Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8

Trường Thịnh

(Dân trí) - Số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng và ngày 8.8 này Shopee có hẳn một danh sách số 8 dành riêng cho bạn thỏa sức khám phá, đảm bảo mua sắm tiết kiệm.

Tự tin là một tín đồ Shopee nhưng bạn đã nắm 8 điều đặc biệt nhất về ngày 8.8 này trên Shopee chưa? câu trả lời cho bạn trong bài này luôn đấy!

8.8 săn ngàn mã miễn phí vận chuyển 0 đồng

Săn được hàng ưu đãi giảm sâu nhưng vẫn phải trả phí vận chuyển vẫn được xem là một "nỗi đau" với các tín đồ mua sắm. Nhưng yên tâm đi, lướt Shopee thì bao giờ cũng được mã miễn phí vận chuyển.

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 1

Ngày 8.8 này, ví Shopee của bạn sẽ có sẵn 10 mã áp dụng cho đơn hàng từ 0 đồng trở lên vậy nên món hàng của bạn chắc suất miễn phí vận chuyển nhé!

Rinh giải siêu khủng từ Số Gì Đây

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 2

Chỉ cần tham gia vào 3 phiên nhập số theo 3 khung 9H-12H-20H, cơ hội chia kho báu giải thưởng từ chương trình khuyến mại Số Gì Đây hoàn toàn nằm trong tầm với.

Với tổng cộng 300 triệu đồng tiền mặt cho 3 giải cao nhất trong ngày, 300 triệu xu chia đều cho các giải khuyến khích có 2 con số cuối trùng với 2 số cuối của dãy số trúng thưởng trong ngày và 188 triệu xu chia miễn phí cho bất kỳ ai tham gia chương trình vào ngày mai!

Khám phá các top mã hoàn xu đuôi 8

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 3

Vào tối 7.8 hôm nay, đừng bỏ lỡ loạt mã số đẹp mê ly, sẵn sàng cho ngày săn ưu đãi 8.8. Nhớ đặt báo thức ngay để không bỏ lỡ!

Vừa săn deal vừa rủ hội bạn lướt thế giới giải trí Shopee

Loạt sản phẩm với mức giảm sâu siêu khủng sẽ chỉ xuất hiện vào đúng khung 12H trưa, đặc biệt là dành cho những ai đang có nhu cầu bổ sung những mặt hàng thiết yếu cho mình và cả nhà trong thời gian này nhé! Cũng đừng quên, ngoài việc mua sắm thì Shopee còn có cả một thế giới giải trí có thưởng dành cho bạn. Mới nhất là chương trình "Chọn Giá Đúng" siêu thú vị giúp người chơi sở hữu các sản phẩm cực chất với giá siêu hời.

8.8 nhận siêu ưu đãi Shopee Premium và Shiseido

Sale số đôi 8.8 trên Shopee là ngày hội của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Đáng chú ý nhất là màn kết hợp của Shiseido trên Shopee Premium - một bảo chứng cho các thương hiệu đẳng cấp mà mọi tín đồ mua sắm đều có thể tin tưởng với chất lượng đảm bảo chính hãng đi kèm mức giá không thể tìm thấy ở nơi nào khác ngoài Shopee.

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 4

Đặc biệt, đơn hàng Shiseido trong ngày 8.8 sẽ mang đến loạt quà tặng mà tín đồ làm đẹp nào cũng sẽ thích mê.

Gói siêu voucher chỉ từ 20.000 đồng

Mua 1 được 6 với giá chỉ 20.000 đồng? Đó chính xác là gói đặc biệt chỉ dành riêng cho ngày 8.8. Trong đó bao gồm 4 Mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0Đ, 01 Mã Giảm giá 100 % tối đa 10.000 đồng cho đơn từ 0Đ, 01 Mã hoàn xu 10%, tối đa 10.000 đồng xu cho đơn từ 0Đ nạp thẻ và dịch vụ khi thanh toán qua ShopeePay.

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 5

Người dùng còn có cơ hội Hoàn Xu thêm lên đến 20%, tối đa 50.000 xu cho đơn từ 0Đ hoặc voucher hoàn xu 10% lên đến 100.000 xu cho đơn từ 300.000 đồng khi mua sắm vào ngày cuối tuần. Nếu siêng năng giới thiệu bạn bè tải app Shopee và mua sắm, bạn còn nhận thêm nhiều quà tặng và voucher giá trị nữa cơ!

Đừng mải tám chuyện mà quên khung giờ săn sale

Ở nhà thảnh thơi sẵn sàng săn ưu đãi ngày số đôi 8.8 - 6

Khám phá gần hết bí mật trong vũ trụ số 8 rồi nhưng lại quên đặt báo thức ngày giờ săn sale là dở rồi! Ghi ngay vào điện thoại và nghía qua loạt deal siêu rẻ "nhá hàng" để lên dây cót tinh thần cho ngày hội săn sale 8.8 nhé! Đặc biệt đừng bỏ lỡ siêu mã giảm giá 888.000 đồng chỉ xuất hiện độc nhất vào khung 0H nửa đêm nhé!

Đừng quên dùng ví ShopeePay tận hưởng đơn hàng Shopee rẻ càng thêm rẻ! Người dùng mới nhận gói quà tặng trị giá đến 250.000 đồng khi lần đầu thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay nếu hoàn tất tải app & liên kết ngân hàng, với người dùng hiện tại nhận ưu đãi giảm 30.000 đồng khi nhập mã SPP2021PR0802 cho đơn hàng từ 200.000 đồng. Ngoài ra, người dùng còn nhận được voucher giảm 10% cùng cơ hội nhận được 100 xu khi thao tác chuyển tiền bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee.

Hôm nay, người dùng là chủ thẻ tín dụng Home Credit, Standard Chartered sẽ được giảm đến 250.000 đồng vào ngày 8.8, trong khi mở thẻ ghi nợ Hong Leong Bank thành công sẽ nhận ngay quà tặng đến 80.000 đồng. Đặc biệt đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm 150.000 đồng khóa học trực tuyến luyện thi IELTS hiệu quả tại Vibeji.

Ngoài ra, chương trình "Bạn cần gì, Shopee cũng giao - Shopee luôn bên bạn" đang diễn ra hằng ngày trên Shopee, mang đến ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu,... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay tại nhà.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM