Thứ bảy, 12/10/2019 - 11:06

PNJ đã tạo sân chơi “Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý”

Dân trí

Tháng Mười lại về, nhắc chúng ta nghĩ về những người phụ nữ Việt Nam quanh mình.

Có lẽ điểm chung lớn nhất của những người phụ nữ Việt là luôn dành trọn tình cảm yêu thương cho các thành viên trong gia đình. Họ sẵn sàng đặt niềm vui, sự sung túc, khoẻ mạnh của người thân lên hàng đầu, và xếp những sở thích, thú vui riêng ra sau cùng, chỉ mong gia đình được ấm no hạnh phúc là mãn nguyện.

Chẳng hạn như người vợ hiền trong câu chuyện của anh Trần Văn Hải: "Vợ tôi không phun mày, không săm môi, không trang điểm hay dùng đồ trang sức... Tôi cứ ngỡ vợ tuềnh toàng, không biết ăn diện, làm đẹp. Những dịp kỷ niệm, tôi mua quà tặng vợ nhưng mua hoa thì cô ấy kêu phí, mua váy thì lại bảo có rồi, trang sức thì phải chọn vàng ta cho không mất giá... Tôi thất vọng tràn trề và tự hỏi có phải chuyện chăm con đã làm cô ấy mất hết lãng mạn vậy sao.

PNJ đã tạo sân chơi “Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý” - 1
Anh Trần Văn Hải cùng vợ và con

Một ngày tôi nhận ra, cô ấy cũng giống bao phụ nữ khác, vẫn muốn làm đẹp và toả sáng trong những bộ váy áo trang sức đắt tiền... Nhưng vợ muốn để dành tiền bạc đó để lo cho gia đình. Con cái luôn là số một, nhu cầu bản thân luôn là cái cuối cùng trong danh sách dài của cô ấy..."

Trong thâm tâm, người phụ nữ nào cũng khát khao nhận được sự quan tâm tinh tế từ người xung quanh. Trái tim họ đủ bao la dạt dào để cho đi, nhưng cũng rất đỗi mong manh nhạy cảm nếu bị đối xử vô tình, thờ ơ, lạnh nhạt. Ngay cả người phụ nữ chịu nhiều điều tiếng như "mẹ chồng" vốn dĩ cũng từng là một nàng dâu, cũng chỉ mong mỏi nhìn thấy con trai con dâu cùng cháu chắt của mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Như người mẹ chồng trong câu chuyện của bạn Nguyễn Bích Thủy:

"Mẹ chồng tôi thương con dâu như con ruột, mẹ thường giành làm việc nhà để tôi được nghỉ ngơi sau ngày dài đi làm mệt mỏi. Có lần tôi than thở không biết sau này có nấu nướng đám giỗ chu toàn như mẹ không, thì mẹ bảo: "Xã hội có giáo sư, tiến sĩ thì cũng có nông dân, thợ điện. Mỗi người có thế mạnh riêng. Con cứ là con, không cần phải là bản sao của mẹ. Sau này, con làm vài món đơn giản là được, còn lại cứ thuê người nấu. Ai chê bai gì con cứ bỏ ngoài tai".

PNJ đã tạo sân chơi “Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý” - 2
Mẹ chồng của bạn Nguyễn Bích Thủy

Tôi thường tặng mẹ mỹ phẩm hay vài món trang sức nho nhỏ. Mẹ than tôi mua làm chi nhưng trong bụng thì rất vui. Mỗi lần đi đám tiệc, mẹ xuất hiện sang trọng và xinh đẹp, ai cũng xuýt xoa khen ngợi. Phụ nữ mà, ai lại chẳng thích làm đẹp, ai lại chẳng muốn toả sáng kia chứ? Chỉ là họ đã quen gác lại sở thích đó để dành hết tâm sức chăm lo cho người họ yêu thương..."

Thấu hiểu tâm tư đó của chị em phụ nữ, nhãn hàng PNJ đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa. "Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý" tạo cơ hội cho mọi người gửi gắm những lời yêu thương chưa nói thành lời với người phụ nữ quan trọng của đời mình. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng, thu về rất nhiều câu chuyện chân thật và xúc động về người mẹ, người vợ... mà ai cũng thấy quen thuộc và thân thương.

PNJ đã tạo sân chơi “Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý” - 3
Dịp 20/10, hãy gửi tới người phụ nữ mà bạn trân quý những lời yêu thương chân thành.

Ngoài ra dịp 20/10 này đừng ngần ngại đưa người phụ nữ của bạn đến cửa hàng PNJ để lựa chọn những món trang sức thật ý nghĩa và tôn vinh những tình cảm tuyệt vời họ đã luôn dành trọn cho gia đình. PNJ còn mang đến rất nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng khi mua sắm, kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó PNJ còn tổ chức hoạt động tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ diễn ra tại SC Vivo City vào ngày 17 và 18/10 tới đây. 

Chi tiết về chương trình tham khảo tại đây.