Nghiện màu hồng, cô gái trở thành "búp bê sống" chuyên nghiệp

Huyền Anh

(Dân trí) - Bruna Barbie, một người có tầm ảnh hưởng sống tại Brazil, vốn yêu mọi thứ màu hồng, được so sánh với búp bê Barbie và có thể kiếm sống bằng cách giới thiệu lối sống độc đáo của mình trên mạng xã hội.

Sinh ra với cái tên Bruna Carolina Peres, búp bê Barbie người Brazil đến từ bang Paraná cho biết cô đã mê mẩn màu hồng từ bao lâu rồi bản thân cũng không nhớ được. Trên thực tế, tất cả đều bắt đầu bằng màu hồng, chứ không đợi tới sau này cô mới trở thành một người hâm mộ Barbie.

Ở tuổi thiếu niên, cô quyết định thể hiện tình yêu của mình với màu hồng bằng cách chỉ mặc quần áo màu đó và được các đồng nghiệp so sánh với nhân vật của Reese Whitherspoon trong phim "Learies Blonde". Sau đó, mọi người bắt đầu gọi cô là Barbie, và cô thích điều đó, tiếp tục sống với tính cách của một Barbie ngoài đời thực.

Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 1

Đến nay, Bruna Barbie là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phổ biến nhất ở Brazil. Cô có hơn 10 triệu người theo dõi trên TikTok, 2,4 triệu người hâm mộ trên YouTube và khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram. Cô dành rất nhiều thời gian để tạo nội dung cho họ xem, các nội dung chủ yếu liên quan đến cuộc sống Barbie ngoài đời thực của cô, được bao quanh bởi mọi thứ màu hồng, thậm chí sống trong một ngôi nhà màu hồng.

Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 2
Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 3
Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 4

"Tôi bắt đầu chia sẻ những bức ảnh và video về phong cách của tôi, về cuộc sống hàng ngày của tôi vào năm 2013, và giờ nó đã trở thành một nghề của tôi", Bruna Barbie nói. "Công chúng của tôi rất đa dạng, từ những người cùng chung đam mê màu hồng giống tôi, đến những người không thực sự thích màu hồng, nhưng được truyền cảm hứng bởi sự quyết tâm và cá tính. 90% người theo dõi tôi là phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 34".

Khoảng 97% các món đồ trong tủ quần áo của Bruna là màu hồng, chỉ có một số màu đen và trắng để tạo sự đa dạng tối thiểu. Mọi thứ khác xung quanh cô ấy cũng vậy, từ đồ nội thất đến đồ gia dụng và dao kéo, và thậm chí cả biệt thự đều theo chủ đề Barbie.

Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 5
Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 6
Nghiện màu hồng, cô gái trở thành búp bê sống chuyên nghiệp - 7

Tốt nghiệp trường luật, Bruna ước mơ một ngày sẽ sử dụng tốt kiến thức đã được đào tạo của mình vào các dự án liên quan đến động vật, nhưng hiện tại, cô vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp riêng với tư cách là một người có tầm ảnh hưởng trực tuyến và Barbie đời thực.

Bruna, người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, búp bê sống của Brazil