Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Đào tạo. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao của công ty, đối tác cùng khách mời tham dự.

Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 1
Bà Phạm Việt Nga - Chủ tịch HĐQT thay mặt BLĐ Công ty trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho Tân Phó Chủ tịch Hoàng Thị Bích Ngọc.

Định vị là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong giai đoạn phát triển mới, nhằm hướng tới những mục tiêu to lớn hơn, Phoenix Pharma đã bổ nhiệm thêm vị trí lãnh đạo cao cấp hoàn thiện cơ cấu nhân sự, nhằm phục vụ chiến lược mới toàn diện của Công ty. Theo đó, Thứ sáu, ngày 19/11/2021, tại New Day Palace Hà Đông (Hà Nội), Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đã có buổi lễ bổ nhiệm chính thức bà Hoàng Thị Bích Ngọc đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Đào tạo.

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp tại Việt Nam. Bà bắt đầu bén duyên với con đường kinh doanh từ rất sớm. Được biết, bà Hoàng Thị Bích Ngọc được đánh giá là một lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với hơn 5 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Bà từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn như Dược phẩm Hoàng Sơn và là nhà sáng lập hệ thống giáo dục ONE.SYSTEM - kiến tạo cuộc đời ngoại hạng.

Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 2
Bà Hoàng Thị Bích Ngọc - nữ doanh nhân đầy bản lĩnh hiện đang giữ chức Tân Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc đào tạo tại Phoenix Pharma.

Sau một thời gian tìm hiểu về doanh nghiệp, Bà Hoàng Thị Bích Ngọc được HĐQT tín nhiệm đề cử vị trí Phó Chủ tịch và giữ chức Giám đốc đào tạo - phụ trách nhiều mảng hoạt động quan trọng và là người quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động đào tạo của doanh nghiệp.

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc đã chính thức gia nhập đại gia đình Phoenix Pharma với cương vị Phó Chủ tịch HĐQT, trong vai trò mới, bà Ngọc đã có đôi lời phát biểu: " Tôi thực sự rất hạnh phúc khi ngày hôm nay được quay trở về với những người đồng đội, những người em thân thiết của mình, và trở thành một trong những mảnh ghép cùng với Phoenix Pharma. Không có một cá nhân xuất sắc chỉ có một tập thể giỏi. Và với sức mạnh tập thể, với sức trẻ đang có, tôi tin rằng chúng tôi, tập thể ban lãnh đạo công ty sẽ đưa Phoenix Pharma lên đỉnh vinh quang."

Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 3
Bà Hoàng Thị Bích Ngọc - Tân Phó Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma chia sẻ trong buổi lễ nhận chức.

Việc bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc đào tạo, bà Hoàng Thị Bích Ngọc được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới cho Phoenix Pharma, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm chất lượng hàng đầu, luôn tiên phong dẫn đầu trong ngành và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

BLĐ Phoenix Pharma chia sẻ, việc bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch HĐQT nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma, nhằm hướng tới hoàn thiện cơ cấu tổ chức và cải tiến quy trình hoạt động đào tạo của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa để bắt kịp xu hướng phát triển nguồn lực của thời đại công nghệ 4.0.

Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 4
Bà Phạm Việt Nga - Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm tân Phó Chủ tịch.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, bà Phạm Việt Nga - Chủ tịch HĐQT Phoenix Pharma cho biết: "Xuyên suốt trong mọi quá trình hoạt động doanh nghiệp và quan hệ với đối tác, Ban lãnh đạo công ty luôn trên tinh thần học hỏi, lắng nghe và sẻ chia cùng khách hàng - quý đối tác. Luôn sẵn sàng đầu tư phát triển, xây dựng chính sách tốt và luôn thay đổi để hoàn thiện. Tôi tự tin rằng, với những gì Phoenix Pharma đã và đang có thì ngày hôm nay, khi mà mảnh ghép cuối cùng trong đội ngũ ban lãnh đạo công ty về đây, chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa, chắc chắn Phoenix Pharma sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam".

Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 5
BLĐ công ty chụp ảnh lưu niệm với các nhà phân phối chiến lược và khách mời trong buổi lễ.

Với việc bổ nhiệm bà Hoàng Thị Bích Ngọc giữ chức Tân Phó Chủ tịch HĐQT, Phoenix Pharma đã chuẩn bị đầy đủ tiềm lực cho sự phát triển bứt phá của công ty trong những giai đoạn sắp tới, vững tiến vươn xa lên những tầm cao mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Địa chỉ No19, LK10, Dịch vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: https://phoenixpharma.com.vn/

Email: phoenixpharmagroup@gmail.com|Fanpage: Phoenix Group