Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới

(Dân trí) - Trong danh sách dưới đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ những người có cơ thể đặc biệt nhất thế giới, đó là anh chàng Joel Miggler- người có 11 lỗ thủng trên khuôn mặt, cô Cathie Jung- người sở hữu vòng eo chỉ 38,1 cm, hay Francisco Domingo Joaquim- người có thể nhét vừa cả lon nước ngọt vào miệng mình.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 1

Anh Gary Turner đến từ Vương quốc Anh hiện đang nắm giữ danh hiệu “Người có làn da co giãn nhất thế giới”, trong sách kỷ lục Guinness.

Được biết, vì mắc phải một hội chứng di truyền hiếm có tên là Ehlers-Danlos, lớp da của Turner có một khả năng đàn hồi “khủng khiếp”. Theo các bài kiểm tra thực tế, độ giãn lớn nhất của làn da này lên đến 15,8 cm.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 2

Một người đàn ông có tên Francisco Domingo Joaquim, đến từ Angola hiện đang là người sở hữu chiếc miệng rộng nhất thế giới, theo sách kỷ lục Guinness. Được biết, chiếc miệng đặc biệt của anh chàng này có thể mở rộng đến 17 cm và nhét vừa cả một lon nước ngọt 330 ml.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 3

Không sở hữu một cấu trúc gen đặc biệt nhưng anh Joel Miggler vẫn có thể biến cơ thể mình trở nên độc nhất. Hiện nay, anh chàng này đang ghi danh vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu “người có nhiều lỗ hổng trên cơ thể nhất thế giới”.

Được biết, bằng việc đục lỗ lên khuôn mặt của mình từ năm 13 tuổi, đến nay Miggler đã có đến 11 chiếc lỗ, với 2 chiếc lớn nhất nằm ở má, khiến mọi người có thể nhìn xuyên vào răng lợi của anh chàng này.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 4

Hai công dân Mỹ là Melvin Booth và Lee Redmond hiện đang cùng sở hữu những bộ móng tay, soán ngôi vị dài nhất thế giới. Được biết, kích thước bộ móng của hai nhân vật này lên tới hơn 5 mét và họ đã phải mất rất nhiều năm để nuôi dưỡng, cũng như giữ gìn chúng không bị gãy trước tác động của những hoạt động thường ngày.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 5

“Mohawk” là một kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi những tay chơi trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc mào mohawk “khủng” nhất từng được ghi nhận, thuộc về Eric Hahn, với tổng chiều dài tóc lên đến 68,58 cm. Nhìn bức hình trên đây, chắc hẳn chúng ta cũng có thể tưởng tượng được phần nào lượng keo xịt tóc khổng lồ mà Hahn đã sử dụng, để mái tóc của mình dựng đứng được như vậy.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 6

Danh hiệu người sở hữu lông mi dài nhất thế giới hiện đang thuộc về một phụ nữ Trung Quốc có tên You Jianxia, với kích thước đạt 12,4 cm. You Jianxia từng chia sẻ rằng, lông mi của cô bắt đầu phát triển không có điểm dừng kể từ năm 2013, sau khi kỷ lục gia này trải qua một liệu trình trị bệnh cổ truyền.

Sửng sốt với những người có cơ thể “dị” nhất thế giới - 7

Có lẽ người sở hữu thân hình giống với chiếc đồng hồ cát nhất, ở thời điểm hiện tại, chính là cô Cathie Jung đến từ Mỹ. Được biết, kích thước đường kính vòng eo của người phụ nữ này chỉ đạt 38.1 cm. Con số đáng kinh ngạc này cũng giúp Cathie Jung trở thành người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, trong sách kỷ lục Guinness.

Hải Phong

Theo BS