Ra mắt đèn cửa sổ máy bay cho người thích "sống ảo"

(Dân trí) - Nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến bạn không thể đi du lịch thì cũng đừng lo, một công ty đã cho ra mắt sản phẩm đèn mô phỏng cửa sổ máy bay cho phép bạn tha hồ "tự sướng".

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày nhưng ngành du lịch có lẽ là ngành phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Đối với những người thích "xê dịch", việc phải ở yên một chỗ có thể khiến họ bị trầm cảm. May mắn thay, chiếc đèn thông minh mô phỏng cửa sổ máy bay với khung cảnh trên mây có thể giúp bạn có cảm giác như đang đi du lịch thực sự.

Ra mắt đèn cửa sổ máy bay cho người thích sống ảo - 1
Chiếc đèn mô phỏng cảnh hoàng hôn...
Ra mắt đèn cửa sổ máy bay cho người thích sống ảo - 2
...và chiếc đèn mô phỏng cảnh bình minh

Cửa hiệu chuyên về những vật dụng trang trí nhà cửa OneRoomMaking ở Hàn Quốc đang bán đèn mô phỏng cửa sổ máy bay với thiết kế đèn led sáng tạo, giúp tái hiện khung cảnh mây trời và khiến người sử dụng có trải nghiệm y hệt như nhìn từ trên không. Chiếc đèn đặc biệt có nhiều kích cỡ khác nhau và gồm 2 mẫu riêng biệt là bình minh và hoàng hôn, tái hiện quang cảnh mây trời vào 2 thời điểm khác nhau trong ngày.

Ra mắt đèn cửa sổ máy bay cho người thích sống ảo - 3
Bạn hoàn toàn có thể vừa ăn vừa ngắm mây trời

Cửa sổ cảnh bình minh có tông màu vàng ấm áp trong khi cửa sổ hoàng hôn có màu hồng nhạt hơn và màu xanh đậm hơn cho bầu trời. Những chiếc đèn thậm chí còn có cả hình ảnh cánh máy bay để làm mọi thứ trở nên chân thực hơn.

Ra mắt đèn cửa sổ máy bay cho người thích sống ảo - 4
Một chiếc đèn có giá khoảng 48.000 won (988 nghìn đồng)
Đang được quan tâm