Người mẫu với gò má "khủng nhất thế giới" vẫn muốn xinh đẹp hơn

(Dân trí) - Mặc dù đôi má của cô đã to nhất thế giới, nhưng cô gái 30 tuổi, người mẫu trên Instagram, vẫn cho rằng “chúng quá nhỏ”.

Anastasia Pokreshchuk đến từ Kiev, Ukraine, đã trả 2.000 USD để tiêm chất làm đầy má kể từ ca phẫu thuật đầu tiên của cô cách đây 4 năm. Cô tự mình thực hiện các thủ thuật tiêm chất làm đầy và nói rằng mình yêu khuôn mặt của chính mình và sẽ không có ý định dừng lại.

Theo Anastasia chia sẻ: “Mọi người có thể nghĩ rằng gò má tôi quá lớn, nhưng với tôi, chúng vẫn còn nhỏ. Tôi sẽ sớm thay đổi chúng một lần nữa”.

Người mẫu với gò má khủng nhất thế giới vẫn muốn xinh đẹp hơn - 1

Không chỉ bơm má, người mẫu Instagram 30 tuổi còn bơm chất làm đầy vào môi, trán, và khóe miệng; tạo hình lại xương hàm và cằm. Cô thậm chí còn không thể nhớ nổi đã thực hiện bao nhiêu liệu trình can thiệp trên khuôn mặt của mình.

Người mẫu với gò má khủng nhất thế giới vẫn muốn xinh đẹp hơn - 2

Mỗi lần thay đổi, Anastasia lại cập nhật các bức ảnh lên tài khoản Instagram có hơn 220 nghìn người theo dõi của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào cô cũng nhận được sự cổ vũ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người gửi những tin nhắn hăm dọa đến cô gái nói rằng cô là “một kẻ xấu đến phát tởm và nên tự tử đi thì hơn”, nhưng cô chỉ “cười trừ và bỏ qua”.

Người mẫu với gò má khủng nhất thế giới vẫn muốn xinh đẹp hơn - 3

Bất chấp các mối nguy hiểm từ việc tự tiêm thuốc, Anastasia nói rằng cô đã xem bác sĩ làm rất nhiều lần và hiện nay, cô cũng theo học một khóa học trực tuyến về thẩm mỹ nên cô hoàn toàn không thấy có gì đang lo trong việc tiêm thuốc tại nhà.

Khi được hỏi về lý do tại sao cô lại bơm má nhiều lần thế, cô nói “Mũi của tôi quá to so với khuôn mặt. Nhưng hiện nay, má và môi tôi cũng đã to tương xứng nên tôi rất hài lòng với khuôn mặt của mình”.

Đang được quan tâm