Thứ sáu, 02/11/2018 - 06:57

Người phụ nữ bị... kẹt răng giả trong miệng vì hóa trang Halloween!

Dân trí

Không ít người đã gặp những sự cố “dở khóc dở cười” khi hóa trang và nhập vai vào dịp lễ Halloween.Và trường hợp của người phụ nữ sau đây là một ví dụ điển hình.

“Nạn nhân” bất đắc dĩ của sự việc trên là Anna Tew, sống ở Alabama, Mỹ. Được biết, cô gái này đã mua một bộ răng giả có giá 3 USD (gần 70.000 VNĐ) để hóa trang thành xác sống zombie trong đêm hội Halloween vừa qua.

Nhưng thật không may cho Anna bởi vì sau khi tàn tiệc mà bộ đồ giả này vẫn dính chặt vào hàm răng thật, khiến cô nàng không thể lấy ra.

Người phụ nữ bị... kẹt răng giả trong miệng vì hóa trang Halloween! - 1

Sau đó, vì quá khó chịu và đau nhức, Anna đã phải dùng kềm để cắt bớt phần răng giả, thậm chí, cô nàng còn phải thức đến tận 2 giờ sáng để tìm cách lôi nó ra khỏi miệng nhưng “lực bất tòng tâm”.

Người phụ nữ bị... kẹt răng giả trong miệng vì hóa trang Halloween! - 2

Gần 2 ngày vật lộn với những chiếc răng quỷ, Anna mới chịu đi đến phòng khám nha khoa địa phương để tìm kiếm sự giúp đỡ. Cuối cùng, sau hơn 30 phút, bác sĩ cũng đã lấy được nó ra khỏi hàm răng của cô nàng.

Anna chia sẻ rằng, đây là kinh nghiệm nhớ đời của cô và sẽ không bao giờ lặp lại nó trong tương lai. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết, những chiếc răng giả đã khiến toàn bộ hàm răng của cô mỏi và đau nhức, thậm chí, cô còn không thể ăn uống như bình thường được.

Người phụ nữ bị kẹt răng giả trong miệng vì hóa trang Halloween!

Minh Nhật

Theo Thehollywoodunlocked