Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới

(Dân trí) - Dù được lên kế hoạch rất kỹ nhưng đôi khi lời cầu hôn không diễn ra lãng mạn và suôn sẻ đúng với mong muốn của các cặp uyên ương. Dưới đây là 7 "tai nạn" cầu hôn nổi tiếng thế giới.

Nuốt nhẫn đính hôn trong cốc sữa

Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 1

Chuyện xảy ra hồi tháng 3 năm nay. Khi cầu hôn với Kaitlin Whipple, Reed Harris muốn đem lại sự ngạc nhiên cho người bạn gái. Đầu tiên, anh đưa người yêu tới một nhà hàng để ngỏ lời. Sau đó, anh giấu nhẫn đính hôn trong một cốc sữa lạnh và mời bạn bè của Whipple tới nhà hàng để chứng kiến giây phút trọng đại.

Nhưng Whipple đã nhanh chóng uống cạn ly sữa và tất nhiên nuốt cả chiếc nhẫn vào bụng. Ngay lập tức, Reed đưa người yêu tới bệnh viện. Hai ngày sau đó, Kaitlin Whipple đã nhận được chiếc nhẫn cầu hôn. Đó là một kỷ niệm "nhớ đời" của đôi uyên ương và họ dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới.

Nhẫn cầu hôn mất hút cùng bóng bay

Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 2


Chàng trai 28 tuổi Lefkos Hajji, sống tại London (Anh), mong muốn ngày anh ngỏ lời cầu hôn với bạn gái phải là một dịp không thể nào quên. Hajji đã yêu cầu một người bán hoa đặt chiếc nhẫn kim cương trị giá 12.000 USD vào bên trong một quả bóng được bơm khí Heli.

Nhưng khi Hajji vừa rời khỏi cửa hàng hoa, một cơn gió mạnh đã ngay lập tức cuốn bay quả bóng khỏi tay anh lên bầu trời mang theo chiếc nhẫn kim cương đắt tiền. Hajji đã lái ôtô đuổi theo quả bóng suốt 2 giờ đồng hồ nhưng không thể làm gì ngoài việc nhìn quả bóng mỗi lúc một bay xa hơn. Còn người bạn gái Leanne thì giận tới nỗi cô tuyên bố sẽ không nói chuyện với Hajji cho tới khi nào cô nhận được một chiếc nhẫn kim cương mới.

Lời cầu hôn kỳ quặc

Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 3


Một chàng trai 29 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn người bạn gái 27 tuổi bằng cách thả 50 chiếc đèn trời tại thị trấn Plattling của Đức. Cảnh sát địa phương cho hay, vài người đã gọi điện cho cảnh sát và thông báo về sự xuất hiện của vật thể bay không xác định (UFO). Cuối cùng, giới chức địa phương cũng tìm ra lời giải cho những UFO bí ẩn. Theo nguồn tin cảnh sát, cô bạn gái đã gật đầu trước lời cầu hôn lạ đời của người yêu.
 
Đánh rơi nhẫn xuống cầu
 
Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 4


Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 5

 
Thày giáo người Mỹ Don Walling đang cầu hôn bạn gái Gina Pellicani trên cây cầu Brooklyn trước sự chứng kiến của gia đình anh. Nhưng đúng vào giây phút quan trọng, Don lại đánh rơi chiếc nhẫn xuống cây cầu dành cho người đi bộ. Chiếc nhẫn rơi ngay xuống lòng đường bên dưới cầu. May thay, Walling đã tìm thấy chiếc nhẫn. Giờ đây, chiếc nhẫn đang được đem đi sửa chữa. Sau "tai nạn" này, Walling tuyên bố lần sau anh sẽ tặng nó cho người vợ tương lai tại nhà cho an toàn!

Cô gái bị sóng cuốn đi trước khi bạn trai cầu hôn

Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 6


Lời cầu hôn lãng mạn trên bãi biển Oregon biến thành thảm hoạ thực sự, khi cô dâu tương lai bị sóng cuốn ra biển. Scott Napper định ngỏ lời với Leafil Alforque tại mỏm đá Proposal Rock, bang Oregon. 2 người hẹn hò qua internet từ năm 2005. Napper lên kế hoạch cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn giấu ở trong túi. Bất ngờ, một con sóng cao 1 mét ập tới, cuốn phăng Leafil Alforque ra biển. Napper không bao giờ còn nhìn thấy người yêu kể từ đó.

"Ê mặt" vì lời cầu hôn bị từ chối trước 20.000 người

 
Một người đàn ông Mỹ đã lên kế hoạch cầu hôn rất tỉ mỉ đúng ngày Valentine tại một sân vận động chật cứng người, nơi đang diễn ra trận đấu bóng rổ được truyền hình trực tiếp trên cả nước. Tuy nhiên, trái với mong đợi của anh chàng kia, cô gái đã không nhận lời và bỏ chạy. Còn anh chàng được một phen "tẽn tò" trước hàng nghìn khán giả.
 
Nuốt nhẫn đính hôn giấu trong bánh ga tô
 
 
Những “tai nạn” cầu hôn nổi tiếng thế giới - 7


Một phụ nữ Trung Quốc đã bị ngất sau khi nuốt phải chiếc nhẫn cầu hôn của người bạn trai giấu trong bánh ga tô. Anh Chen, người tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, muốn làm theo những bộ phim tình cảm lãng mạn, trong đó đàn ông thường giấu nhẫn vào bánh ga tô và tặng cho bạn gái. Tuy nhiên, Chen đã không ngờ được rằng người bạn gái Wen đã ăn bánh và nuốt luôn cả chiếc nhẫn. Cô gái bị ngất và được đưa tới bệnh viện ngay tức thì. Khi tỉnh lại, Wen đã nhận lời cầu hôn của người yêu.

Minh Trí
Theo Odd