Sản phụ sinh con trong... 27 giây nhanh gọn tới giật mình

(Dân trí) - Một bà mẹ ở Basingstoke, một thị trấn miền nam nước Anh, cho biết mình đã chuyển dạ rồi sinh con chỉ trong vỏn vẹn 27 giây và với… một lần rặn duy nhất.

Sản phụ sinh con trong... 27 giây nhanh gọn tới giật mình - 1
Sophie dự định sẽ liên hệ với tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới để xác lập kỷ lục

Sophie Bugg, 29 tuổi, cho biết bé Millie đã được sinh ra tại nhà không hề báo trước và chào đời chỉ sau một cú rặn. Cô đã hét lên gọi chồng là Chris, 32 tuổi, và anh ấy đã lao vào phòng tắm ngay lập tức.

"Nó phải là một kỷ lục. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá bất ngờ. Tôi không thể tin được. Một phút trước tôi đang nhắn tin cho bạn mình và phút tiếp theo tôi ôm Millie trong vòng tay. Đúng là có một cú thúc ép nhưng chỉ thế thôi", Sophie nói với tờ The Sun.

Bà mẹ ba con Sophie luôn có những ca sinh nở nhanh chóng trước đây. Lần chuyển dạ đầu tiên của cô khi sinh bé Paige vào năm 2013 kéo dài 12 phút và hai năm sau khi sinh bé Lexie là 26 phút.

Sản phụ sinh con trong... 27 giây nhanh gọn tới giật mình - 2
Bà mẹ cảm thấy có một chút nuối tiếc khi sinh con quá nhanh như vậy

"Tôi dự định nhập viện hai ngày sau đó để sinh con như cách tôi nhập viện để sinh bé Lexie lúc 39 tuần. Thế nhưng điều đó đã không bao giờ được thực hiện vì Millie có những kế hoạch khác so với chị em con bé.

Mọi chuyện nhanh đến kỳ lạ. Tôi không hề cảm thấy đau đớn và nước ối của tôi đã không bị vỡ. Tôi vào nhà tắm và nhắn tin cho bạn tôi lúc 3 giờ 58 phút chiều. Tôi cảm thấy không được khỏe lắm nhưng tôi không biết Millie đang chuẩn bị chào đời.

Tôi đứng dậy và nhận ra điều đó đang tới. Tôi đã gọi cho Chris và rồi chỉ sau một cú thúc 27 giây, Millie đã có mặt ở đây", Sophie kể.

Sản phụ sinh con trong... 27 giây nhanh gọn tới giật mình - 3
Sophie từng có những lần sinh nở dễ dàng trước đây

Trước đó, Chris đã kịp gọi cấp cứu và một nữ hộ sinh đã bảo Sophie nằm trên sàn nhà. Cuối cùng, các nhân viên y tế đã đến nhà của cặp vợ chồng và đưa gia đình đến bệnh viện.

"Cả nữ hộ sinh và người thăm khám sức khỏe của tôi đều nói rằng tôi sinh con trong một cái chớp mắt. Không có lý do gì cảnh báo chuyện đó. Cơ thể tôi không cho tôi dấu hiệu chuyển dạ", Sophie cho biết.

Đang được quan tâm