PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé

Trường Thịnh

(Dân trí) - PamperMe tự hào là dịch vụ Baby Gym & Spa dành riêng cho trẻ được đông đảo các bậc phụ huynh ủng hộ.

Bơi thủy liệu (Baby float) là phương pháp hiện đại giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Mô hình này đang nở rộ tại các Quốc gia tiên tiến trên thế giới và du nhập vào Việt Nam trong hai năm trở lại đây. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Bơi thủy liệu cho bé được các bậc phụ huynh yêu thích và tin tưởng hiện nay là PamperMe Vietnam.

PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé - 1

PamperMe là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bơi thủy liệu cho bé.

PamperMe Vietnam cung cấp Dịch vụ Baby Gym & Spa dành cho trẻ từ 2 - 36 tháng tuổi. Tại đây, các hồ bơi thủy liệu được thiết kế độc đáo cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước 24/7 Hydro Aeration từ Mỹ giúp cải thiện độ tinh khiết của nước, cân bằng các ion dương và âm, bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. PamperMe đảm bảo nhiệt độ nước trong hồ luôn duy trì trong khoảng 29 đến 37 độ C. Các cơ sở luôn được bố trí ánh sáng một cách khoa học cho bé cảm giác dễ chịu và thư giãn. Hệ thống phao bơi 4 cấp độ được làm nguyên khối từ xốp ngọc trai Pearl Foam giúp tăng độ an toàn khi bé ở dưới nước.

Đội ngũ chuyên viên tại PamperMe được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, các cô luôn theo nguyên tắc ân cần, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, với mục tiêu tạo cho bé một trải nghiệm tuyệt với nhất.

PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé - 2

PamperMe luôn luôn đông vui và đầy tiếng cười của các bé.

PamperMe nổi trội với hệ thống trò chơi phát triển sớm cho bé được liên tục cập nhật và đổi mới, giúp bé phát triển toàn diện không những về thể chất mà còn về nhận thức trí tuệ.

Các bậc phụ huynh cho hay, các bé sau khi tham gia liệu trình bơi thủy liệu tại PamperMe đã có những thay đổi tích cực như ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn quấy khóc đêm nhiều. Ngoài ra, phụ huynh cũng quan sát được các bé cứng cáp hơn và khả năng vận động phát triển hơn rất nhiều.

PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé - 3

Bơi thủy liệu tại PamperMe giúp bé phát cơ thể, cơ xương toàn diện.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu, PamperMe còn mang đến cho các bé một môi trường giao lưu với nhiều bạn nhỏ cùng trang lứa. Việc này giúp bé phát triển khả năng giao tiếp và tương tác với những người xung quanh, khắc phục tình trạng sợ người lạ, giúp bé tự tin và dạn dĩ hơn.

PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé - 4

Các bé tại PamperMe còn được tập phát triển giác quan từ sớm.

Trước thành công của mô hình dịch vụ bơi thủy liệu, PamperMe Vietnam định hướng mở rộng quy mô và nhân rộng mô hình này đến khắp các tỉnh thành Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ không ngừng cải tiến dịch vụ và tay nghề chuyên viên để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng nhỏ.

PamperMe - đơn vị uy tín trong lĩnh vực bơi thủy liệu dành riêng cho bé - 5

Các bé sau khi bơi tại PamperMe đã có những thay đổi tích cực hơn .

Địa chỉ Công ty: 29 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP. HCM.

Hệ thống các Chi nhánh:

PamperMe - Tân Bình: 16 Nguyễn Thái Bình, phường 4, Q.Tân Bình.

PamperMe - Thảo Điền: 29 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP. HCM.

PamperMe - Sunrise City: Shophouse X-1007, Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7.

PamperMe - Masteri: Shop house T5 A01.09 Masteri Thảo Điền - 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.