"Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé!" thông điệp của 100 tác giả nữ

(Dân trí) - Dự án kêu gọi 100 tác giả nữ chia sẻ câu chuyện chân thật và thực tế giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam hiểu được hạnh phúc thật sự là gì và biết cách làm sao để sống hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại.

Đây là một dự án do Ngáo Branding tổ chức. Ngáo Branding được thành lập trong thời điểm giãn cách xã hội đầu tiên của năm Covid. Sáng lập bởi 3 cô gái đầy nhiệt huyết, sáng tạo và cùng chung lý tưởng giúp Phụ Nữ sống tự tin, hạnh phúc và tự do tài chính. Với mỗi thế mạnh riêng 3 cô gái trở thành 3 mảnh ghép hoàn hảo mang đến cho Phụ Nữ những kỹ năng sống, tư duy tích cực và làm đẹp thông minh trong cuộc sống hiện đại. Ngáo Branding hiện đang sở hữu cộng đồng "Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé!" với hơn 5,600 thành viên hoạt động tích cực.

Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé! thông điệp của 100 tác giả nữ - 1
Offline Group Phụ nữ ơi, Hạnh phúc nhé!
Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé! thông điệp của 100 tác giả nữ - 2
Workshop Make up &Tạo dáng chụp ảnh
Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé! thông điệp của 100 tác giả nữ - 3

Trainer Đinh Quế Chi hướng dẫn make up

Thành viên sáng lập là ai?

Đinh Quế Chi là CEO và đồng sáng lập Ngáo Branding. Chị giữ nhiệm vụ Quản Lý Tài Chính cho dự án

Hồ My đồng sáng lập Ngáo Branding. Giữ nhiệm vụ Quản Lý dự án

Sam Sam đồng sáng lập của Ngáo Branding. Giữ nhiệm vụ Truyền Thông cho dự án

Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé! thông điệp của 100 tác giả nữ - 4

Team Ngáo Branding

( Hồ My - Đinh Quế Chi - Sam Sam từ trái qua)

Xuất phát từ những vấn đề mà mỗi ngày các học viên hỏi. Ngáo Branding nhận thấy rằng phụ nữ Việt Nam mình có quá nhiều nổi lo lắng, mất cân bằng cuộc sống và đặc biệt là mất định hướng bản thân. Họ chưa biết mình là ai? Mình thật sự cần gì? Và mục tiêu cuộc sống chưa rõ ràng. Dẫn đến nhiều hệ lụy khiến họ không thỏa mãn trong công việc và luôn cảm thấy không hạnh phúc trong cuộc sống. Hiểu được nổi đau đó, nên Ngáo Branding đã cho ra ý tưởng thành lập dự án sách vì cộng đồng dành cho phụ nữ mang tên "Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé!" nhằm mục đích trao cho họ những giải pháp từ những kinh nghiệm xương máu của những phụ nữ đã từng vượt qua trở ngại, sống tích cực cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ. Để ngày hôm nay họ luôn sống hạnh phúc dù cho cuộc sống này có đầy hối hả.

Đồng thời, Ngáo Branding cũng nhìn thấy được sự khát khao cháy bỏng của những con người muốn được thể hiện, được chia sẻ những thành tựu mà mình phấn đấu gian nan mới đạt được. Và đến lúc họ chia sẻ lại cho cộng đồng với một giá trị cho đi thật ý nghĩa và nhân văn hơn. Đối với 3 cô gái trẻ, họ nhìn nhận rằng mình muốn giúp ai đó thì nên cho người đó cần câu hơn là cho con cá. Để khi không có bất kỳ ai bên họ, họ cũng tự tin vượt qua mọi vấn đề xảy ra xung quanh mình. Không điều gì khác là kiến thức và kỹ năng. Nên dự án sách vì cộng đồng ra đời từ đó.

Trong quyển sách này sẽ tập hợp chia sẻ của 100 tác giả. Phản ánh chân thực và thực tế nhất những kinh nghiệm sống của mình. Được đúc kết thành công thức sống hạnh phúc. Cho đọc giả nhìn thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc đời, từ đó thay đổi tư duy tích cực, phát triển kiến thức, kỹ năng sống và làm việc tốt hơn. Đặc biệt quyển sách có sự đóng góp của những chuyên gia hàng đầu, có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tâm lý, quản trị, khởi nghiệp,...

Tất cả lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được đóng góp vào quỹ xây dựng cộng đồng dành cho Phụ Nữ và hoạt động của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. Ngáo Branding sẽ thực hiện các chương trình nhằm mang đến niềm vui tinh thần cho những người phụ nữ Việt. "Để một lần được đẹp" là chương trình đặc biệt dành riêng cho những phụ nữ lam lũ, vất vả mưu sinh mà chưa dám mơ ước được một lần ăn mặc đẹp, makeup đẹp để đến một nơi mà nơi đó cho họ có những trải nghiệm thật đẹp. Bạn thấy đấy, cuộc sống vất vả đôi lúc khiến họ quên đi mình cũng là Phụ Nữ, là đại diện cho phái đẹp, là cốt lõi của tình yêu thương và hạnh phúc. Mong muốn với ý tưởng này sẽ giúp cho phụ nữ Việt Nam biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, thay đổi tư duy cũng như ý thức tích cực về vai trò của người Phụ Nữ hiện đại. Từ đó có một cuộc sống hạnh phúc và tự do hơn.

Hãy cùng đồng hành với dự án để trở thành một trong 100 tác giả của quyển sách "Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé!" Hãy liên hệ hoặc đăng ký ngay tại website dự án https://phunuoihanhphucnhe.com/

Cùng Ngáo Branding xây ước mơ giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam sống hạnh phúc thật sự, bạn nhé!

Đang được quan tâm