Ra đường "độc đáo" thời virus corona

(Dân trí) - Hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy một người phụ nữ chui mình trong quả bóng nhựa khổng lồ để ra đường đi mua sắm.

Ra đường độc đáo thời virus corona - 1
Người phụ nữ “lăn” trên con đường Morrisons ở vịnh Herne, Kent

Người phụ nữ Anh tên Tracey đã thực hiện một phương pháp độc đáo để tránh virus corona và những hình ảnh của cô đã thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường cũng như cư dân mạng. Cô thậm chí còn vào cửa hàng mua đồ ăn cùng với quả bóng khổng lồ của mình.

Trong đoạn video được chia sẻ, một người đàn ông đã đi cùng Tracey và lấy hàng hóa để vào giỏ mua sắm theo yêu cầu của cô. Lúc được hỏi về việc có khó chịu khi phải đi theo một quả bóng như vậy hay không, người đàn ông cho biết:

“Cô ấy đã tự cô lập mình. Cô ấy thực sự là một mầm bệnh”.

Chàng trai thậm chí còn liên tục giúp Tracey lau quả bóng nhựa khổng lồ bằng khăn lau khử trùng để loại bỏ bất kỳ vi khuẩn, virus nào vô tình dính vào. Được biết, quả bóng khổng lồ kiểu này được gọi là bóng zorbing, thường được sử dụng trong các hoạt động vui chơi giải trí hoặc trò chơi tập thể.

Ra đường độc đáo thời virus corona - 2
Chàng trai liên tục lau quả bóng khổng lồ

Chứng kiến sự việc, những người mua sắm khác không giấu nổi ngạc nhiên, nhất là giây phút thấy Tracey “lăn” vào trong cửa hàng. Khi đi dạo giữa các dãy hàng, Tracey đã thành công lăn mình qua lối đi của dãy bán thịt và bán cá nhưng lại bị mắc kẹt khi cố gắng lăn về phía thực phẩm đóng hộp.

Cuối cùng, một nhân viên đã đi tới yêu cầu cô ra khỏi cửa hàng.

“Xin lỗi cô gái đáng yêu nhưng cô sẽ phải rời khỏi cửa hàng. Chúng tôi không thể cho phép điều này”, người nhân viên nói với Tracey.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội, không ít cư dân mạng ca ngợi rằng ý tưởng của Tracey là một “ý tưởng tuyệt vời”.

“Một ý tưởng quá tuyệt vời. Yêu cách mà anh chàng đó lau vi trùng trên quả bóng nhưng lại không bận tâm về những vi trùng có thể tồn tại trên sàn nhà”, tài khoản tên Stuart Wright bình luận.

“Bên ngoài quả bóng zorbing đó hiện đang được bao phủ bởi đầy vi trùng”, tài khoản James Eaton nhận xét.

Ra đường độc đáo thời virus corona - 3
Vụ việc được quay lại bởi một tài khoản tên Lee Marshall  

Trà Xanh

Theo DS