Thứ tư, 19/09/2018 - 15:37

Phim khiêu dâm bất ngờ được phát tại căng-tin trường học

Dân trí

Một đoạn phim khiêu dâm đã bất ngờ được trình chiếu trên màn hình bên trong căng-tin tại trường học ở Trung Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sự việc xảy ra tại căng-tin của trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Hàng không tại thành phố Trương Gia Giới (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc), trong khi nhiều sinh viên đang dùng bữa tại đây thì đã bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ một màn hình TV trang bị bên trong căng-tin.

Đoạn phim khiêu dâm được chiếu trên màn hình TV ở căn tin trường học trong hơn 3 phút
Đoạn phim khiêu dâm được chiếu trên màn hình TV ở căn tin trường học trong hơn 3 phút

Khi nhìn lên màn hình, những người có mặt tại căng-tin đã không khỏi ngỡ ngàng nhìn thấy một đoạn phim khiêu dâm đang được phát. Điều đáng nói là đoạn phim này kéo dài hơn 3 phút trước khi bị tắt đi.

Sự việc lập tức gây xôn xao trong số các sinh viên ở trường. Nhiều người đã sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh và ghi lại sự việc xảy ra để chia sẻ lên mạng xã hội. Clip sau đó lập tức khiến cư dân mạng tại Trung Quốc chú ý.

Đại diện của nhà trường cho biết đây không phải là lỗi của nhân viên quản lý nội dung phát trên màn hình TV, mà hệ thống của nhà trường đã bị hack và tin tặc đã trình chiếu đoạn phim khiêu dâm lên màn hình TV.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc để xác định xem thủ phạm phát đoạn phim khiêu dâm này là ai và có thực hệ thống máy tính của nhà trường bị tin tặc xâm nhập hay không.

Nhi Nguyễn
Theo Medium