Phùng Quang Đạt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả

(Dân trí) - Để kinh doanh đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp còn cần phải có những kỹ năng, "chiêu thức" nhất định. Dưới đây, anh Phùng Quang Đạt sẽ chia sẻ một số các "thủ thuật" bán hàng, kinh doanh để đạt hiệu quả mong muốn.

Chú trọng đầu tư vào "chất lượng sản phẩm" là sự đầu tư không bao giờ lỗ

Anh Phùng Quang Đạt nhận định rằng: "Bất cứ bạn có kinh doanh online hay offline, thì chất lượng sản phẩm vẫn luôn là yếu tố mang tính quyết định, tác động tới hành vi tiêu dùng của khách hàng. Luôn cung ứng các sản phẩm chất lượng thì chắc chắn người mua sẽ quay lại và trở thành khách hàng tiềm năng của chúng ta".

Phùng Quang Đạt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả - 1
Anh Phùng Quang Đạt cho rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định trong kinh doanh.

Cung ứng sản phẩm với một mức giá "tốt - phải chăng"

Khi mua hàng, "giá cả" là điều được mọi khách hàng quan tâm. Như anh Phùng Quang Đạt chia sẻ "muốn thu được lợi nhuận thì cần cân nhắc thật chính xác mức giá thành của sản phẩm". Khác với hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, kinh doanh online tạo điều kiện thuận lợi để các khách hàng có thể đặt các mức giá thành sản phẩm ở các nơi khác nhau lên bàn cân và so sánh. Chính vì vậy, việc đảm bảo một mức giá hợp lý sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Phùng Quang Đạt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả - 2
"Mức giá thành sản phẩm" là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị hấp dẫn và thu hút

Đối với lĩnh vực kinh doanh online, việc thực hiện các chương trình quảng cáo tiếp thị sản phẩm tạo được rất nhiều hiệu ứng tích cực trong thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân kinh doanh cần phải thật sự linh hoạt, sáng tạo trong công cuộc tiếp thị sản phẩm của mình.

Phùng Quang Đạt chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả - 3
Thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị hấp dẫn là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng.

Theo anh Phùng Quang Đạt mỗi người kinh doanh, mỗi doanh nghiệp muốn xây dựng được các chương trình quảng cáo tốt thì cần phải tự mình đặt ra và trả lời câu hỏi "Tại sao khách hàng nên lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của mình thay vì của các đơn vị khác? Khi có thể nắm bắt được thị hiếu cũng như tâm lý của khách hàng thì việc thực hiện tiếp thị, quảng cáo sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều".

Cung cấp hình ảnh chân thực và thông tin chính xác về sản phẩm

Khi rao bán một sản phẩm, chủ cửa hàng cần cung cấp các thông tin chi tiết kèm theo hình ảnh chân thực về sản phẩm. Nhằm tạo niềm tin với những người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt, không được sử dụng chiêu thức lừa bịp "treo đầu dê, bán thịt chó" để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực của anh Phùng Quang Đạt về các kỹ thuật kinh doanh bán hàng trên nền tảng online hiệu quả. Các bạn nên ứng dụng linh hoạt các giải pháp này vào hoạt động kinh doanh để đảm bảo nguồn doanh thu ổn định.

Đang được quan tâm