Nutrilite - Lựa chọn tối ưu cho dinh dưỡng hợp lý

Dân trí Kết hợp giữa tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên, các thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như Nutrilite đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và góp phần nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Chế độ dinh dưỡng cơ bản gồm 3 trụ cột chính: Dinh dưỡng đa lượng (Protein hay còn gọi là đạm, chất béo và chất bột đường); Dinh dưỡng vi lượng (gồm vitamin, khoáng chất); và Dưỡng chất thực vật - có nhiều trong các loại rau củ quả tự nhiên. Đây là những dưỡng chất thiết yếu cần được bổ sung mỗi ngày.

Tuy nhiên, rất ít những người có chế độ ăn uống một cách khoa học để có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất này cho cơ thể có thể do nhịp sống bận rộn quá ít thời gian để ăn uống một cách khoa học. Ngoài ra, chất lượng và nguồn gốc các loại thực phẩm trên thị trường hiện nay khá phức tạp khiến người tiêu dùng khó có thể tin tưởng vào giá trị dinh dưỡng hay độ an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến.

Tinh túy từ thiên nhiên – Cam kết nguồn nguyên liệu tinh khiết và an toàn cho sức khỏe

Nutrilite còn là thương hiệu tiên phong trong việc tận dụng nguồn dưỡng chất thực vật tinh túy sẵn có từ thiên nhiên. Đây là nhãn hiệu vitamin, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng duy nhất trên thế giới có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các trang trại hữu cơ được chứng nhận của mình. Các nông trại hữu cơ của Nutrilite hiện có mặt tại Trout Lake (Mỹ), Fazenda (Brazil), Rancho El Petacal (Mexico)…với diện tích hơn 6000 mẫu Anh, được trang bị hệ thống canh tác hữu cơ bền vững và có khả năng chế biến.

Nutrilite hiện áp dụng quy trình khép kín 9 bước từ “hạt giống đến thành phẩm” nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu và giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc cả sản phẩm và quy trình sản xuất. Cụ thể:

Bước 1: Phân tích chọn giống: Sau khi phân tích dữ liệu hơn 1.300 mẫu thực vật, Nutrilite chọn ra những hỗn hợp thực vật đáp ứng tốt nhất cho từng công dụng của sản phẩm.

Bước 2: Tuyển chọn hạt giống: Nutrilite và các đối tác kiểm duyệt từ hơn hàng triệu hạt giống mỗi năm. :trạng thái hữu cơ, độ tinh khiết, tỉ lệ nảy mầm… để chắc chắn các cây trồng phát triển tốt và cho nguồn dinh dưỡng cao.

Bước 3: Lựa chọn nông trại: Ngoài 3 nông trại hữu cơ quy mô lớn tại Mỹ, Mexico và Brazil, Nutrilite còn kết hợp với những nông trại hữu cơ khác thông qua chương trình Nutricert để đảm bảo từng loại cây trồng có thể phát triển tốt nhất trong những điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất

Bước 4: Canh tác hữu cơ: Nutrilite luôn đảm bảo áp dụng phương thức canh tác hữu cơ an toàn, ngoài việc nói không với thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, Nutrilite còn xây dựng hệ sinh thái lành mạnh trên từng nông trại để đảm bảo các cây trồng phát triển tốt nhất.

Bước 5: Thu hoạch: Thực vật được thu hoạch khi có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nutrilite đảm bảo quy trình vận chuyển từ cánh đồng đến nhà máy sấy trong vòng 20 phút, bất kể ngày đêm để bảo toàn nguồn dưỡng chất trên cây trồng...

Bước 6: Chiết xuất: Hệ thống máy móc tiên tiến sẽ xử lý các nguyên liệu, bảo đảm độ tinh khiết, không lẫn tạp chất để đưa vào chiết xuất.

Bước 7: Kiểm định sản phẩm: Mỗi sản phẩm Nutrilite được phân tích kiểm định 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt và hơn 500.000 kiểm tra chất lượng độc lập mỗi năm.

Bước 8: Đóng gói: Nutrilite thực hiện 30.000 lần kiểm tra bao bì mỗi năm để chắc chắn chúng bảo quản được chất lượng sản phẩm bên trong, được thử nghiệm trong các điều kiện khí hậu và môi trường khác nhau.

Bước 9: Đưa sản phẩm đến tay người dùng: Nutrilite đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng với chất lượng cam kết và khả năng truy xuất ngược dòng quy trình sản xuất sản phẩm.

Nutrilite - Lựa chọn tối ưu cho dinh dưỡng hợp lý - 1

Các trang trại hữu cơ với diện tích lớn, hiện đại là niềm tự hào của Nutrilite.

