Shop SEALS - Địa chỉ uy tín dành cho các tín đồ "táo khuyết"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thương hiệu SEALS được sáng lập bởi CEO Lê Trường Giang, được ví như "đại bản doanh" dành riêng những tín đồ yêu thích các dòng điện thoại, máy tính của nhà "táo khuyết"

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được đánh giá sẽ là thời kì đỉnh cao của công nghệ. Từ chiếc điện thoại nhỏ xíu đến những ngôi nhà thông minh cho thấy công nghệ đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt với người làm kinh doanh giữa thị trường đang cạnh tranh khốc liệt thì câu chuyện làm sao để có được niềm tin vững chắc của khách hàng cần thiết hơn bao giờ hết.

Thương hiệu SEALS của CEO trẻ Lê Trường Giang ra đời được ví như "đại bản doanh" dành riêng những tín đồ yêu thích các dòng điện thoại, máy tính của nhà "táo khuyết".

Shop SEALS - Địa chỉ uy tín dành cho các tín đồ táo khuyết - 1

Shop SEALS địa chỉ uy tín cho các tín đồ "táo khuyết"

Từ xưa đến nay, Apple luôn là hãng đứng hàng đầu về công nghệ không chỉ thể hiện chất lượng mà còn xứng danh đẳng cấp. Tại thị trường Việt Nam, tính đến tháng 6.2020, thị phần của riêng dòng điện thoại thông minh iPhone đã chiếm tới 39%. Điều này cho thấy người dân rất thích và rất chuộng các sản phẩm này.

"SEALS quyết định gắn bó lâu dài với "táo khuyết" vừa xuất phát từ nhu cầu thực tế, vừa là tình yêu được ấp ủ từ lâu cách đây 7 năm khi tôi bắt đầu khởi nghiệp từ chiếc iPhone 3s đầu tiên.

Để đưa tên tuổi của SEALS đến với khách hàng thành công và rực rỡ như ngày hôm nay là biết bao chông gai, khó khăn nhưng chưa bao giờ chúng tôi bỏ cuộc. Người ta nhắc đến SEALS giống như một lời khẳng định vững chắc về giá cả và chất lượng", CEO Lê Trường Giang chia sẻ.

Shop SEALS - Địa chỉ uy tín dành cho các tín đồ táo khuyết - 2

SEALS- vận động mỗi ngày nhưng luôn giữ vững giá trị cốt lõi

Theo CEO Lê Trường Giang, việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhất là vào thời điểm cạnh tranh khốc liệt, bệnh dịch đang diễn biến phức tạp.Tuy nhiên kiên trì với mục tiêu ban đầu: Tất cả là vì khách hàng nên khó khăn nào SEALS cũng cố gắng vượt qua.

Điển hình là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, shop SEALS không bị ảnh hưởng mà ngược lại doanh thu đạt được còn rất tốt. Điều này nhờ vào sự nhạy bén bắp kịp với thời cuộc. Thay vì để khách hàng phải đến tận nơi thì trước đó SEALS đã triển khai dịch vụ mua hàng online với chính sách bảo hành chất lượng. Trong thời gian nghỉ dịch ai cũng cần ở nhà làm việc hay cập nhật thông tin của bạn bè, người thân nên các sản phẩm như iPhone, iPad hay Macbook đều bán rất tốt.

Shop SEALS - Địa chỉ uy tín dành cho các tín đồ táo khuyết - 3

Để giữ chân khách hàng một cách dài lâu, Lê Trường Giang luôn hiểu khách cần gì, muốn gì và luôn thay đổi, vận động theo xu hướng mới để mang tới tiện ích hoàn hảo. Thái độ thân thiện, trung thực của đội ngũ nhân viên ở SEALS cũng nhận được sự tán thưởng của khách hàng. Đặc biệt, chế độ hậu mãi như bảo hành, trả góp luôn minh bạch, đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất.

"SEALS hiểu rằng: để có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Họ vừa là người mua, vừa là người đồng hành và chứng thực cho chữ Tín được xây dựng trong suốt 7 năm qua", Lê Trường Giang khẳng định.

Bước sang năm 2021, SEALS tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là cửa hàng cung cấp đồ công nghệ chất lượng hàng đầu tại Hà thành, đồng thời cũng đưa tên tuổi đến gần hơn các tỉnh thành khác trong cả nước.

Thời gian tới, CEO Lê Trường Giang cho biết sẽ mở rộng thêm các sản phẩm công nghệ liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể chất để phục vụ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Facebook CEO Lê Trường Giang: https://www.facebook.com/2seal.s

Cửa hàng SEALS- Original Apple Products

Địa chỉ: số 141 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0982 533 222 - 077 212 8888

Website: https://sealsmobile.vn/