Thứ hai, 11/09/2017 - 07:34

Ngăn cản con cưới phụ nữ lớn tuổi bất thành, cha thuê sát thủ đánh chết con trai

Dân trí

Một người đàn ông Nigeria đã bị cảnh sát bắt giữ vì thuê sát thủ giết chết đứa con trai duy nhất của mình chỉ vì anh này dự định làm đám cưới với một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Cảnh sáng bang Anambra (Nigeria) cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông, với danh tính không được tiết lộ, vì liên quan đến vụ giết người. Nạn nhân là con trai duy nhất của ông.

Theo điều tra của cảnh sát thì con trai người đàn ông này, một chàng trai được biết đến với tên gọi Chibuzor, đã có vợ và một con, tuy nhiên cuộc hôn nhân không được tốt đẹp nên cả hai đã quyết định ly hôn.


Không được lấy người mình yêu, chàng trai Chibuzor còn bị cha thuê người đánh chết (Ảnh minh họa)

Không được lấy người mình yêu, chàng trai Chibuzor còn bị cha thuê người đánh chết (Ảnh minh họa)

Sau khi chia tay vợ, chàng trai này gặp và nảy sinh tình cảm với một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Cả hai đã hẹn hò một thời gian trước khi Chibuzor quyết định cầu hôn.

Tuy nhiên khi Chibuzor thông báo cho cha mình về quyết định sẽ cưới người phụ nữ lớn tuổi hơn mình rất nhiều để làm vợ, ông đã nổi giận và không cho phép con trai làm đám cưới.

Chibuzor sau đó đưa người phụ nữ mà mình muốn kết hôn đến gặp cha để thuyết phục nhưng một cuộc tranh cãi giữa hai cha con đã nổ ra và người cha vẫn không cho phép con trai mình làm đám cưới.

Không thể thuyết phục con bằng lời nói, người cha sau đó đã thuê một số “sát thủ” đến đánh cho Chibuzor một trận nhằm đe dọa chàng trai này, buộc anh phải hủy bỏ quyết định làm đám cưới của mình.

Tuy nhiên những người được thuê đã đánh Chibuzor quá mạnh tay khiến anh bất tỉnh. Chibuzor sau đó được mang đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ những người đánh Chibuzor. Những người này khai ra rằng chính cha của Chibuzor đã thuê họ đánh.

Hiện người cha và những người ra tay đánh Chibuzor phải đối mặt với tội danh âm mưu giết người và giết người.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đáng quan tâm
Mới nhất