Ngủ gật trong khi hành nghề, tên trộm "được"cảnh sát đánh thức

Trà Xanh

(Dân trí) - Một tên trộm ở Thái Lan đã ngủ gật trong khi đột nhập vào một ngôi nhà để lấy trộm đồ có giá trị.

Ngủ gật trong khi hành nghề, tên trộm đượccảnh sát đánh thức - 1
Kẻ trộm được xác nhận là một thanh niên 22 tuổi tên Athit Kin Khunthud

Vụ việc xảy ra ở Bangkok, Thái Lan khi một tên trộm đột nhập vào một ngôi nhà để lấy trộm đồ có giá trị. Trong khi đột nhập, tên trộm đã ngủ quên trên một chiếc giường trong nhà và chỉ tỉnh giấc sau đó khi bị đánh thức bởi cảnh sát được gọi đến hiện trường.

Tên trộm bị đánh thức khi đang ngủ quên tại hiện trường

Vụ việc xảy ra vào ngày 22/3 khi một người dân ở tỉnh Phetchabun phát hiện tên trộm đang ngủ trong một phòng ngủ của mình. Người đầu tiên đánh thức kẻ phạm tội là một cảnh sát tên Jiam Prasert đến từ đồn cảnh sát quận Wichian Buri, Thái Lan.

Jiam đã hét lên với tên trộm, yêu cầu hắn đứng dậy. Tên trộm bối rối đứng dậy cũng là lúc cảnh sát ập vào và bắt giữ kịp thời.

Theo một ấn phẩm địa phương có tên "Thairath", tên trộm được cho là một người đàn ông 22 tuổi tên Athit Kin Khunthud. Hắn đã tìm kiếm một ngôi nhà để ăn trộm vào ban đêm và đến 2 giờ sáng, Athit đi ngang qua nhà của một viên cảnh sát rồi quyết định đột nhập.

Vì ăn trộm vào lúc đêm khuya, tên trộm cảm thấy kiệt sức nên khi phát hiện ra một phòng ngủ, hắn liền vào đó "chợp mắt" một chút trước khi tiếp tục "công việc".

Căn phòng Athit ngủ tình cờ là phòng của con gái viên sĩ quan cảnh sát. Thấy máy điều hòa được bật hết công suất trong phòng ngủ, chủ nhà bắt đầu nghi ngờ. Khi vào trong phòng, viên cảnh sát đã phát hiện ra tên trộm đang ngủ quên.

Hiện tại, Athit đã bị tạm giữ. Anh ta bị buộc tội ăn trộm và xâm phạm nơi cư trú của người khác. Dù không kịp lấy bất cứ thứ gì trong nhà nhưng anh ta vẫn bị bắt vì tội trộm cướp tài sản.