Người ngoài hành tinh gây hoả hoạn trên đảo Sicily?

(Dân trí) - Cách đây 3 hôm, người xem truyền hình nước Ý như thể không tin vài tai mình khi kênh Channel 5 trung ương phát đi bản tin gây sốc: thủ phạm gây ra những vụ cháy bí ẩn ở làng Canneto di Caronia trên đảo Sicily từ năm 2004 đến nay, rất có thể đến từ… ngoài trái đất.

Còn nhớ 3 năm trước, ngôi làng Caronia hẻo lánh bỗng chốc nổi tiếng khắp thế giới sau một loạt những sự kiện lạ lùng xảy ra như cơm bữa: vật dụng trong nhà như tủ lạnh, vô tuyến, điện thoại di động… liên tục bốc cháy một cách bí hiểm.

 

Hàng chục nhóm chuyên gia bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư cơ điện, các thiếu tá quân đội đã được chính phủ cử tới điều tra tình hình. Cho đến nay kết quả vẫn là con số 0. Chưa có lời giải thích nào thoả đáng, chưa kể một trong số họ còn thừa nhận đã tận mắt nhìn thấy đoạn dây điện không cắm ổ đột nhiên toé lửa cháy khét lẹt.

 

Người ngoài hành tinh gây hoả hoạn trên đảo Sicily? - 1

Những vụ hoả hoạn xảy ra mỗi ngày...

 

Sau hàng trăm cuộc điều tra, cảnh sát buộc phải loại trừ khả năng có kẻ cố tình phá hoại. Dân trong vùng một mực khẳng định đó là bàn tay của thế lực siêu nhiên, trong khi đại diện Toà thánh Vatican, cha Gabriele Amorth thì xa xôi bóng gió “có lẽ quỷ Sa-tăng đang hoành hành”.

 

Theo yêu cầu của chính phủ Ý, Bộ bảo vệ dân sự từ lâu đã bắt tay vào tiến hành điều tra vụ việc cùng với sự giúp đỡ của hàng chục chuyên gia và cán bộ khoa học của NASA.

 

Người ngoài hành tinh gây hoả hoạn trên đảo Sicily? - 2
 

Một bản sao lọt ra ngoài khẳng định, các đám cháy bí ẩn “bắt nguồn từ những chùm điện từ có cường độ cực lớn mà con người không thể tạo ra được, từ 12-15 gigawatt”.

 

Báo cáo cũng đưa ra dự đoán chi tiết về một cuộc đổ bộ của UFO gần khu vực làng Canneto di Caronia sau khi phát hiện “một số dấu vết cháy xém hằn in trên cánh đồng”.

 

Người ngoài hành tinh gây hoả hoạn trên đảo Sicily? - 3

 ... và đội cứu hoả luôn là những người "lãnh đủ"

 

Giám đốc Francesco Mantegna Venerand thuộc Ban bảo vệ dân sự đảo Sicily, người phối hợp thực hiện báo cáo khẳng định: “Chúng tôi không nói những sinh vật xanh lét đến từ sao Hoả là thủ phạm gây ra các vụ cháy mà phỏng đoán rằng, chỉ những nguồn lực siêu nhiên bí ẩn mới đủ sức tạo ra khối năng lượng điện từ cực lớn như thế này.

 

Dù sao đây cũng chỉ là một giả thiết. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu nhiều khả năng khác nữa, bao gồm việc một thế lực giấu tên nào đó đang thử nghiệm vũ khí tối mật và không tránh khỏi việc để lọt năng lượng từ trường ra ngoài”.

 

 

Hải Minh

Theo Abovetopsecret