thần tương thân tương ái của Công ty Cổ phần TNH99 dành cho miền Trung ruột thịt

Buổi lễ trao tặng diễn ra vào 14h30 ngày 27/1 tại Nhà văn hóa xã Hương Long, huyện Hương Long, tỉnh Hà Tĩnh. Xã Hương Long là một xã miện núi với 1346 hộ dân, trong đó có 104 hộ nghèo, 76 hộ cận nghèo; người dân chủ yếu sống bằng sản xuất nông nghiệp nhưng gặp nhiều khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh.

Tết Tân Sửu cùng trao yêu thương tới miền Trung ruột thịt - 2
Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh

Để giúp những hộ dân tại xã Hương Long phần nào ổn định lại cuộc sống, tại buổi lễ, 150 suất quà, mỗi suất trị giá 1,000,000 đồng và 182 suất quà mỗi suất trị giá 500,000 đồng đã được trao đến tay các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và người có công với Cách mạng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại diện Lãnh đạo Công ty Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam bày tỏ mong muốn được san sẻ, mang lại một cái Tết an vui và ấm áp hơn cho những hộ gia đình nơi đây.

Tết Tân Sửu cùng trao yêu thương tới miền Trung ruột thịt - 3
Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam

Đây là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái". Xã Hương Long cũng là điểm đến thứ hai trong chuỗi hành trình san sẻ yêu thương của Công ty trong dịp Tết Nguyên đán, trước đó là Thị trấn Nam Phước - tỉnh Quảng Nam. Với những nghĩa cử này, Công ty hy vọng mang đến Tết Tân Sửu thêm an lành, ấm áp tới những người đồng bào còn nhiều khó khăn.