Mobifone tổ chức atm gạo lưu động, tặng gói cước tại TP.HCM

(Dân trí) - Từ ngày 28/05 - 14/06/2020, MobiFone tiếp tục đồng hành, lan tỏa thông điệp yêu thương với chương trình phát gạo ATM và tặng gói cước miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Dịch Covid-19 đã tương đối lắng dịu, tuy nhiên những tổn thất mà nó gây ra vẫn không thể kể xiết, đặc biệt là đối với kinh tế của bà con lao động nghèo trên cả nước. Với thông điệp “MobiFone Chia Sẻ - Lan Tỏa Yêu Thương”, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung ương tổ chức các chuyến xe ATM lưu động phát gạo cho người nghèo tại các địa điểm ở TP.HCM trong 18 ngày, góp phần hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn sau đại dịch.

MobiFone chia sẻ khó khăn với người dân hậu Covid-19

Sài Gòn đã vào mùa mưa, nhưng những cây ATM gạo lưu động của MobiFone vẫn miệt mài đi đến từng địa điểm một để trao tận tay người nghèo những túi gạo nghĩa tình. Mỗi chuyến xe như vậy, MobiFone phát gạo cho tối thiểu 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người được hỗ trợ 06kg gạo. Cây ATM gạo được thiết kế hệ thống cảm ứng tự động, chỉ cần đưa túi vào vòi hứng, gạo sẽ tự động chảy ra.

MobiFone cũng trang bị khu vực giữ xe, các thiết bị kiểm tra thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho người dân đến nhận gạo. Cán bộ địa phương và nhân viên luôn túc trực tại địa điểm phát gạo để hỗ trợ, hướng dẫn bà con, đồng thời giữ gìn trật tự và khoảng cách tối thiểu 2m giữa mọi người.

Bên cạnh đó, công ty còn chuẩn bị sẵn khẩu trang y tế trong trường hợp người đến nhận gạo không đeo khẩu trang.

Ngày ra quân của chiến dịch - 28/05/2020 còn có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung. Chị đến từ rất sớm, giản dị và gần gũi ra tận nơi, cùng hỗ trợ mọi người cũng như thăm hỏi, động viên bà con.

Không khí của ngày phát gạo đầu tiên diễn ra thân tình và đầy phấn khởi. Những ánh mắt cảm kích, nụ cười tươi tắn thường trực trên môi bà con nhận gạo và các cán bộ, nhân viên.

Mobifone tổ chức atm gạo lưu động, tặng gói cước tại TP.HCM - 1

Ông Lê Thế Tú- Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 (bên trái) đại diện MobiFone trao bảng tượng trưng

Mobifone tổ chức atm gạo lưu động, tặng gói cước tại TP.HCM - 2
Ca sĩ Phi Nhung trực tiếp trao quà và thăm hỏi bà con.
Mobifone tổ chức atm gạo lưu động, tặng gói cước tại TP.HCM - 3
Mobifone tổ chức atm gạo lưu động, tặng gói cước tại TP.HCM - 4

Hàng trăm bà con có mặt để nhận gạo.

Tặng gói cước và ưu đãi cho chủ thuê bao MobiFone

TP.HCM vốn là trung tâm kinh tế trọng điểm và là thành phố có nhịp sống hối hả bậc nhất nước ta, tuy nhiên điều kiện tiếp cận tiến trình số hóa của người lao động nghèo vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn.

Chính vì vậy, trong chương trình “ATM gạo lưu động”, MobiFone còn tặng kèm gói cước C50N cho người nhận gạo đang sử dụng thuê bao MobiFone, với lưu lượng data 1GB, miễn phí gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng trong 01 tháng. Bên cạnh đó, MobiFone cũng triển khai hai dịch vụ hỗ trợ cộng đồng khác là chương trình thay SIM 4G MobiFone tại gia và giới thiệu gói cước C120 với nhiều tính năng ưu việt:

Dịch vụ thay SIM 4G tại gia được MobiFone đẩy mạnh trong thời kỳ Việt Nam đang thiết lập trạng thái “bình thường mới”, không chỉ giúp người dân tiếp cận dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn, mà còn hạn chế tiếp xúc xã hội, giúp phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đang hoạt động có thể yêu cầu chuyển sang SIM 4G mà không phải đến cửa hàng. Chỉ cần truy cập vào link https://yeucau.mobifone.vn và để lại thông tin, MobiFone sẽ tiến hành thay SIM 4G cho chủ thuê bao. Đặc biệt sau khi sử dụng SIM và truy cập mạng, khách hàng còn được miễn phí gói cước 4G với 1,5 GB data/ngày. phí.

Ngoài ra, gói cước combo tích lũy C120 với 60GB/tháng tốc độ cao để truy cập Internet cũng được MobiFone giới thiệu đến bà con. Không những vậy, gói C120 còn miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và có 50 phút gọi liên mạng trong nước sử dụng trong vòng 30 ngày. Tất cả tiện ích đó gói gọn trong mức cước thuê bao chỉ 120.000 đồng/tháng.

Với vai trò là một trong những đơn vị viễn thông lớn nhất nước, các hoạt động an sinh xã hội của MobiFone như chương trình ATM gạo, các gói ưu đãi về giá cước, gói cước doanh nghiệp, khuyến mãi đồng bộ chính là những nỗ lực trong việc chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và khôi phục kinh tế, cùng hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững thông qua thông điệp “MobiFone Chia Sẻ - Lan tỏa yêu thương”.

Thời gian và địa điểm thực hiện chương trình ATM gạo lưu động:

- Quận Bình Tân: ngày 28/05 và 29/05/2020.

- Huyện Bình Chánh: ngày 30/05 và 31/05/2020.

- Huyện Nhà Bè: ngày 01/06 và 02/06/2020.

- Quận 7: ngày 03/06 và 04/06/2020.

- Quận 8: ngày 05/06 và 06/06/2020.

- Quận Bình Thạnh: ngày 07/06/2020.

- Quận Thủ Đức: ngày 08/06 và 09/06/2020.

- Quận 9: ngày 10/06 và 11/06/2020.

- Quận 12: ngày 12/06 và 13/06/2020.

- Quận Tân Phú: ngày 14/06/2020

Trường Thịnh