Đặc biệt, Nutrilite tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất thực vật cao. Dưỡng chất thực vật này thường có trong các loại trái cây, rau củ và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giúp trung hòa các gốc tự do, thúc đẩy sự phát triển của tế bào bình thường, hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe thị giác, xương khớp, tim mạch và trí não. 

Nutrilite - Lựa chọn tối ưu cho dinh dưỡng hợp lý - 2

Nutrilite vận chuyển cây trồng từ cánh đồng đến nhà máy sấy trong vòng 20 phút, bất kể ngày đêm để giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Tinh hoa từ khoa học – Nghiên cứu, phát triển sản phẩm từ nguồn dưỡng chất thực vật

Nguồn nguyên liệu chất lượng cũng phải cần khoa học công nghệ tiên tiến để bảo toàn các giá trị dinh dưỡng cho sự hấp thụ tốt nhất của cơ thể người. Hơn 80 năm qua, thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và khoa học dinh dưỡng với hơn 150 bằng sáng chế, tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng từ dưỡng chất thực vật.

Nutrilite hiện sở hữu những nền tảng khoa học hiện đại bậc nhất thế giới. Nền tảng khoa học đó đã giúp Nutrilite liên tục giữ vững vị trí tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển về dưỡng chất thực vật. Nutrilite được phân tích dữ liệu hơn 1.300 mẫu thực vật để chọn ra những hỗn hợp thực vật tốt nhất cho mỗi loại sản phẩm. Sau đó, Nutrilite và các đối tác sẽ kiểm duyệt từng hạt giống về trạng thái hữu cơ, độ tinh khiết, tỉ lệ nảy mầm… từ hơn hàng triệu hạt giống để tìm ra những hạt giống có chất lượng tốt nhất để cho ra nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn.

Nutrilite còn áp dụng một quy trình và phương pháp chế biến hiện đại để hạn chế đến mức thấp nhất mọi khả năng thất thoát dinh dưỡng. Cuối cùng, các nguyên liệu sẽ được trộn thành dạng bột hoặc nén thành viên tùy kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng để bảo toàn dinh dưỡng.

Nutrilite - Lựa chọn tối ưu cho dinh dưỡng hợp lý - 3

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nutrilite không ngừng làm việc để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiên phong trong đổi mới công nghệ và áp dụng khoa học, đồng thời tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất, đạt chuẩn hữu cơ, Nutrilite được kỳ vọng sẽ tiếp tục là lựa chọn dinh dưỡng hàng đầu của người tiêu dùng và đóng góp tích cực vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

MỚI NHẤT
10 sự kiện kì lạ ngay cả các nhà khoa học cũng không thể giải thích
10 sự kiện kì lạ ngay cả các nhà khoa học cũng không thể giải thích

(Dân trí) - Lịch sử đầy rẫy những điều bí ẩn mà đôi khi ngay cả các nhà khoa học cũng không thể nào tìm ra được câu trả lời. Dưới đây là một số những sự kiện kỳ lạ chưa được giải thích được của lịch sử.

Thứ hai, 06/05/2019 - 07:42

Thú vị sân tập thể hình tự chế miễn phí bên sông Hồng
Thú vị sân tập thể hình tự chế miễn phí bên sông Hồng

(Dân trí) - Dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội) có một sân tập thể hình miễn phí cho tất cả mọi người, với những dụng cụ thô sơ tự chế đang hút người dân tới đây tập luyện.

Thứ hai, 06/05/2019 - 06:52

Diễn viên xiếc bị trăn siết cổ đến bất tỉnh
Diễn viên xiếc bị trăn siết cổ đến bất tỉnh

(Dân trí) - Khi diễn viên xiếc ngã lăn ra đất bất tỉnh trong nhiều giây nhưng vẫn không ai tới cứu hộ bởi họ tưởng đó là một phần trong màn biểu diễn.

Thứ hai, 06/05/2019 - 05:05

Bức xúc gia đình thản nhiên đỗ ô tô, tắm tráng giữa đường tại Đà Nẵng
Bức xúc gia đình thản nhiên đỗ ô tô, tắm tráng giữa đường tại Đà Nẵng

(Dân trí) - Hình ảnh một gia đình thản nhiên đỗ ô tô, mang theo nước ngọt tắm tráng giữa đường sau khi tắm biển ở Đà Nẵng được đăng tải trên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Chủ nhật, 05/05/2019 - 02:19

Những món đặc sản nhiều người nhìn đã “sởn da gà” ở Ninh Bình
Những món đặc sản nhiều người nhìn đã “sởn da gà” ở Ninh Bình

(Dân trí) - Đến Ninh Bình, nhiều thực khách chỉ biết đến các món đặc sản từ dê núi, ít ai biết được rằng ở vùng đất cố đô còn có nhiều món khác ngon không kém. Có những món ăn đặc sản của người dân nơi đây nhiều người chỉ nhìn thấy đã “sởn da gà”.

