Nhà có 13 con trai

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng 40 tuổi ở bang Michigan, Mỹ, đã có với nhau liên tiếp 12 cậu con trai và vừa cho ra đời em bé thứ 13, cũng lại là một hoàng tử.


Vẻ hạnh phúc của gia đình đông con
Vẻ hạnh phúc của gia đình đông con

Con trai cả của Jay và Kateri Schwandt giờ đã 22 tuổi, tiếp theo là Zach, 19 tuổi, Drew, 18 tuổi, Brandon, 16 tuổi, Tommy, 13 tuổi, Vinnie, 12 tuổi, Calvin, 10 tuổi, Gabe, 8 tuổi, Wesley, 6 tuổi, Charlie, 5 tuổi, Luke, 3 tuổi, và Tucker thì chưa đầy 2 tuổi.

Jay Schwandt cho biết mặc dù anh rất muốn có con gái nhưng "được làm bố và đã có đến 12 cậu con trai, cảm giác có thêm một đứa con trai nữa vẫn rất tuyệt vời".

Kateri cùng em bé thứ 13
Kateri cùng em bé thứ 13

Jay và vợ không dự đoán giới tính thai nhi trước khi sinh mà muốn được trải nghiệm sự hồi hộp và bất ngờ khi em bé chào đời, mặc dù hai vợ chồng đã không còn cảm thấy ngạc nhiên nữa mỗi khi nghe bác sĩ tuyên bố đó là một bé trai.

"Nhà chúng tôi rất ầm ĩ và khá lộn xộn nhưng tràn đầy tình yêu", Kateri cho biết. Bản thân Kateri cũng xuất thân trong một gia đình có đến 14 người con nên cô có khá nhiều kinh nghiệm với gia đình đông con.

Cả hai vợ chồng cũng không loại trừ khả năng sẽ sinh em bé thứ 14.

Ngô Vân
Theo ABC