Sơn Dura - công nghệ sơn kháng muối kiềm cho vùng biển

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Bộ 3 hoàn hảo - Sơn Dura sở hữu tính năng của sơn kháng muối kiềm , hạn chế hiện tượng muối hóa và kiềm hóa, giúp bề mặt công trình bền bỉ hơn, phù hợp với thời tiết nóng ẩm, nhất là ở vùng biển

Nhà không chỉ là nơi trở về sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn là nơi truyền cảm hứng và năng lượng cho gia chủ, lưu giữ những khoảnh khắc gia đình quây quần. Vì vậy, để tổ ấm giữ vẻ đẹp trước tác động của thời gian, điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, các gia đình có thể lựa chọn dòng sơn có khả năng bảo vệ màu sơn cho ngôi nhà như: sơn chống loang màu, sơn chống sọc đen và sơn kháng muối kiềm.

Hơn 13 năm thành lập và từng bước tạo được niềm tin với hàng triệu gia đình Việt, sơn Dura đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng, nổi bật trong đó là Bộ 3 hoàn hảo - chống loang màu. Sản phẩm được ưa chuộng nhờ khả năng kháng muối kiềm.

Theo nhà sản xuất, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình hiện đại, Bộ 3 hoàn hảo - chống loang màu được nâng cấp tối ưu dành cho cả những công trình vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt. Sản phẩm sở hữu tính năng của sơn kháng muối kiềm nhờ công nghệ Nano Silica Innocot 611, giữ màu sắc luôn tươi mới, hạn chế hiện tượng muối hóa và kiềm hóa, giúp bề mặt công trình trở nên bền bỉ trong nhiều điều kiện thời tiết, phù hợp khi thi công tại Việt Nam.

Sơn Dura - công nghệ sơn kháng muối kiềm cho vùng biển - 1
Sơn kháng muối kiềm sử dụng công nghệ Nano Silica Innocot 611 từ Dura giúp giữ màu sắc luôn tươi mới, hạn chế hiện tượng muối hóa và kiềm hóa (Ảnh: Dura).

Sau bao nhiêu mùa gió bấc khắc nghiệt, khiến cho màu sơn bị xuống cấp, ảnh hưởng đến đặc tính thông báo hàng hải và vẻ đẹp mỹ quan của ngọn hải đăng. Việc sơn lại ngọn hải đăng đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp "thay áo mới" mà còn phải đảm bảo đúng đặc tính nhận biết ban ngày của toàn bộ công trình theo thông báo hàng hải.

Sau khi tham khảo nhiều dòng sơn trên thị trường, dựa vào những tiêu chí có thể bảo vệ màu sơn ngọn hải đăng trước điều kiện khí hậu biển khắc nghiệt của miền Trung và giữ vẻ đẹp lâu dài, ông Bình cho biết, ông đã chọn Bộ 3 hoàn hảo - chống loang màu của Dura (sơn chống loang màu, sơn chống sọc đen, sơn kháng muối kiềm) để tân trang vẻ ngoài mới cho ngọn hải đăng.

Sơn Dura - công nghệ sơn kháng muối kiềm cho vùng biển - 2
Công trình ngọn hải đăng Phú Quý được "khoác áo mới" bởi sơn kháng muối kiềm của sơn Dura (Ảnh: Dura).

Theo nhà sản xuất, các tính năng nổi bật của sơn Dura đã ứng dụng công nghệ Nano Silica Inocot 611 - kháng muối kiềm, chống loang màu và công nghệ bền màu UV-Lock. Tính năng bền màu được kiểm nghiệm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia màu sắc đến từ Color Coporation of America và đã vượt qua 2.500 giờ trong máy gia tốc thời tiết QUV ở phòng thí nghiệm kết hợp với việc phơi mẫu thực tế tại Chicago (Mỹ).

Cùng với đó, sơn Dura cũng được áp dụng công nghệ Cross- Linking, liên kết chéo giúp kéo dài tuổi thọ màng sơn, tăng độ bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, bảo vệ màu sơn nhà đẹp hơn. Công nghệ này có thể giúp ngăn sự thẩm thấu của bụi bẩn lên tường nhà, bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa và làm cho màng sơn sạch đẹp, bóng mịn theo thời gian.

"Điểm cộng cho các dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Bộ 3 hoàn hảo của sơn Dura là ít mùi, không gây khó chịu hay hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Thương hiệu sơn Dura đã từng bước tạo được sự quan tâm với khách hàng là các kiến trúc sư, công ty xây dựng, nhà thầu và thợ sơn là nhờ vào yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành điện tử trực tiếp từ công ty", đại diện thương hiệu chia sẻ.

Sơn Dura - công nghệ sơn kháng muối kiềm cho vùng biển - 3
Sơn Dura đạt chứng nhận "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022" (Ảnh: Dura).

Đại diện sơn Dura cho biết thêm, các sản phẩm Sơn Dura sử dụng 100% nguyên liệu ngoại nhập của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như: Dow, Dupont, Ashland. Yếu tố an toàn cho sức khỏe và môi trường được công ty chú trọng và ưu tiên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2010, Sơn Dura có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, và 2 văn phòng kinh doanh tại TPHCM và Hà Nội. Hiện sơn Dura có hơn 150 đại lý được trang bị máy pha màu trên toàn quốc với nhiều chủng loại sản phẩm trong ngành sơn trang trí.

"Sơn Dura mong muốn mang đến một giải pháp tổng thể về sơn cho các công trình kiến trúc, giúp điểm tô cho ngôi nhà luôn đẹp và bền bỉ với thời gian", đại diện thương hiệu nhấn mạnh.

Địa chỉ nhà máy: 1/476 tổ 1, khu phố Hòa Lân 2, Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương

Văn phòng TPHCM: phòng 1508, tầng 15, tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, quận 1

Văn phòng Hà Nội: Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh

Website: dura.com.vn

Fanpage: facebook.com/sondura4.0