Chủ nhật, 05/05/2019 - 07:38

Loài cá phổ biến ở Châu Á có giá đắt hơn cả siêu xe Lamborghini
Loài cá phổ biến ở Châu Á có giá đắt hơn cả siêu xe Lamborghini

Cá rồng châu Á là loài cá cảnh đắt nhất thế giới, từng được bán với giá 300.000 USD (6,9 tỷ đồng) vào năm 2009.

Chủ nhật, 05/05/2019 - 07:33

Rùa đực đánh nhau để tranh bạn tình khiến rùa cái ngộp thở suýt chết
Rùa đực đánh nhau để tranh bạn tình khiến rùa cái ngộp thở suýt chết

(Dân trí) - Rùa cái trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong cuộc chiến tranh giành bạn tình giữa hai con rùa đực. Con vật suýt bỏ mạng vì ngột thở.

Thứ bảy, 04/05/2019 - 01:24

Kinh hãi với hòn đảo toàn bộ cư dân đều là tội phạm tình dục nguy hiểm
Kinh hãi với hòn đảo toàn bộ cư dân đều là tội phạm tình dục nguy hiểm

(Dân trí) - Hòn đảo McNeil thuộc bang Washington (Mỹ) có lẽ là hòn đảo đáng sợ bậc nhất đối với nhiều người bởi “lý lịch” của cư dân nơi đây.

Thứ bảy, 04/05/2019 - 08:37

Đón quạt gió lớn nhất Việt Nam tại Vũng Tàu
Đón quạt gió lớn nhất Việt Nam tại Vũng Tàu

(Dân trí) - Được biết, sự kiện bùng nổ tại Vũng Tàu ngày 12/05 tới đây sẽ là chương trình khép lại chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Panasonic.

Thứ bảy, 04/05/2019 - 05:00

Ghé thăm nơi “hồi sinh” những cá thể gấu ở Ninh Bình
Ghé thăm nơi “hồi sinh” những cá thể gấu ở Ninh Bình

(Dân trí) - Hơn chục con gấu từng bị nuôi nhốt chích mật, tưởng chừng sẽ kết thúc cuộc đời trong chiếc lồng chật hẹp hay bị biến thành món ăn. Nhưng khi được giải cứu về trại gấu Ninh Bình, chúng đã “hồi sinh” khi được chăm sóc sức khỏe chu đáo, phục hồi tập tính tự nhiên trong môi trường bán hoang dã.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 04:13

Xôn xao “phở chọc trời” giá 920 nghìn/bát chỉ dành cho đại gia tại Sài Gòn
Xôn xao “phở chọc trời” giá 920 nghìn/bát chỉ dành cho đại gia tại Sài Gòn

(Dân trí) - Mới đây, thực đơn của một nhà hàng trong tòa nhà Landmark81 (TP HCM) gây xôn xao bởi mức giá đắt đỏ với tô phở lên tới 920.000 đồng/bát, đắt gấp khoảng 30 lần so với giá của bát phở truyền thống trên thị trường.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 12:56

Xem những "vận động viên" chậm nhất thế giới cùng nhau tranh tài
Xem những "vận động viên" chậm nhất thế giới cùng nhau tranh tài

(Dân trí) - Ở giải đua “chậm nhất thế giới”, những tay đua ốc sên, đã được huấn luyện như vận động viên thực thụ, sẽ cùng chạy thi trên quãng đường dài 33 cm để mang vinh quang về cho chủ nhân của mình.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 06:54

ĐÁNG QUAN TÂM
Thời hiện đại, đến dinh dưỡng trong sữa cũng cần cá nhân hoá
Thời hiện đại, đến dinh dưỡng trong sữa cũng cần cá nhân hoá

(Dân trí) - Ai cũng chỉ có 24 giờ, nhưng “check-list” những việc cần làm, những nơi cần check-in vẫn kéo dài mãi và đa số đều thầm ao ước giá mình có nhiều thời gian hơn. Bạn có bao giờ nghĩ rằng “dinh dưỡng thông minh” sẽ là chìa khóa để tận dụng quỹ thời gian có hạn một cách hiệu quả và đạt được cuộc sống cân bằng, khỏe mạnh?

