Sống sót nhờ uống nước tiểu trong suốt gần một tuần

(Dân trí) - Trượt chân rơi từ độ cao 20m tại một công trình xây dựng, gãy cả tứ chi, phải uống nước tiểu cầm hơi 6 ngày liền vì không được ai phát hiện nhưng vẫn sống sót là trường hợp của anh Yang Hsieh, 28 tuổi, người Trung Quốc.

Yang không thể liên lạc với ai do điện thoải hỏng, trong khi các đồng nghiệp lại nghĩ anh này không xuất hiện ở công trình đang làm tại tỉnh Hồ Nam do đã tìm được một công việc tốt hơn.

Sống sót nhờ uống nước tiểu trong suốt gần một tuần

Yang sống sót sau 6 ngày bị "bỏ quên" sau tai nạn, duy trì sự sống bằng uống nước tiểu của chính mình.
 

Tai nạn xảy ra khi Yang bị trượt chân và ngã xuống đất làm gãy cả chân tay và hỏng điện thoại. Không thể di chuyển hay liên lạc được với bất kỳ ai, Yang đã kêu lên cầu cứu nhưng không ai nghe tiếng do vị trí anh bị rơi xuống khá khuất.

Fai She, đồng nghiệp của Yang nói, “Thoạt đầu, chúng tôi nghĩ cậu ấy bị ốm và cố gắng gọi điện để hỏi tình hình nhưng máy của Yang luôn trong tình trạng không liên lạc được. Chúng tôi nghĩ rằng Yang có thể đã tìm được một việc thu nhập cao hơn và bỏ chỗ này.”

Sau gần một tuần nằm trơ trọi trên nền đất, một người đi đường đã phát hiện ra Yang khi bà này nghe tiếng kêu cứu yếu ớt.

Hiện giờ, sức khỏe của Yang đã hồi phục sau khi được đưa tới bệnh viện. Anh nói với báo chí rằng, anh đã phải uống nước tiểu của mình trong suốt 6 ngày để tránh mất nước.

Minh Việt
Theo Metro

Đang được quan tâm