Nhà thổ “câu kéo” khách bằng chiêu giảm giá đặc biệt

(Dân trí) - Một nhà thổ ở Berlin đã đưa ra sáng kiến khác lạ nhằm đẩy lùi những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, đồng thời “câu kéo” một nhóm khách hàng mới: khuyến mãi cho các khách hàng đi xe đạp.

 
Nhà thổ “câu kéo” khách bằng chiêu giảm giá đặc biệt - 1
Mại dâm được hoạt động hợp pháp ở Đức.


“Cuộc khủng hoảng tài chính đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành công nghiệp tình dục”, Thomas Goetz, chủ nhân của nhà thổ "Maison d'envie" cho biết.

“Tất nhiên, chúng tôi hi vọng sáng kiến giảm giá sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng. Đó là một sáng kiến tốt cho việc kinh doanh, tốt cho môi trường và cũng tốt cho các cô gái”.

Các khách hàng đến nhà thổ bằng xe đạp hoặc chứng minh được là họ đã sử dụng phương tiện công cộng sẽ được giảm giá 7USD. Giá thông thường cho mỗi 45 phút vui vẻ trong nhà thổ là 100USD. Goetz cho hay, chương trình giảm giá thân thiện với môi trường đang phát huy tác dụng.

“Khoảng 3-5 khách hàng mới tới với chúng tôi mỗi ngày để hưởng dịch vụ ưu đãi”, Goetz cho biết. Chủ nhà thổ nói thêm rằng “sáng kiến xanh” đã giúp giảm tải cho giao thông và các bãi đỗ xe đông nghịt gần nhà thổ.

Đức là một trong số các quốc gia trên thế giới nơi mại dâm được phép hoạt động hợp pháp. Từ năm 2002, khoảng 400.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp tình dục được ký hợp đồng lao động chính thức.

Ninh Nhi
Theo Reuters