Thứ sáu, 03/05/2019 - 06:12

EVN HANOI cung cấp mẫu đăng ký bán Điện mặt trời áp mái
EVN HANOI cung cấp mẫu đăng ký bán Điện mặt trời áp mái

(Dân trí) - Nhằm đẩy mạnh phát triển Điện mặt trời áp mái tại Thủ đô, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) cung cấp cho khách hàng biểu mẫu đăng ký bán Điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) và các thông tin chi tiết, giúp khách hàng nắm được các quy định và điều kiện trong quá trình sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 06:00

Phát hiện trăn thảm 3 mắt cực hiếm
Phát hiện trăn thảm 3 mắt cực hiếm

(Dân trí) - Trăn thảm có 3 mắt cực hiếm gặp trong tự nhiên, vừa được phát hiện ở Australia.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 05:19

Bí quyết nâng tầm nhu cầu giải trí tại gia
Bí quyết nâng tầm nhu cầu giải trí tại gia

(Dân trí) - Dành cho gia đình một khu giải trí trong không gian sống là nhu cầu đặc biệt của bất cứ gia đình nào. Bởi khu vực giải trí không chỉ giúp cả gia đình thư giãn mà còn là nơi thu hút giúp mọi người gần nhau một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Chọn lựa các thiết bị giải trí phù hợp với mọi thành viên cũng là tiêu chí hàng đầu của các gia đình. Với dòng TV QLED 8K Samsung vừa ra mắt sẽ là một lựa chọn đáng giá cho nhu cầu giải trí tại gia.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 03:00

Nghệ sĩ Việt kêu gọi “đừng lái xe khi say rượu” sau vụ tai nạn ở hầm Kim Liên
Nghệ sĩ Việt kêu gọi “đừng lái xe khi say rượu” sau vụ tai nạn ở hầm Kim Liên

(Dân trí) - Mới đây, việc chị Đinh Hải Yến - nhân viên của Nhà hát Kịch Việt Nam, một trong hai người bị tử vong do tai nạn tại hầm Kim Liên đã khiến người thân và đồng nghiệp hết sức xót xa.

Thứ năm, 02/05/2019 - 03:03

Bí mật ở ngôi làng có nhiều đại gia, kẻ trộm vào một lần "khóc thét"
Bí mật ở ngôi làng có nhiều đại gia, kẻ trộm vào một lần "khóc thét"

Được thiết kế đặc biệt, các con ngõ ở Bát Tràng trở thành nỗi ám ảnh với kẻ có ý đồ đột nhập, trộm cắp.

Thứ năm, 02/05/2019 - 06:28

Để chuyện thanh toán hóa đơn không còn là nỗi lo
Để chuyện thanh toán hóa đơn không còn là nỗi lo

(Dân trí) - Bận rộn với công việc tại công ty rồi lại quay cuồng với chuyện nhà cửa, con cái tạo ra guồng quay cuộc sống vội vã khiến bạn thật khó để ghi nhớ hàng tá khoản thanh toán mỗi tháng, nhất là khoản điện nước?

Thứ năm, 02/05/2019 - 06:00

Xác định tài xế “chặt chém” và đe dọa khách du lịch ở Đà Lạt
Xác định tài xế “chặt chém” và đe dọa khách du lịch ở Đà Lạt

(Dân trí) - Bị tài xế taxi “chém” gần gấp đôi số tiền phải trả, khách du lịch phản ứng lại thì bị lăng mạ, dọa hành hung… khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Thứ tư, 01/05/2019 - 10:04

Lễ cầu mưa trên vùng “Chảo lửa”
Lễ cầu mưa trên vùng “Chảo lửa”

(Dân trí) - Ngày 30/4 -1/5, tại xã Ayun Hạ (huyện Phú Thiện, Gia Lai) đã diễn ra lễ phục dựng Lễ cúng cầu mưa của Yang Pơtao Apui. Hoạt động được tổ chức nhằm cầu mong Yàng (trời) cho mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi, đời sống đồng bào no đủ…

Thứ tư, 01/05/2019 - 05:25

"Ngày tử tế" vì môi trường không rác thải
"Ngày tử tế" vì môi trường không rác thải

(Dân trí) - Khi chúng ta quyết định tử tế, hãy nhớ tử tế với cả Trái Đất này.

Thứ tư, 01/05/2019 - 05:20

Vụ tài xế taxi Đà Lạt “chặt chém”, dọa hành hung khách: Hãng taxi nói gì?
Vụ tài xế taxi Đà Lạt “chặt chém”, dọa hành hung khách: Hãng taxi nói gì?

(Dân trí) - Một du khách đến từ Hà Nội “tố” bị taxi tại Đà Lạt thu quá số tiền hiển thị trên đồng hồ báo cước, thậm chí đòi hành hung khi bị phản ứng lại.

Thứ tư, 01/05/2019 - 05:14

OEXPO tri ân khách hàng Việt hàng tỷ đồng
OEXPO tri ân khách hàng Việt hàng tỷ đồng

(Dân trí) - Từ ngày 2/5 – 20/7/2019, khách hàng mua các sản phẩm của OEXPO có hóa đơn từ 5 triệu đồng sẽ nhận được 1 phiếu cào may mắn để tham gia và trúng thưởng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn như xe Huyndai Accent, xe Honda Vision và nhẫn SJC 0,5 chỉ với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Thứ tư, 01/05/2019 - 05:06