Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen

Bích Ngọc

(Dân trí) - Một người phụ nữ Ecuador vừa gây sốt mạng khi cô tìm thấy chính mình trong bức ảnh của chồng, hóa ra họ đã ở chung trong một khuôn hình từ khi cả hai còn là những đứa trẻ.

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 1

Mới đây, một người phụ nữ Ecuador có tên Ailiz Melina Zambrano Pinargote (26 tuổi) đã gây sốt mạng (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, một người phụ nữ Ecuador có tên Ailiz Melina Zambrano Pinargote (26 tuổi) đã gây sốt mạng, khi cô chia sẻ về việc bất ngờ phát hiện ra mình từng xuất hiện trong một bức ảnh của chồng từ 7 năm trước khi hai người quen nhau. Trong ảnh, cả hai đều còn đang ở tuổi thiếu niên. Lúc này, Ailiz và chồng còn chưa quen nhau, cả hai đều đang được cha mẹ đưa tới dự một lễ hội địa phương.

Ailiz đã rất sửng sốt khi xem cuốn album ảnh của gia đình nhà chồng và bất ngờ nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh thuở nhỏ của chồng. Câu chuyện đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Ecuador và được nhiều tờ tin tức đề cập.

Trong bức ảnh, cô bé Ailiz đang nhìn cậu thiếu niên Pedro Pablo Pico Moreira (hiện 29 tuổi). Ailiz xuất hiện ở phía hậu cảnh của bức ảnh, khi ấy, hẳn Ailiz cũng không thể ngờ rằng người mà mình đang nhìn sau này sẽ trở thành chồng tương lai của mình.

Chia sẻ với truyền thông Ecuador, Ailiz cho hay: "Tôi hoàn toàn không nhớ gì về khoảnh khắc tôi gặp Pedro tại một lễ hội tổ chức ở địa phương khi chúng tôi còn nhỏ, khi ấy, chúng tôi không quen nhau, nên tôi không có ký ức nào lưu lại cả.

Mới đây, tôi tới nhà mẹ chồng và ngồi xem cuốn album gia đình, tôi bất ngờ nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh. Cả gia đình đều rất sửng sốt, chúng tôi không tin nổi, thoạt tiên, mọi người còn có chút ngỡ ngàng, sờ sợ, nhưng sau đó, tất cả đều vui vẻ, phấn khích vì tin rằng đó là định mệnh".

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 2

Vợ chồng Ailiz và Pedro hiện tại (Ảnh: Daily Mail).

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 3

Ailiz thuở nhỏ (Ảnh: Daily Mail).

Cô Ailiz cũng không nghĩ câu chuyện của mình lại có thể thu hút nhiều sự quan tâm tới vậy. Ailiz cho biết phải tới khi theo học Đại học, cô mới quen anh Pedro. Thực tế, Ailiz đã để ý tới Pedro từ vài tháng trước khi họ có cơ hội làm quen, Ailiz biết rằng mình có thiện cảm với Pedro ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cô không dám chủ động làm quen.

Cho tới một lần Pedro tình cờ ngồi trước cửa lớp học của Ailiz và cô đã mỉm cười với anh, nhìn nụ cười đó, Pedro biết rằng Ailiz có thiện cảm với mình nên đã chủ động làm quen với cô sau đó. Sau hai tuần trò chuyện và thấy rất hợp nhau, họ nhanh chóng tuyên bố đính hôn. Họ đã ở bên nhau 6 năm trước khi chính thức tổ chức hôn lễ.

Hiện tại, Pedro là một giáo viên, Ailiz làm chủ một công ty nhỏ, họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Câu chuyện gây sốt minh chứng "định mệnh" là… có thật

Hồi năm 2018, câu chuyện về một cặp vợ chồng sống ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) đã bất ngờ gây sốt trên nhiều trang báo quốc tế bởi sự hy hữu tưởng như khó lòng xảy ra.

Người chồng trong câu chuyện này cũng đã vô tình nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh cũ của vợ được chụp ở thời điểm gần 10 năm trước khi hai người quen nhau.

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 4

Trong bức ảnh "định mệnh", cô Xue mặc váy trắng ngồi chụp hình trước một địa điểm tham quan ở Thanh Đảo, phía xa trong khuôn hình là một thanh niên mặc áo phông xanh, quần đen, đó chính là anh Ye. Ảnh chụp hồi tháng 7/2000 (Ảnh: Daily Mail).

Những bức ảnh "định mệnh" của anh Ye và chị Xue được chụp từ tháng 7/2000, khi ấy, cả hai người còn chưa quen biết nhau, họ đang có chuyến du lịch bên gia đình tới Thanh Đảo. Vô tình, hai người cùng tới thăm một địa điểm ở cùng một thời điểm, rồi cùng đứng chụp hình lưu niệm ở một chỗ…

Hình ảnh anh Ye đã vô tình lọt vào bức ảnh của vợ. Mãi tới năm 2018, khi hai người đã thành vợ chồng được 6 năm, anh Ye mới ngồi xem lại ảnh cũ của vợ, anh bất ngờ nhận ra chính mình trong một bức hình. Phát hiện thú vị đã khiến cặp đôi phấn khích chia sẻ trên mạng xã hội và câu chuyện cũng bất ngờ gây sốt ở thời điểm ấy.

Trong lần anh Ye vô tình lọt vào bức ảnh chụp chị Xue, cả hai vẫn còn là những người xa lạ. Khi xem lại ảnh cũ của vợ, anh Ye nhận ra chính mình và có thể chứng minh điều này là bởi chính anh cũng đã chụp ảnh kỷ niệm ở thời điểm đó và vẫn còn giữ lại bức ảnh. Ở thời điểm năm 2018, cặp đôi đã có một cặp song sinh gồm hai bé gái.

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 5

Khi đến thăm Thanh Đảo (Trung Quốc), Ye và Xue đều đang là những thanh niên mới lớn và khi ấy, họ cũng chưa quen biết nhau, chưa biết tới sự tồn tại của nhau (Ảnh: Daily Mail).

Những cặp vợ chồng vô tình xuất hiện trong ảnh của nhau từ lúc chưa quen - 6

Vợ chồng Ye - Xue từng quay trở lại Thanh Đảo để kỷ niệm "định mệnh" xảy ra với họ (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ về phát hiện thú vị của mình, anh Ye cho biết: "Chúng tôi đang ngồi ở nhà vợ, chúng tôi tranh luận xem bọn trẻ giống tôi hay giống vợ hơn, vì vậy, tôi lấy album cũ của vợ ra xem ảnh cô ấy từ thời bé và tôi đã bất ngờ nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh". Ye cho biết khoảnh khắc bất ngờ ấy khiến anh… sởn da gà.

Hồi năm 2011, cặp đôi được một người bạn giới thiệu để làm quen, họ kết hôn một năm sau đó. Với phát hiện thú vị này, vợ chồng anh Ye và chị Xue đã rất hạnh phúc, họ càng tin rằng việc hai người trở thành vợ chồng là do số mệnh sắp đặt.

Thực tế ngay từ buổi đầu làm quen, hai người đã cảm thấy gần gũi bởi gia đình cô Xue sống trong cùng một tòa nhà chung cư nơi gia đình anh Ye từng sống trước đó.

Anh Ye hài hước nói: "Vợ tôi luôn bảo tôi không biết cách bày tỏ lãng mạn, nhưng lần này tôi đã cho cô ấy thấy thế nào là lãng mạn rồi".

Theo www.dailymail.co.uk