Ngôi nhà Wellness - Giải pháp sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

(Dân trí) - Với sự phát triển không ngừng của khoa học - công nghệ, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, tiêu chuẩn sống vì thế cũng ngày một khắt khe, thậm chí cần đạt tới mức hoàn hảo.

Nắm bắt được xu thế đó, Panasonic Việt Nam tập trung phát triển công nghệ lấy sức khỏe con người làm trung tâm, và ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện gồm: (1) Giải pháp khí sạch toàn diện đảm bảo chất lượng không khí trong nhà; (2) Giải pháp diệt khuẩn nâng cao vệ sinh không gian sống; (3) Giải pháp chăm sóc sức khỏe tăng cường sức khỏe bên trong, đem đến cơ thể cân đối, vẻ đẹp ngoại hình với các sản phẩm nhà bếp và thiết bị chăm sóc sắc đẹp.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, độ bền "chuẩn Nhật", các sản phẩm trong bộ giải pháp đều sở hữu những tính năng hỗ trợ cho lối sống lành mạnh, để mỗi không gian đều dễ dàng trở thành Ngôi nhà Wellness. Tại đây, ba yếu tố An toàn - Khỏe mạnh - Tiện nghi sẽ cùng hội tụ giúp bạn tận hưởng môi trường sạch khuẩn, luồng khí tươi trong lành và những bữa ăn thơm ngon đảm bảo dinh dưỡng.

Ngôi nhà Wellness - Giải pháp sức khỏe toàn diện cho cả gia đình - 1
Ngôi nhà Wellness - Giải pháp sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Trong bối cảnh hiện tại, khi tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế song hành nỗi lo về biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, thực phẩm hay dịch bệnh, Panasonic Việt Nam nhận thấy trách nhiệm trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ tiện lợi mà còn tốt cho sức khỏe.

Theo đó, Panasonic Việt Nam công bố chính thức chuyển đổi từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: "Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi".

Tham khảo thêm tại đây:
https://www.panasonic.com/vn/corporate/news/articles/le-ra-mat-bo-giai-phap-suc-khoe-toan-dien.html

Đang được quan tâm