Thứ tư, 06/01/2021 - 13:00

Phương Nguyên Shop - thương hiệu thời trang được chị em Bến Tre yêu mến nhiều năm

Dân trí

Phương Nguyên Shop là cơ sở thời trang cao cấp ở Bến Tre, luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất.

Không phải tự nhiên mà Phương Nguyên Shop lại được chị em yêu thời trang ở Bến Tre hâm mộ đến thế. Đấy chắc chắn không phải cái "gặp thời" mà người ta thường nhắc tới trong kinh doanh, đấy ắt hẳn là những cố gắng nỗ lực của toàn bộ thương hiệu, đưa niềm đam mê kinh doanh ngành thời trang ngày một phát triển rực rỡ hơn.

Phương Nguyên Shop - thương hiệu thời trang được chị em Bến Tre yêu mến nhiều năm - 1

1. Luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất

Mỗi mùa về là toàn bộ nhân viên của cửa hàng lại được dịp tất bật. Mà thú thật, ở Phương Nguyên Shop, việc thay đổi mẫu mã không thể tính bằng mùa mà phải tính bằng ngày. Mỗi ngày chị chủ lại chịu khó tìm tòi cập nhật những sản phẩm mới, đưa về phục vụ khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao ai đến Phương Nguyên Shop mà cứ đắn đo thì sẽ chẳng mua được đồ. Lần sau quay lại chắc chắn là không còn nữa.

Phương Nguyên Shop - thương hiệu thời trang được chị em Bến Tre yêu mến nhiều năm - 2

Chính bởi việc luôn chịu khó làm mới mình, nhiều năm rồi lượng khách tại Phương Nguyên Shop luôn duy trì ổn định, kể cả mùa dịch.

2. Giá cả hợp lý là yếu tố vô cùng quan trọng

Là shop thời trang cao cấp, nhưng ở Phương Nguyên Shop chưa bao giờ có tình trạng hét giá trên giời. Giá cả lúc nào cũng được duy trì ở mức hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Có khi giá còn rất hời nữa nếu shop tri ân chị em ở các đợt sale, dịp kỷ niệm. Chuyện hét giá, độn giá là không bao giờ xảy ra vì giá cả ở đây luôn công khai và không bao giờ thay đổi.

Phương Nguyên Shop - thương hiệu thời trang được chị em Bến Tre yêu mến nhiều năm - 3

3. Thái độ phục vụ của nhân viên rất thân thiện

Nếu bạn bước vào các shop khách, sẽ cảm giác mình là khách, thì vào Phương Nguyên Shop, nhân viên ở đây sẽ tiếp bạn như người bạn thân. Trò chuyện, tư vấn, giúp thử đồ, giúp phố phụ kiện,... Vì thế mà có những khách vào đây thử đồ vài tiếng đồng hồ liền chẳng muốn về. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình, kể cả không mua đồ của shop cũng luôn nhận được thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Phương Nguyên Shop - thương hiệu thời trang được chị em Bến Tre yêu mến nhiều năm - 4

4. Cập nhật các mẫu mới lên mạng xã hội đã phục vụ khách hàng online

Nếu bạn ở xa, không thể đến tận nơi mua hàng thì Phương Nguyên Shop luôn phục vụ bạn qua mạng xã hội Facebook. Nơi có đầy đủ mẫu mã, công khai giá cả, tư vấn viên luôn túc trực và giúp khách hàng có tận tay bộ đồ mình ưng ý.

PHƯƠNG NGUYÊN SHOP - THỜI TRANG NỮ

Địa chỉ: Ấp 2 , xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Hotline: 091 714 18 85

Fanpage: https://www.facebook.com/shopphuongnguyen19771985/

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất